Cách nâng máy lên 64bit

Hầu hết các quý khách sử dụng máy tính hoặc là máy tính vẫn chạy hệ điều hành windows đều có nhì phiên bản sử dụng là 32bit và 64bit. Nếu nhỏng khách hàng sẽ sử dụng bản 32bit và muốn nâng đời mang đến máy tính lên phiên bản 64bit. Vậy khách hàng đã biết cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit cho máy tính của mình chưa? Với sự hỗ trợ của phần mềm tiện ích Winrar và USB boot các người mua tất cả có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng nhé. Hãy cùng diemayxanh.com Đà Nẵng theo dõi bài viết dưới phía trên để thực hiện nhé. 


1. Có đề xuất nâng cấp Windows 32 bit lên Windows 64bit không?

Thực tế thì windows 64bit và windows 32bit ko có gì quái lạ lắm nếu nlỗi máy tính xách tay các người mua có cấu hình tầm trung. Bởi với windows 32bit sẽ giới hạn số Ram mà các người tiêu dùng sử dụng là 3.5GB Ram trong khi windows 64bit có thể hỗ trợ lớn hơn 3.5GB Ram

Nếu nhỏng cấu hình phần cứng máy tính của các người mua vẫn sử dụng có Ram lớn hơn 4GB thì các người mua phải cài lại windows 64bit.

Bạn đang xem: Cách nâng máy lên 64bit

2. Cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit

Trước không còn nhằm mục đích đảm bảo an toàn laptop máy vi tính hoàn toàn có thể tăng cấp lên Windows 64bit thành công, các các bạn yêu cầu bảo đảm an toàn máy tính bao gồm rất đầy đủ thông số kỹ thuật về Hartware để phù hợp với phiên bản này.

*

Bmong 2 : Tại cửa sổ mới hiện ra các bạn hãy chọn vào Tab View. Tab View sẽ hiển thị bảng danh sách những tùy chọn, các người dùng nhấn vào mục Show hidden files, folders và drivers -> tiếp đến tại mục Hide protected operating system files các bạn hãy bỏ tích chọn -> một thông báo sẽ được hiện lên và các người tiêu dùng hãy nhấn vào nút Yes -> cuối cùng nhấn OK

Bước 3 : Đến bcầu tiếp theo của cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit, các khách hàng sử dụng phần mềm Winrar để giải nén bản Setup Win7 64bit.ISO ra bất kỳ ổ đĩa nào ở trên máy tính ( ngoại trừ ổ đĩa C và ổ đĩa đang chứa hệ điều hành của thiết bị )

Bước 4 : Trong ổ đĩa C, các bạn hãy đổi thương hiệu hay cũng có thể xóa file bootmgr. Mục đích để các bạn thực hiện hiểu File bootmgr của bộ cài vừa giải nén để tiến hành cài win 7 64 bit

Bmong 5 : Tạo và sử sụng USB boot. Nếu USB các người mua muốn sử dụng ko phải USB boot thì các người dùng phải tạo một thiết bị của mình về phiên bản này.

*

Việc cần làm để hô biến USB thông thường thành USB boot, các bạn cần phải chuẩn bị một tệp tin *.iso của hệ điều hành windows 7 Professional x64, một USB 4GB được format định hình NTFS thuộc với cỗ phần mềm Windows 7 USB/DVD Download Tool đến năng lực hỗ trợ sinh sản bộ mua Win ở bên trên USB.

Xem thêm: Giọng Hát Và Cách Tách Nhạc Ra Khỏi Bài Hát Ra Khỏi Nhạc Nền

Sau Lúc sở hữu Windows 7 USB/DVD Download Tool về máy vi tính của bạn hãy triển khai sở hữu đặt nó. Sau đó các bạn tiến hành khởi động phần mềm hệ điều hành Windows 7 USB/DVDDownload Tool, chỉ đường dẫn đến file *.iso rồi thừa nhận vào Next nhằm liên tiếp làm việc.

Cửa sổ lộ diện đòi hỏi chọn lựa một vật dụng, từ bây giờ các các bạn hãy nhấp lựa chọn vào USB. Sau Khi lựa chọn hoàn thành các bạn hãy nhấn vào mục Begin copying lắp thêm để bắt đầu bootable. Quá trình này đang phải mất vài phút.

Cách 6 : Để có thể triển khai tăng cấp 32bit lên 64bit các bạn hãy gặm USB Boot bản thân chế tác vào máy vi tính. Kết nối thành công, thì các các bạn hãy tiến hành tùy chỉnh thiết lập boot USB trước tiên rồi sau đó chọn vào Boot from Harddrive. Tại phía trên, laptop vẫn Hotline tệp tin bootmgr để thực hiện cài đặt đặt trên Win 7 64 bit.

Trên phía trên diemayxanh.com Đà Nẵng đã khuyên bảo cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit mà các người dùng có thể thực hiện để lên đời mang lại máy tính của mình. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.