Cách mua hàng trên ch play

Tất cả phần lớn gì các bạn cần phải có để sở hữ áp dụng trên Gooogle Play kia đó là một loại thẻ thanh hao toán quốc tế hoặc tài khoản Momo.


Mua ứng dụng bên trên CH Play bằng thẻ VISA/Master

Đây là giải pháp phổ biến độc nhất vô nhị và được sử dụng nhiều độc nhất tự trước tới thời điểm này. Với thẻ VISA hoặc Master thì bất kỳ thanh toán giao dịch như thế nào mang tính chất quốc tế đông đảo được thực hiện, chỉ việc trong thẻ còn số chi phí tương ứng đủ để sở hữ áp dụng.

Bạn đang xem: Cách mua hàng trên ch play

1 – quý khách mngơi nghỉ Google Play lên, quét từ ở kề bên trái qua hoặc bấm vào hình tượng 3 gạch men ngang.

*

2 – Chọn Payment methods (nếu như khách hàng sử dụng giờ đồng hồ Anh).

*

3 – Tại trên đây bạn sẽ thấy sống phía bên trên cùng chứa những thẻ mà lại các bạn sẽ cấp dưỡng. Nếu chưa có, nhấp chuột Add credit or debit thẻ. Tiếp tục nhập lên tiếng cá nhân theo đa số mục hiển thị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Trò Chơi Trên Điện Thoại Oppo, Xóa Ứng Dụng Trên Android

*

Tkhô nóng tân oán bởi ví điện tử Momo

Lúc này thì ví điện tử Momo sẽ quá không còn xa lạ cùng với tình nhân technology nói bình thường trên Việt Nam. Chiếc ví ảo này hoàn toàn có thể dùng để tkhô giòn toán tương đối nhiều loại hình dịch vụ không giống nhau từ bỏ ăn uống, tkhô hanh tân oán các nhiều loại hóa đơn, nạp thẻ điện thoại thông minh cho đến việc mua ứng dụng trên Google Play nhưng bọn họ đã nhắc đến vào nội dung bài viết này.

Để sở hữu áp dụng bên trên Google Play bằng ví năng lượng điện tử Momo, thứ nhất chúng ta phải nộp đầy đủ chi phí vào ví. lấy ví dụ như dưới đây là tựa game Cytus II hiện đang được xuất kho với giá 45.000 VND trên Google Play. Nếu mong cài đặt, bạn hãy nhấn vào game nhỏng sau:

*

lúc đã chọn vào game, nên chọn lựa tkhô cứng toán thù bằng ví năng lượng điện tử Momo dưới. Nhớ là gồm đầy đủ tiền thì mới sắm nhé.

*

Cách thanh tân oán áp dụng bằng ví năng lượng điện tử Momo thuận lợi rộng, hối hả rộng vì các bạn sẽ không cần phải đăng kí làm thẻ VISA/Master.

Trên đây là cụ thể về cách tải áp dụng trên CH Play bằng thẻ thanh khô toán thù quốc tế và ví Momo, nếu thấy hữu dụng hãy share mang đến bằng hữu thuộc biết nhé.