Cách Mở Tính Năng My Recent Document

Tài liệu cách đây không lâu (Recent Document) là danh sách các tư liệu vào một trong những lượng nhất quyết các bạn sẽ msinh sống trước đó, hỗ trợ cho việc tìm kiếm kiếm các tài liệu thất lạc hoặc bạn thốt nhiên xem nhẹ tên trnghỉ ngơi phải dễ ợt rộng. Tuy nhiên cùng với một vài người dùng không say đắm có thể xóa hoặc tắt hẳn list này, nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn cho chính mình.

Bạn đang xem: Cách mở tính năng my recent document

Lưu ý: Phiên bạn dạng Word 2013 vẫn rất có thể vận dụng tương tự.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Google Play, Cách Dùng Ch Play, Tải Ứng Dụng Hiệu

Xóa list tư liệu ngay gần đây

quý khách có thể xóa một hoặc toàn bộ trong list tư liệu vừa mới đây, siêu dễ dàng và đơn giản. Danh sách này đang mở ra ngơi nghỉ trang trước tiên khi chúng ta chạy ứng dụng Word, hoặc nếu khách hàng sẽ mở 1 tư liệu chỉ việc vào File sau đó lựa chọn Open đang thấy list.

Để xóa hết danh sách này, đơn giản và dễ dàng chỉ việc nhận loài chuột buộc phải vào bất kỳ tài liệu như thế nào bên trong list, kế tiếp chọn “Clear Unpinned Documents”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bên cạnh đó nếu bạn muốn kích hoạt lại danh sách này, chỉ việc làm lại những thao tác bên trên với thiết lập không giống 0 ở phần “Show this number of Recent Documents” (về tối nhiều 50). Sau khi thiết lập chấm dứt list tại liệu vừa mới đây của bạn sẽ lại liên tục hiển thị các tư liệu bạn sẽ mngơi nghỉ ngay sát đây