CÁCH MỞ THEO DÕI TRÊN FB

Một tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết các bạn tối đa 5.000 tín đồ, cơ mà số lượng tín đồ được ĐK theo dõi và quan sát thì giới hạn max. Vì cố gắng, msinh sống nút “Theo dõi” Facebook là 1 trong những sàng lọc có ích.

Bạn đang xem: Cách mở theo dõi trên fb


Tính năng "Theo dõi" (Follow) bên trên Facebook rất có lợi, độc nhất vô nhị là cùng với những người dân có nhiều quan hệ. lúc msống chức năng này, phần đa bạn hồ hết hoàn toàn có thể update trên News Feed của mình những bài viết công khai minh bạch của người tiêu dùng, trong lúc không nên kết bạn.

Một thông tin tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết các bạn buổi tối đa 5.000 người, nhưng lại con số bạn được ĐK theo dõi và quan sát thì không giới hạn. Vì cụ, đấy là biện pháp xuất sắc nhằm người dùng Facebook kết chúng ta gồm chọn lọc, mà vẫn đảm bảo giữ liên hệ với mọi tín đồ.

Nếu không biết giải pháp mngơi nghỉ nút "Theo dõi" bên trên trang Facebook cá nhân, phần lớn tín đồ rất có thể tham khảo khuyên bảo rất đầy đủ các nền tảng dưới phía trên.

Hướng dẫn mngơi nghỉ nút “Theo dõi” trên Facebook

Trước không còn, các bạn hãy bnóng biểu tượng tam giác nhỏ dại bên trên góc phải kê lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" => "Cài đặt" (giờ Anh là Settings và Privacy => Settings).

Trước không còn, các bạn hãy bấm hình tượng tam giác nhỏ dại bên trên góc phải để lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng tư".
Vào "Cài đặt".

Giờ bạn vào mục "Bài viết công khai" (Public Posts). Trong phần "Ai rất có thể theo dõi tôi", hãy nhằm chính sách "Mọi người". Lúc kia tất cả phần lớn người đa số rất có thể chọn quan sát và theo dõi bạn. bên cạnh đó, khi một người yêu cầu kết các bạn, chúng ta auto trở thành bạn theo dõi bạn.

Xem thêm: Cách Cài Vân Tay Cho Laptop Hp Có Tốt Không Và Cách Sử Dụng, Hướng Dẫn Cài Bảo Mật Vân Tay Trên Hp Elitebook

Lưu ý, bên dưới là phần cấu hình thiết lập các lựa chọn rõ ràng, ví dụ như "Ai rất có thể bình luận đầy đủ bài viết công khai minh bạch của bạn".


Giờ bạn vào mục "Bài viết công khai". Trong phần "Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi", hãy để chính sách "Mọi người". Lúc đó toàn bộ mọi người phần lớn có thể lựa chọn quan sát và theo dõi các bạn.
Bên dưới là phần thiết lập cấu hình các chọn lựa cụ thể, ví dụ như "Ai có thể bình luận hầu như nội dung bài viết công khai minh bạch của bạn".

Hướng dẫn mngơi nghỉ nút ít quan sát và theo dõi Facebook bằng năng lượng điện thoại

Trên điện thoại, quá trình mnghỉ ngơi nút "Theo dõi" cũng không không giống nhiều. Người cần sử dụng bnóng hình tượng danh mục trên góc yêu cầu, tiếp đến cũng lựa chọn Settings & Privacy => Settings, vào Public Posts, rồi chọn cơ chế đầy đủ người.

Hãy bấm hình tượng danh mục bên trên góc yêu cầu, sau đó cũng chọn Settings và Privacy => Settings.
Vào Public Posts.
Tích lựa chọn chế độ hồ hết fan (Public) nhằm mngơi nghỉ nút "Theo dõi".

Anh Hào


Hướng dẫn tạo ra Facebook Avatar phiên bạn dạng hoạt hình của chính bạn

Người dùng đất nước hình chữ S vẫn rất có thể làm phiên phiên bản phim hoạt hình 3 chiều của bản thân trên Facebook, tạo cho một trào lưu giữ bắt đầu bên trên mạng.