Cách mở nhiều file excel cùng lúc

Không đọc lý dó gì nhưng mà mình lại gặp mặt chứng trạng msinh hoạt file excel lên là lại bị đóng lại file excel trước đó, nói đúng ra là không mlàm việc được không ít file excel cùng một lúc. Sau một thời hạn mày mò thì tôi đã tìm thấy được nguyên nhân cùng hạn chế được lỗi này ai chưa biết có thể tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Cách mở nhiều file excel cùng lúc

Hướng dẫn giải pháp khắc chế lỗi không mngơi nghỉ được nhiều tệp tin excel và một lúc

Bước 1:Mlàm việc file excel lên chúng ta vào file lựa chọn Options

*

Bước 2: Quý khách hàng lựa chọn tiếp mục Advanced và tím tiến mục Display với bạn sẽ nhìn thấy mục Show all windows in the task bar ko được lựa chọn, do không được tích chọn lên bạn ko mnghỉ ngơi được không ít file excel một lúc.


*

Bước 3: Để mngơi nghỉ được nhiều file excel cùng lúc thì bạn chỉ câu hỏi tích chọn vào ổ Show all windows in the task bar cùng chọn ok là bạn có thể được không ít tệp tin excel đồng thời rùi đó.

*

quý khách làm sao bị lỗi này thì hãy tiến hành Theo phong cách này của bản thân nhé, hy vọng nội dung bài viết này vẫn có lợi cho các bạn, giúp chúng ta khắc chế được lỗi không mở được file excel và một thời điểm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nén Video Để Gửi Mail Đầy Đủ Chính Xác Nhất, Cách Gửi Video Qua Gmail, Email

Cám ởn chúng ta đang gọi nội dung bài viết.

Chúc chúng ta thành công!


*

Hướng dẫn biện pháp thiết đặt win 7 đơn giản chần chừ gì rồi cũng mua được windows 7 cho máy tính


Cách reset lại máy vi tính win 7 giúp máy vi tính chạy nhanh hơn


*

Cách tăng tốc độ máy vi tính windows 7


Cách bật search tìm bởi giọng nói trên google


*

Cách lưu hình ảnh trên top mạng tìm kiếm google, giải pháp tải hình họa từ bỏ google


Hướng dẫn giải pháp thiết lập thời giờ bên trên máy tính xách tay windows 10

Việc thiết lập ngày giờ trên máy tính xách tay windows 10 là một trong câu hỏi cần thiết, vị Khi thực hiện windows 10 rất hay chạm chán ngôi trường thích hợp bị không nên thì giờ lúc này bọn họ đề xuất sửa thì giờ trên máy tính đến đúng.


Hướng dẫn chế tác chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,năm 2016

quý khách hàng muốn nắm rõ ý, làm cho trông rất nổi bật một cái chữ như thế nào kia trong đoạn văn bản, hoặc những tiêu đề trsống phải hấp dẫn bạn đọc hơn. Có không hề ít cách để làm cho được điều ấy.


diemayxanh.com Chia sẻ về số đông thủ pháp, kinh nghiệm về laptop, quảng trị mạng, với kinh nghiệm tay nghề về Việc làm IT. Bản quyền ở trong diemayxanh.com - tin tức trên Website chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm DMCA.com Protection Status