Cách Mở Hộp Thoại Run

Hộp thoại Run là 1 trong giữa những khí cụ Windows tiện lợi, dễ dàng thực hiện. Nó có thể chấp nhận được các bạn nhanh lẹ khởi chạy lịch trình, msinh hoạt tệp tin với thỏng mục cũng giống như truy cập một vài thiết đặt Windows.

Bạn đang xem: Cách mở hộp thoại run

Để sử dụng công cụ này, chúng ta chỉ cần nhập một lệnh liên quan rồi dấn Enter. Nhưng có tác dụng thay làm sao nhằm chúng ta msinh hoạt vỏ hộp thoại Run? Hãy thuộc tìm hiểu 7 phương pháp để mnghỉ ngơi mức sử dụng Run vào Windows.

1. Sử dụng phím tắt

Cách nhanh khô nhất nhằm truy cập số đông các lịch trình ứng dụng Windows là thông qua phím tắt. Để truy cập nkhô hanh hộp thoại Run, chúng ta chỉ cần dấn phím Windows + R.

2. Sử dụng Quiông xã Access Menu

Windows Quiông chồng Access Menu là 1 trong chế độ xứng đáng bỡ ngỡ. Nó giúp bạn thuận tiện msống các chính sách khác biệt như vỏ hộp thoại Run, Device Manager, Task Manager, v.v…


Đây là phương pháp chúng ta cũng có thể sử dụng khí cụ này để mlàm việc hộp thoại Run:

Nhấn Win + X hoặc nhấn vào đề xuất vào biểu tượng Windows nhằm msinh hoạt Quiông xã Access Menu.Cuộn xuống với chọn Run từ bỏ các tùy lựa chọn.Msống hộp thoại Run bởi Quiông chồng Access Menu

3. Sử dụng thanh tra cứu tìm bên trên menu Start

Tkhô giòn tìm tìm trên thực đơn Start rất có thể giúp đỡ bạn kiếm tìm thấy hầu như các đồ vật trên thiết bị Windows của bản thân mình. Đây là giải pháp chúng ta cũng có thể thực hiện tkhô nóng kiếm tìm kiếm này nhằm mnghỉ ngơi hộp thoại Run:


Nhấp vào thanh hao tìm kiếm kiếm menu Start hoặc dấn Win + S.Nhập Run vào vỏ hộp kiếm tìm kiếm và lựa chọn kết quả tương xứng nhất.

4. Sử dụng thực đơn Start

Menu Start cung cấp một biện pháp thuận lợi nhằm truy cập các qui định trên đồ vật Windows. Dưới đây là cách công cụ này có thể giúp cho bạn msống vỏ hộp thoại Run:

Nhấp vào hình tượng Windows bên trên thanh khô tác vụ hoặc dìm phím Windows.Bnóng All Programs với chọn tlỗi mục System Tools.Cuối thuộc, chọn Run tự các tùy lựa chọn.Msinh sống hộp thoại Run bằng menu Start

5. Sử dụng Comm& Prompt hoặc PowerShell

Nếu đang thân quen cùng với vấn đề sử dụng Commvà Prompt hoặc PowerShell, thì bạn sẽ ham mê áp dụng các phương pháp này.

Xem thêm: Cách Xuất Cờ Tướng Hay Nhất Cách 20, Binh Pháp Cờ Tướng: Các Thế Khai Cuộc Hay Nhất


Để bước đầu, đấy là biện pháp bạn cũng có thể msinh hoạt hộp thoại Run qua Command Prompt:

Nhập Comm& Prompt trong thanh hao search tìm menu Start với chọn công dụng phù hợp độc nhất.Nhập lệnh sau cùng nhận Enter để msinh sống vỏ hộp thoại Run:

explorer.exe Shell:::2559a1f3-21d7-11d4-bdaf-00c04f60b9f0Nếu bạn có nhu cầu áp dụng PowerShell sửa chữa, đây là bí quyết luật này rất có thể giúp đỡ bạn msinh hoạt vỏ hộp thoại Run:

Windows PowerShell vào tkhô cứng tìm kiếm tìm thực đơn Start và lựa chọn công dụng cân xứng tốt nhất.Nhập lệnh sau cùng nhận Enter nhằm mnghỉ ngơi hộp thoại Run:

(New-Object -ComObject "Shell.Application").FileRun()

6. Sử dụng tkhô giòn tác động của File Explorer

Quý khách hàng luôn luôn có thể thực hiện tkhô nóng tác động của File Explorer để truy cập những lịch trình Windows khác nhau. Dưới đó là bí quyết thanh khô hệ trọng rất có thể giúp bạn msinh sống vỏ hộp thoại Run:

explorer.exe pháo Shell:::2559a1f3-21d7-11d4-bdaf-00c04f60b9f0Mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Run bởi tkhô hanh liên quan của File Explorer

7. Tạo shortcut bên trên desktop

quý khách đang bao giờ thử tạo ra các desktop shortcut của riêng biệt bản thân bên trên vật dụng Windows chưa? Các shortcut Windows Desktop chất nhận được bạn truy vấn các công tác ứng dụng trên vật dụng của chính mình chỉ bởi một vài cú nhấp chuột.

Dưới đây là giải pháp bạn cũng có thể chế tác shortcut bên trên desktop đến vỏ hộp thoại Run:

Nhấn Win + D nhằm truy cập Desktop.Nhấp loài chuột phải vào lúc trống trên Desktop cùng điều đào bới New > Shortcut.Nhập lệnh sau vào vỏ hộp địa điểm và nhấp vào Next nhằm tiếp tục:

explorer.exe cộ Shell:::2559a1f3-21d7-11d4-bdaf-00c04f60b9f0Tạo shortcut trên desktop cho hộp thoại RunTrong hành lang cửa số tiếp theo, nhập Run command dialog box hoặc lựa chọn bất kỳ thương hiệu phù hợp như thế nào mang đến shortcut của bạn. Từ kia, nhấp vào Finish.

Cuối thuộc, ghim shortcut vào thanh khô tác vụ nhằm thuận lợi truy vấn. Để làm cho điều đó, hãy bấm chuột cần vào shortcut cùng chọn Pin khổng lồ taskbar.

Hộp thoại Run là 1 hào kiệt tương đối tiện nghi. Nếu các bạn không sử dụng demo phép tắc này, bây giờ là thời khắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm bắt đầu.


3,5 ★ 2