Cách mở file trên google drive

thường thì đối với tệp ZIP Zip hoặc RAR trên Google Drive sầu, chúng ta yêu cầu mua về máy vi tính rồi mới có thể mở. Tuy nhiên với cùng 1 áp dụng đồng thời là app Chrome sau, bạn sẽ có thể mngơi nghỉ tức thì file nén trong Drive.


Trước hết, hãy setup ZIPhường Extractor. Nó có cả hai phiên bản là vận dụng Gsuite để sử dụng bên trên điện thoại cảm ứng và ứng dụng Chrome để cần sử dụng bên trên máy tính.

Bạn đang xem: Cách mở file trên google drive

*

Trước Khi thiết đặt, hãy nhấp vào Continue trong vỏ hộp thoại như trên nhằm cấp quyền cho ZIPhường. Extractor truy vấn vào Google Drive sầu. Quyền của chính nó so với Drive sầu bao hàm coi và cai quản lí tệp, chỉ là quyền bảo mật thông tin cơ bản thôi buộc phải bạn không cần phải lo, bởi vì Gsuite là ứng ụng bao gồm đáng tin tưởng.

*

Ở màn hình chứng thực của vận dụng GSuite đang trông tương đối khác với phiên bạn dạng tiện ích Chrome. Ở hình bên trên là bạn dạng Chrome, hình dưới là phiên bản áp dụng.

*

Sau khi vẫn thiết lập kết thúc, các bạn sẽ tiện lợi kiếm tìm thấy nó vào My Drive → More →Zip Extractor.

Xem thêm: Cách Lấy Tọa Độ Trên Google Map S? Cách Lấy Kinh Độ Vĩ Độ Trên Google Map

*

Cách 1

khi vẫn nhấn vào cùng được mang lại màn hình đợi của ZIPhường Extractor, các bạn sẽ thấy list những file đã được nén đang xuất hiện vào Drive của chúng ta. Tìm tệp bạn có nhu cầu mở, rồi chọnxuất hiện ZIP.. from Google Drive.


*

Cách 2

Chọn đa số tệp bạn có nhu cầu bung file trong Drive. Theo mặc định thì tất cả số đông sẽ được lựa chọn. Chọn tiếpExtract.

*

Cách 3

lúc đang giải nén hoàn thành, bạn có thể coi toàn bộ những tệp một cách tiện lợi. Nhấn lựa chọn tệp rồi nhấnView Filesđể thấy. Tiếp theo, các bạn sẽ thấy một tlỗi mục chứa những tệp vừa được bung file trong Google Drive sầu. Quý Khách có thể cài đặt riêng biệt từng tệp về sản phẩm công nghệ.

*


Chia sẻ bài viết
Sản phđộ ẩm liên quan
Huawei Y9 (2019) Samsung Galaxy A71
Chủ đề chúng ta quan tâm
thủ pháp tốt

Hỗ trợ tkhô cứng toán:


Chứng nhận:

Website cùng tập đoàn:


fpt.com.vn. Chịu trách nát nhiệm nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linc.