CÁCH MỞ FILE CAD 2010 BẰNG CAD 2007

Lúc này, AutoDesk đang phát hành phiên bản AutoCAD 2021. Tuy nhiên nếu khách hàng vẫn đã thực hiện phiên bạn dạng AutoCAD 2007 thì sẽ không còn thể mngơi nghỉ được tệp tin cad xuất ra từ bỏ laptop khác. Nguyên ổn nhân đó là do file cad đó được xuất ra tự phiên bản CAD cao hơn phiên phiên bản nhưng nhiều người đang thực hiện.Bạn sẽ xem: Cách mnghỉ ngơi tệp tin cad 2010 bằng cad 2007

Để khắc chế vấn đề này, bây giờ bản thân đang trả lời chúng ta một vài bí quyết đưa AutoCAD đời cao về AutoCAD đời rẻ hơn. Các này để giúp đỡ các bạn chuyển được về những phiên bản cũ như 2007, 2012,... Sau Lúc đổi khác bạn cũng có thể mnghỉ ngơi và sửa đổi bình thường.

Bạn đang xem: Cách mở file cad 2010 bằng cad 2007

Cách 1: Sử dụng AutoCAD đời cao nhằm lưu giữ tệp tin cùng với định dạng thấp hơn

Cách này đời hỏi các bạn buộc phải msinh sống được file bạn dạng vẽ kia từ một laptop setup CAD phiên phiên bản cao. Quý khách hàng rất có thể dựa vào đồng đội của bản thân mình góp.

Sau lúc msinh hoạt lên chúng ta Save sầu as xuống version phải chăng hơn như hình dưới.


*

Như hình trên là bản thân chuyển file AutoCAD version cao về CAD 2007.

Cách 2: Sử dụng DWG Trueview

Cách 1: Tải ứng dụng DWG Trueview theo link bản thân để dưới.

Hãy đừng quên chọn lọc bạn dạng 32-bit tuyệt phiên bản 64-bit tương xứng với Windows nhưng mà nhiều người đang thực hiện nhé.

Link download: https://www.autodesk.com/products/dwg


*

*


*

*

Phần mượt có dung lượng khoảng chừng hơn 600MB bắt buộc quy trình thiết lập sẽ diễn ra cực kỳ nkhô nóng. Các chúng ta chỉ việc đợi vài ba phút là được.

Xem thêm: Cách Làm Môi Đỏ Tự Nhiên Tại Nhà, Tuyệt Chiêu Giúp Môi Đỏ Tự Nhiên Không Cần Son

Bước 4:Sau khi cài đặt hoàn tất, chúng ta thực hiện mở chỗ mềm DWG Trueview lên -> xuất hiện tệp tin -> Chọn cho tệp tin bạn dạng vẽ mà bạn cần gửi xuống phiên bản CAD thấp hơn.

Hiển thị hình ảnh mới bấm vào hình tượng Add file… nhằm thêm file bạn dạng vẽ ước ao chuyển đổi phiên phiên bản.

Bước 6: Nhấn lựa chọn những file bản vẽ muốn gửi xuống phiên phiên bản thấp rộng. Nhìn thanh lịch mặt đề nghị đã là các phiên bản dwg nhưng mà ứng dụng cung ứng cho tất cả những người cần sử dụng. Nhấn chọn vào phiên bạn dạng mong đưa sang trọng.

Theo khoác định phần nhiều file sau khi thay đổi sẽ được ghi đè lên trên tệp tin gốc. Nếu bạn có nhu cầu đổi khác thì dìm lựa chọn Convertion Setups...

Một hộp thoại đã chỉ ra, bạn nhấp vào nút Modify… để biến hóa thiết lập.

Bước 7:Tại đây hãy chọn Folder (mix offile) nhằm lưu giữ file sang 1 tlỗi mục không giống. Phần Conversion tệp tin folder sẽ là khu vực giữ tệp tin mới sau thời điểm tiến hành chuyển đổi.

Vậy là bạn đang đưa AutoCAD đời cao về AutoCAD đời phải chăng rộng thành công rồi đó. Bây giờ đồng hồ chúng ta chỉ cần mở file đó lên và thao tác làm việc cùng với nó cùng với ứng dụng AutoCAD mà lại các bạn vẫn thiết lập.