Cách Mở File Bak Trong Cad

Cập nhật link vào Oppa888 không trở nên chặn


Vì lý do khách quan (mất điện, trục sái thiết bị tính) giỏi chủ quan (lỡ tay tắt máy). Khiến mang lại Autocad bị tắt Khi còn chưa kịp cất giữ bản vẽ đã làm mất đi sức lực lao động bạn ném ra trong một thời gian. Bạn đã không biết buộc phải làm thế nào để phục sinh bạn dạng vẽ nhưng mà bạn đã mất tương đối nhiều thời gian để vẽ.

Bạn đang xem: Cách mở file bak trong cad

Đang xem: Cách mở file bak trong cad

Sau trên đây tôi đã chỉ dẫn các bạn giải pháp khôi phục bạn dạng vẽ nhưng mà ai đang buộc phải.

Lưu ý:

Để việc thực hiện Phục hồi bản vẽ bao gồm hiệu quả tối đa Có nghĩa là tệp tin bạn dạng vẽ gần thời điểm mất. Thì autocad của bạn nên thiết đặt chính sách lưu lại tệp tin tự động hóa (Aulớn save file) cùng với thời gian ngắn thêm duy nhất.

Xem thêm: Bạn Đã Biết: Cách Nạp Thẻ Mobifone Cho Thuê Bao Khác, 4 Cách Nạp Tiền Mobifone Cho Số Khác Cực Nhanh

Cách Phục hồi phiên bản vẽ:

Sau khi khởi đụng lại máy vi tính, chúng ta mtại phần mềm autocad lên. Clichồng vào biểu tượng autocad red color ở góc cạnh trái bên trên thuộc của screen thao tác.

Cliông xã “Drawing utilities”

Cliông chồng “Open the drawing recovery manager”

*
*

Guilty Gear Strive Ctương đối tuyệt vời nhất chỉ cách một bàn phím
*
*

Autocad đã tồn tại những tệp tin Backup

Để phục sinh, chúng ta buộc phải Click lựa chọn file yêu cầu Phục hồi (thường thì dựa vào thời gian file được giữ ở mục “Details” giúp xem file nào được lưu gần nhất thì chọn tệp tin đó để khôi phục). Cliông xã lưu ban con chuột vào file đó nhằm tuyển lựa tiếp nối thừa nhận tổng hợp phím “Ctrl + S”. Để lưu lại file về dạng “Autocad 2007/LT2007 Drawing (*dwg).

Một trường đúng theo nữa đấy là khi họ chỉnh sửa một bản vẽ có sẵn. Trong cùng sau khi sửa đổi, autocad vẫn auto lưu lại file trước kia sống dạng dự phòng cùng với dạng đuôi bak. Nếu bạn muốn mang lại tệp tin bản vẽ trước khi chỉnh sửa thì các bạn làm cho nlỗi sau:

Quý Khách nhấp chuột trái lựa chọn tệp tin autocad bao gồm định hình đuôi .bak rồi click chuột phải để hiện ra cửa sổ tùy lựa chọn. Clichồng lựa chọn Rename vào hành lang cửa số nhằm tiến hành đổi định hình đuôi mang lại tệp tin phiên bản vẽ autocad trước đó. Đổi đuôi .bak thành đuôi .dwg

*
*

Quý Khách dấn Enter thực hiện thay đổi đuôi. Một hành lang cửa số hiện hữu hỏi lại các bạn có cứng cáp mong mỏi thay đổi định dạng file tuyệt không?

 

Quý Khách dấn Yes nhằm đồng ý. Lúc này file dự trữ đã được gửi thành file có dạng dwg thông thường với autocad có thể msinh sống được thông thường. Quý khách hàng mnghỉ ngơi bạn dạng vẽ lên để chất vấn lại bạn dạng vẽ nơi bắt đầu trước khi tất cả sự chuyển đổi.


Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề: Bán Hàng Tiếng Anh Là Gì, Và Từ Vựng Quan Trọng Về Nvbh
*
admin