CÁCH MỞ 2 SKYPE CÙNG LÚC

Nếu nhiều người đang tra cứu biện pháp đăng nhập 2 Skype một lúc thì hãy đọc qua bài viết này của diemayxanh.com nhé. Mình đã chỉ dẫn các bạn phương pháp triển khai điều đó khôn cùng dễ ợt.


Nếu nhiều người đang tìm bí quyết singin 2 Skype một lúc thì hãy tham khảo qua bài viết này của diemayxanh.com nhé. Mình vẫn lí giải chúng ta bí quyết thực hiện vấn đề đó khôn cùng thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách mở 2 skype cùng lúc

Bạn hoàn toàn có thể giải pháp đăng nhập 2 Skype không giống nhau và một lúc bên trên laptop của doanh nghiệp. quý khách hàng có thể gồm 2 thông tin tài khoản Skype, một đến mục tiêu kinh doanh/thao tác làm việc và một giữa những không giống là cá nhân. Thật khó nhằm thực hiện nhị laptop không giống nhau nhằm chạy nhiều thông tin tài khoản Skype hoặc bạn cũng có thể singout với singin để biến đổi giữa những thông tin tài khoản những lần bên trên một máy tính xách tay.

Nên biện pháp singin 2 Skype là chiến thuật tốt nhất cho mình. Dưới trên đây mình xin giới thiệu cho chúng ta 3 cách singin 2 Skype trên laptop. Mời chúng ta liếc qua.

Cách singin 2 Skype bằng cách sinh sản 2 phiên bản ứng dụng

Ở phía trên, chúng ta sẽ tạo ra một shortcut không giống của vận dụng Skype thiết lập hiện tại bao gồm, do đó bạn cũng có thể áp dụng nó để đăng nhập 2 Skype một thời gian bên trên laptop Windows dễ dàng. Chỉ đề nghị mở cả 2 áp dụng Skype này lên, singin liên can vào là dứt. Nào bọn họ hãy bắt đầu tìm hiểu.

Cách 1: Trực tiếp trường đoản cú lệnh Run

Bnóng vào Start thực đơn > Run hoặc tổ hợp phím Windows Key + R cùng nhập các lệnh sau, kế tiếp nhấn Enter. Copy ngulặng vnạp năng lượng từ sau dấu 2 chnóng bạn nhé.

Đối cùng với phiên phiên bản Windows 64-bit nhập: "% ProgramFiles (x86)% Skype Phone Skype.exe" / secondary

Đối với phiên phiên bản Winows 32-bit nhập: "% ProgramFiles% Skype Phone Skype.exe" / secondary

*

Chạy lệnh Run để đăng nhập 2 Skype trên sản phẩm tính

Khi các bạn triển khai lệnh này, chờ vài giây và một vận dụng Skype bắt đầu đã auto được khởi chạy. Vậy nên các bạn đã hiểu phương pháp đăng nhập 2 Skype rồi đó. Lặp lại bước này nhằm được mở thêm những vận dụng Skype cùng với con số giới hạn max.

Xem thêm: Cách Nướng Thịt Bằng Lò Nướng Thủy Tinh, Cách Làm Heo Quay Bằng Lò Nướng Thủy Tinh

Các 2: Tạo shortcut để chạy 2 niông chồng Skype

Thay vày ghi lưu giữ và chạy lệnh trên những lần Lúc bạn muốn mở 1 công tác Skype không giống, bạn có thể sản xuất một hình tượng shortcut Skype vĩnh viễn nhằm mở 1 cửa sổ Skype khi chúng ta triển khai nó. Từ kia bạn cũng có thể singin 2 Skype dễ dàng. Quý Khách làm nhỏng sau:

*

Tạo shortcut Skype

Nhấp con chuột yêu cầu vào Desktop cùng lựa chọn New> Shortcut option > ởphần Location bạn copy và dán đoạn mã tương tự nlỗi sinh hoạt phương pháp 1, đừng quên tùy bạn dạng Windows nhưng lựa chọn mang đến đúng mẫu code các bạn nhé.

Một biểu tượng Skype bắt đầu sẽ được tạo thành trên desktop. Chạy hình tượng này nhằm mở những hành lang cửa số Skype nhằm đăng nhập 2 Skype không giống nhau

Cách singin 2 Skype bằng trình duyệt

Như các bạn vẫn biết, Skype có phiên phiên bản website. quý khách có thể singin một nichồng Skype trên website, nichồng còn lại đang sống áp dụng Skype trên laptop. Thật dễ dàng buộc phải ko nào? Để có tác dụng được điều ấy, các bạn hãy vào Skype on Web singin nhỏng thường xuyên là hoàn thành.

*

Đăng nhập Skype On Web

Mặt không giống, các bạn có thể cần sử dụng nhiều trình săn sóc khác nhau để singin 2 Skype trên máy tính. quý khách thiết lập những trình duyệt trên sản phẩm, mỗi cái lại vào Skype On Web để sử dụng Skype trên trình chuẩn y. Tmê mẩn khảo Chrome, Microsoft Edge, FireFox, Opera cùng Cốc Cốc. Dường như còn hàng chục áp dụng không giống bạn có thể demo qua.