CÁCH MỞ 2 SHEET TRONG EXCEL

Lúc bạn mở hai tệp tin Excel tuyệt 2 Sheet cùng một cơ hội trên cùng một screen thao tác làm việc thì nó sẽ giúp bạn dễ dàng quan ngay cạnh cùng thao tác làm việc công dụng rộng. Để mở hai tệp tin tốt 2 sheet quả tình không thực sự nặng nề nhưng cũng không còn dễ dàng, vào bài viết này bản thân và các bạn bên nhau đi tìm kiếm phát âm về Việc mở cả 2 tệp tin hoặc 2 sheet cùng lúc.


Mở cả 2 sheet cùng lúc

Các bạn cũng có thể download file thực hành thực tế tại đây.

Bạn đang xem: Cách mở 2 sheet trong excel

Bây tiếng mình bao gồm 2 sheet có sheet tổng thích hợp và sheet Data hiện thời mình làm cho một sheet tổng thích hợp nhằm tổng hòa hợp lợi nhuận của các tỉnh trong từng giờ.

trước hết trên sheet tổng vừa lòng bạn vào View -> chọn vào New Window kho đó phía bên trên góc bao gồm số 2 sheet.

Tiếp theo bạn vẫn vào View lựa chọn Arrange All hành lang cửa số hiện lên tích vào Tiled -> ok như vậy bây giờ đã thành 2 tệp tin.

Bản hóa học 2 file này là một trong nhưng lại nó chỉ tách ra mang lại ta dễ quan giáp. Nên Lúc ta thao tác làm việc bên trên 1 file thì tệp tin còn lại vẫn đang còn những làm việc giống như.

Để tạo nên list trỏ xuống mang lại lựa chọn tỉnh thì ta kích vào ô bên cạnh ô lựa chọn tỉnh giấc vào Data chọn Data Validation.

Bây giờ cửa sổ mới mở ra vào phần Allow lựa chọn List, trong phần Source các bạn kích vào phần thức giấc giữ Ctrl+shift+mũi thương hiệu xuống và chọn ok.

Xem thêm: Cách Làm Kem Sữa Dừa Không Trứng Mát Lạnh, Ngon Miệng, Cách Làm Kem Dừa Không Trứng Vẫn Mềm Mịn Mát Lạnh

Như vậy phần trỏ xuống của tỉnh đã có được ngừng. Bây giờ mình sẽ có tác dụng phần doanh thu của từng tỉnh giấc.

Đầu tiên bạn thực hiện hàm SUMIFS cùng với cú pháp là: =SUMIFS(bạn kích vào cột lợi nhuận sống tệp tin 2 bnóng F4 nhằm cố gắng định;bạn kích vào cột ngày bấm F4 để vắt định;ĐK ngày bạn kích vào ô B7;điều kiện máy nhì là phần tỉnh giấc kích vô cột thức giấc bnóng F4 nhằm nuốm định;Điều kiện cuối là ô phần chọn thức giấc tôi vừa tạo bấm F4).

Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể chọn thức giấc khác với tác dụng tự động dancing theo lựa chọn của người tiêu dùng.

Bây giờ đồng hồ bạn tắt hành lang cửa số ko thao tác đi thì số 2 phía bên trên sẽ thiếu tính.

Mở cả 2 File cùng lúc vào Excel

Ta gồm 2 sheet là Data cùng tổng thích hợp ta sẽ tạo bằng cách nháy loài chuột phải vào sheet Data chọn Move or Copy hành lang cửa số bắt đầu chỉ ra ta kích lựa chọn New book và ok thì file book mới được chế tác.

bởi thế Sheet Data bây chừ vươn lên là Book1 Tức là một File hiếm hoi.

Bây giờ bạn vào tệp tin Book1 chọn vào View -> Arrange -> Tiled bây giờ 2 file mặt khác được mngơi nghỉ cùng lúc. Bây giờ ta hoàn toàn có thể làm việc ở hai hành lang cửa số.