Cách Mở 2 File Excel Riêng Biệt

Trong bài viết này mình xin giới thiệu đến chúng ta bí quyết mở hai file Excel và một thời gian trên màn hình máy tính xách tay, khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách không gian làm việc.

Bạn đang xem: Cách mở 2 file excel riêng biệt

*


*

Msinh hoạt file Excel lên để sử dụng có lẽ rằng là 1 trong câu hỏi thừa thân quen đối với chúng ta, đặt biệt là những người là dân văn uống chống. Tuy nhiên, để triển khai mở 2 File Excel cùng một dịp thì chắc hẳn vẫn còn không nhiều fan biết đến. Và có nhiều cách để thực hiện điều này, tuy thế mình chỉ chỉ dẫn một vài phương pháp dễ dàng duy nhất cùng nhanh chóng độc nhất vô nhị, chúng ta hãy kéo xuống với tìm hiểu thêm nhé.

I. Tại sao yêu cầu mở cả 2 file Excel cùng một lúc?

Chúng ta có một vài nguyên nhân cơ bạn dạng nlỗi sau:

Quý khách hàng có thể chỉnh sửa trực tiếp bên trên cả hai file Excel.Giúp các bạn coi được ngôn từ trên cả 2 tệp tin Excel.Dễ dàng đối chiếu văn bản của 2 file Excel cùng nhau.Tăng công dụng cùng năng suất thao tác tương tự như học tập.

II. Cách mở 2 tệp tin Excel phiên phiên bản 2013 trlàm việc lên (2013, 2019 ..)

Với phiên phiên bản Microsoft Excel 2013 trsống lên thì tuấn kiệt mở nhiều tệp tin và một thời gian đã có được tích phù hợp với bạn không cần thiết phải đau buồn thực hiện các thiết lập cài đặt khác không tính screen, các bạn sẽ dễ dàng msinh sống bằng cách click đôi chuột vào tệp tin Excel buộc phải mnghỉ ngơi (tiến hành 2 lần nlỗi vậy). Một thời điểm sau màn hình hiển thị máy tính đã hiển thị và một thời gian 2 file Excel cơ mà bạn vừa msinh sống.

Mẹo: Hình như làm việc các phiên bản 2013 trnghỉ ngơi lên có một nhân kiệt siêu thú vui, đó là chúng ta có thể gửi 1 Sheet trong Excel thành một tệp tin Excel đơn lẻ. Các bạn chỉ cần clichồng bắt buộc con chuột vào sheet yêu cầu đưa, kế tiếp nhấp vào Move or Copy... => NewBook => Ok. do đó là Sheet vào Excel đã trở thành 1 tệp tin Excel lẻ tẻ.

Tiếp theo sống tệp tin Excel vừa tạo nên, các bạn vào View -> Arrange -> Tiled nhằm hiển thị 2 file và một thời gian, cùng hiện giờ bạn cũng có thể thao tác ở cả hai cửa sổ ngay lập tức bên trên screen Excel.

2. Cách mở 2 file Excel cùng một lúc phiên bản 2010 trsinh hoạt xuống (2007, 2003)

Đối cùng với các phiên bạn dạng Excel phiên bản 2010 trsinh sống xuống thì không tồn tại cung cấp bản lĩnh mở một thời điểm 2 file, vì vậy để gia công được những điều đó thì các bạn phải nhờ cậy đến tkhô cứng Tasbar trên máy tính. các bước tiến hành như sau.

Cách 1: Msinh sống file Excel cơ mà bạn muốn thực hiện mở và một thời gian 2 tệp tin lên.

Cách 2: Nhìn xuống thanh hao Taskbar nghỉ ngơi cuối screen, bạn sẽ thấy hình tượng Excel vẫn msinh hoạt.

Sau kia cliông xã cần chuột vào biểu tượng => Microsoft Excel 2010 (hiển thị theo phiên bản Excel ai đang dùng).

Hoặc chúng ta cũng có thể dấn duy trì phím Shift với bấm vào trái vào hình tượng Excel trên tkhô nóng Taskbar.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Icloud Trên Máy Tính, Điện Thoại Đơn Giản, Thiết Lập Icloud Dành Cho Windows Trên Pc

Cách 3: Các các bạn mnghỉ ngơi file Excel 1, kế tiếp thừa nhận phím Window + mũi thương hiệu lịch sự trái (hoặc tại hành lang cửa số Excel 1, bạn dìm giữ lại con chuột vào tệp tin cùng kéo bé trỏ con chuột va vào mxay trái của màn hình sản phẩm công nghệ tính).

Cách 4: Đối cùng với file Excel thứ hai, chúng ta triển khai tương tự, chỉ khác là cần sử dụng phím mũi tên quý phái bắt buộc.

Bước 5: Dưới đây là tác dụng sau khi chúng ta thực hiện quá trình trên.

3. Mở cả 2 tệp tin Excel đồng thời bằng Regedit

Đây là giải pháp áp dụng tính năng Regedit nhằm thực hiện mở cả 2 tệp tin Excel và một dịp, mặc dù chỉ vận dụng được với phiên phiên bản 2010 trsinh sống xuống nhé. Các bước thực hiện nhỏng sau.

Cách 1: Mở vỏ hộp thoại Run (Win +R), tiếp nối nhập Regedit => OK.

Bước 2: Truy ctràn vào băng thông sau: Computer >HKEY_CLASSES_ROOT > Excel.Sheet.12 > shell > xuất hiện > Commvà.

Cách 3: Clíông chồng đôi chuột vào file Default, tiếp nối nhập mẫu lệnh C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice14EXCEL.EXE" /dde

Lưu ý: Với phiên phiên bản Excel 2007 bạn sẽ dổi tên Office14 thành Office12 cùng /dde thành /e .

Bước 4: Clichồng chuột buộc phải vào mục ddeexec => Remane, tiếp nối đổi tên thành ddeexec2, như hình dưới.

Bước 5: Sau kia chúng ta vào đường dẫn sau: Computer >HKEY_CLASSES_ROOT > Excel.Sheet.8> shell > xuất hiện > Comm&.

Và thực hiện lặp lại như thể công việc bên trên.

Cách 6: Sau Khi xong xuôi công việc trên, bây giờ bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu thực hiện mở hai file Excel cùng một thời điểm bên trên laptop.

Vậy nên, bài viết này tôi đã chia sẻ mang đến các bạn 3 bí quyết mở 2 file Excel đồng thời bên trên màn hình hiển thị, với tương đối nhiều phiên bản Excel không giống nhau như (2003,2007,2010,2013,năm 2016,..). Mình hy vọng sau khi chúng ta tìm hiểu thêm nội dung bài viết này vẫn gấp rút biết phương pháp mở hai tệp tin Excel và một thời điểm, để giao hàng mang lại yêu cầu các bước tương tự như học tập. Chúc các bạn thành công!