Cách Mở 2 Cửa Sổ Cùng Lúc

Trong quy trình thao tác làm việc trên máy tính xách tay sẽ có tương đối nhiều cơ hội bạn có nhu cầu phân tách song màn hình nhằm thuận lợi vào Việc quan sát và theo dõi ngôn từ tuyệt xào luộc câu chữ dễ ợt hơn. Thường thì Lúc thao tác những văn bản được bóc tách thành cửa sổ, tuyệt tab lẻ tẻ với hoạt động không tương quan cho tới nhau. khi làm việc bên trên một cửa sổ thì các cửa sổ không giống được ẩn đi. Việc chia song màn hình vẫn tiết kiệm chi phí thao tác làm việc chuyển đổi giữa các hình ảnh tab tốt từng một một cửa sổ để chúng ta quan sát và theo dõi văn bản. Ngay vào Windows đã và đang gồm tuấn kiệt phân tách đôi màn hình mà lại bạn không nhất thiết phải tiến hành theo kiểu bằng tay thủ công chỉnh kích thước từng hành lang cửa số. Bài viết tiếp sau đây đang hướng dẫn bạn đọc các phương pháp để chia song screen máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách mở 2 cửa sổ cùng lúc


Cách 1: Chia song màn hình hiển thị bằng chuột

trước hết bạn có nhu cầu screen làm sao hiển thị làm việc bên phải thì cần sử dụng chuột dìm và giữ hành lang cửa số kia kéo liền kề vào sát bên đề nghị màn hình hiển thị. Ngay lập tức cửa sổ đó sẽ hiển thị ở một nửa bối cảnh screen.


Tiếp cho tới cửa sổ ao ước hiển thị sinh hoạt phía bên trái màn hình, bọn họ sẽ kéo cạnh bên vào cạnh trái. Và như thế màn hình đã được chia làm hai nlỗi hình sau đây.

Xem thêm: ++ 10 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Nàng, 8 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Nàng Sau Khi Chia Tay

Cách 2: Chia song màn hình hiển thị bằng phím tắt

Với cửa sổ làm sao hiển thị môt nửa mặt trái thì người dùng dìm lựa chọn vào cửa sổ đó rồi dấn tổng hợp phím Windows + ← (phím mũi thương hiệu mặt trái). Tiếp mang lại với hành lang cửa số hiển thị mặt phải thì chúng ta bấm vào biểu tượng Windows + → (phím mũi tên mặt phải). Trong thời điểm này 2 cửa sổ sẽ được gửi thanh lịch phía 2 bên bao gồm thuộc form size.


Nếu sử dụng Windows 10 thì khi bạn vẫn gửi 1 hành lang cửa số vào cạnh trái màn hình hiển thị sẽ hiển thị bối cảnh các cửa sổ đã thao tác bên trên máy tính. Lúc này người dùng chỉ việc bấm vào 1 cửa sổ nhằm hiển thị nghỉ ngơi đồ họa cạnh nên là được.

Ngoài việc chia đôi màn hình thì chúng ta có thể phân tách 3, chia 4 màn hình bằng phương pháp sử dụng tổ hợp phím Windows + những mũi tên là được.

Với tuấn kiệt chia song màn hình hiển thị tất cả sẵn trên máy vi tính, bạn cũng có thể chia screen buổi tối nhiều thành 4 phần khác nhau nhằm quan tiền giáp ngôn từ, tài liệu nên đối chiếu. cũng có thể cần sử dụng phím tắt hoặc chuột đều được.


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện đồ vật Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA