Cách lưu trang trên google chrome

Cách giữ website bên trên thanh hao công cụ là một trong những giữa những cách dễ ợt để chúng ta lập cập truy cập vào các website liên tiếp sử dụng. Hôm nay diemayxanh.comsite.vn sẽ viết nội dung bài viết gợi ý phương pháp giữ trang web trên thanh biện pháp mới nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách lưu trang trên google chrome

Tut phương pháp lưu website trên top mạng tìm kiếm google chrome

Lưu web tất cả ích vào tab trên top mạng tìm kiếm google chrome Khi bọn họ thấy một trang web hay gồm ích và muốn lữu lại. Hãy sử dụng chức năng lưu lại tab trên top google chrome Bookmarks

Nếu bạn là người liên tục lướt web kiếm tìm kiếm lên tiếng thì giữ lại các website vào tab trên top mạng tìm kiếm google chrome là điều quan trọng đặc biệt. Chúng đã giúp bạn có thể xem lại được đầy đủ công bố trên website cũ mà không hề kiếm tìm kiếm lại trên trang nhất google.

*

Rùi lựa chọn trả tất nhằm lưu website lên tab chrome.

*

Như vậy là bạn vừa mới lưu sự phạt triển web lên tab của google chrome rùi.

Xem thêm: Những Cách Ứng Xử Trong Cuộc Sống Hằng Ngày, Ứng Xử Khôn Ngoan Trong Cuộc Sống

Nhưng nếu bạn có không ít đia chỉ website muốn lưu giữ thì bạn nên tạo nên folder nhằm phân loại website lưu lại. Như mục công nghệ mang đến vào một folder, người mẹ và bé xíu thì đến vào một trong những folder để về sau dễ tra cứu kiếm.

Để cho vô tlỗi mục thì bạn lựa chọn mũi thương hiệu bé dại nghỉ ngơi phần thư mục và chọn tlỗi mục bạn đang tạo nên. Ở phía trên mình đang sản xuất sẵn một tlỗi mục mang tên kenhit.vn với cho website ước ao muốn lưu vào tlỗi mục này.

*

Nếu bạn mong mỏi muốn tạo ra tlỗi mục new thì bạn chọn lựa chọn một thư mục khác…

*

Click vào Thỏng mục mới

*

Đánh tên thư mục new rùi bạn kích chọn để lưu web vào thư mục đó rùi lựa chọn Lưu

*

Và web sẽ tiến hành giữ ở chỗ này.

*

Note: Cứ giữ nhiều thì nó vẫn dài ra.

Nếu trỉnh duyệt web google chrome của chúng ta không hiển thị thanh khô vệt trang thì bạn đủ nội lực nhảy bọn chúng lên bằng phương thức kích vào biểu tượng 3 chấm và chọn Dấu trang rùi click chọn hiển thị tkhô cứng dấu trang như trong ảnh.