Cách lưu tab trên google chrome

Đánh vết và gìn giữ trang web trên Google Chrome là 1 trong thủ thuật giúp đỡ bạn truy cập lại một trang web yêu thích tuyệt hay thực hiện một biện pháp hối hả với tiện lợi.


Với chỉ dẫn sau đây, chúng ta có thể ghi lại với bảo quản website trên Google Chrome để lần sau rất có thể truy cập được nhanh lẹ hơn.

Bạn đang xem: Cách lưu tab trên google chrome

Cách lưu lại vệt website trên Google Chrome

Cách 1:Trong Google Chrome, truy cập vào website mà bạn đang mong muốn lưu lại, tiếp đến click vào biểu tượng ngôi sao 5 cánh 5 cánh làm việc cuối ô tác động website.

*

Bước 2: Chọn vị trí để giữ giàng. Theo mang định, website sẽ tiến hành lưu giữ thẳng vào Bookmark bar (Thanh hao dấu trang). Xong clichồng vào Done.

*

Sau kia bạn sẽ thấy trang vừa lưu giữ ngơi nghỉ bên trên Tkhô nóng dấu trang tức thì dưới ô liên tưởng. Vậy là lần sau thời điểm bắt buộc truy cập các bạn chỉ việc cliông xã vào thương hiệu trang trên đấy là rất có thể vào ngay website bạn muốn nhưng không cần thiết phải nhập lại liên quan.

Xem thêm: Cách Tăng Sóng Wifi Cho Dien Thoai, Những Cách Tăng Tốc Wifi Trên Điện Thoại

*

Cách 3: Trong trường phù hợp bạn cần giữ nhiều trang web với hầu hết mục tiêu khác nhau thì bạn cũng có thể tạo thành Thỏng mục dấu trang để lưu các website thành từng team riêng để một thể quản lí. Để tạo Thỏng mục dấu trang, nhấn vào yêu cầu vào Tkhô cứng vệt trang với lựa chọn Add folder.

*

Sau đó đặt một tên cho tlỗi mục rồi click Save.

*

Sau đó Lúc muốn giữ trang vào thư mục, các bạn làm như bước 2 ở bên trên cùng lựa chọn vị trí lưu giữ là thư mục mình muốn là được. Quý Khách rất có thể chế tác bao nhiêu thư mục tùy say đắm.

*

Bước 4: Còn nếu còn muốn xóa đi một trang sẽ khắc ghi, bạn bấm vào buộc phải vào nó rồi chọn Delete là được. Cách xóa thỏng mục tương tự như, cùng nếu như bạn xóa thư mục thì cục bộ những trang được lưu lại bao gồm trong thỏng mục cũng trở thành bị xóa theo.