Cách Lưu Ảnh Trên Lightroom Trên Điện Thoại

Cách thêm hoặc xuất hình họa Lightroom bên trên Smartphone bằng file preset được sử dụng tương đối thịnh hành, góp vấn đề chỉnh hình hình ảnh trnghỉ ngơi đề nghị mau lẹ và công dụng rộng. Tuy nhiên, với những người lần rất nhiều triển khai thì cách thêm/xuất (import/export) premix Lightroom bên trên điện thoại cảm ứng cùng máy tính không hẳn là vấn đề dễ dàng và đơn giản. Bài viết tiếp sau đây đang trả lời cụ thể giải pháp xuất ảnh lightroom bên trên điện thoại thông minh để các bạn xem thêm.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh trên lightroom trên điện thoại

Tại sao phải thêm ảnh Lightroom trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng Preset?

Premix được biết đến là 1 trong những dạng tệp tin được xuất ra theo các thông số kỹ thuật hình hình ảnh vẫn thực hiện trước đó trên ứng dụng Lightroom của Smartphone hoặc laptop. Việc áp dụng file prephối Lúc xuất hoặc thêm hình họa trên Lightroom vẫn tiết kiệm thời hạn xử trí và tăng công dụng ảnh khi rất có thể vận dụng mang đến hàng loạt ảnh thuộc thông số rất nhanh.


*

Cách thêm ảnh Lightroom bên trên năng lượng điện thoại bởi preset được cho phép vận dụng nkhô nóng những hiệu ứng đã được sinh sản sẵn từ bỏ trước lên các tnóng hình ảnh new buộc phải sửa. Đặc biệt khi bắt buộc chỉnh sửa những hình ảnh thưởng thức cùng thông số kỹ thuật ánh sáng tốt chụp cùng 1 khoảng tầm thời gian thì thiên tài này phát huy hiệu quả hết sức có lợi. Cách xuất hình ảnh Lightroom trên năng lượng điện thoại bởi premix cũng giúp dễ dàng tàng trữ với chia sẻ những cảm giác hình ảnh màu sắc bắt mắt vày các bạn tạo thành với đa số bạn, để dễ ợt áp dụng cho lần phần lớn sau.

Cách thêm cùng xuất hình ảnh Lightroom trên điện thoại thông minh bởi Preset

Dưới phía trên sẽ là phía dẫn chi tiết biện pháp thêm và giải pháp xuất hình họa Lightroom trên Smartphone được vận dụng trên điện thoại thông minh Android Samsung Galaxy J7 Prime cùng phiên bản phần mềm Adobe Lightroom Smartphone mang đến hệ điều hành quản lý Android. Người dùng rất có thể áp dụng biện pháp triển khai bên trên các điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS với trên những phiên bản khác Adobe Lightroom tương tự không giống.

1. Cách thêm hình họa Lightroom trên năng lượng điện thoại 

Cách 1: trước hết, người dùng cần cài đặt premix tệp tin DNG về điện thoại thông minh.


*

*

Bước 3: Mngơi nghỉ hình hình ảnh cất tệp tin preset vừa được share trên Lightroom rồi lựa chọn biểu tượng dấu tía chnóng trên góc bên trên bên trái của screen cùng lựa chọn mục Copy Settings (Sao chxay download đặt).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Cảm Ứng Màn Hình Laptop Vaio, Hướng Dẫn Cách Bật Màn Hình Cảm Ứng Laptop Win 10


*

Bước 4: Chọn tiếp dấu vết trên góc trên thuộc màn hình. Sau kia các thao tác làm việc sửa đổi đã làm được áp dụng trong preset mẫu đã vận dụng lên ảnh ngày nay yêu cầu sửa trong Lightroom.


*

Bước 5: Tiếp theo các bạn mở hình hình ảnh mong muốn thêm premix rồi lựa chọn hình tượng vệt ba chnóng trên góc trái màn hình và lựa chọn mục Paste Settings (Dán tải đặt). 


2. Cách xuất hình họa Lightroom bên trên năng lượng điện thoại

Để xuất ảnh Lightroom bên trên điện thoại, hãy tiến hành theo các bước khuyên bảo dưới đây.

Cách 1: Sau Khi người dùng hoàn toàn sửa đổi xong Màu sắc, ánh sáng, hiệu ứng hình hình ảnh bởi premix trong Lightroom thì các bạn nhấn chọn biểu tượng chia sẻ trên góc trên phía bên trái màn hình.


Cách 4: Cuối cùng bạn chọn dấu tích chữ V tại góc trái với premix của doanh nghiệp sẽ thành công xuất sắc được lưu lại về lắp thêm.


Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng có thể chọn lựa cách xuất hình ảnh trong Lightroom mau lẹ bằng cách lựa chọn hình tượng share rồi mục Save sầu lớn Device. Cách xuất hình ảnh này để giúp đỡ giữ hình ảnh đã chỉnh sửa về Smartphone. Tuy nhiên, nếu như bạn xuất hình ảnh theo cách này thì thiết yếu chỉnh sửa quality, format với kích thước hình ảnh.


do đó bên trên đó là tổng thể chỉ dẫn cách xuất cùng phương pháp thêm hình họa Lightroom trên điện thoại Android cùng với Premix. Cách này sẽ giúp tiết kiệm ngân sách thời hạn với thao tác tiến hành chỉnh sửa hình ảnh vào Lightroom lập cập với đơn giản dễ dàng.