CÁCH LIÊN KẾT SLIDE TRONG POWERPOINT

Quý khách hàng vẫn chống mặt chần chờ làm thế nào để link slide vào PowerPoint? Đừng lo, nội dung bài viết này của diemayxanh.com để giúp đỡ bạn triển khai links một biện pháp dễ dãi.

Bạn đang xem: Cách liên kết slide trong powerpoint


PowerPoint bây chừ vẫn là lý lẽ rất hữu hiệu trong câu hỏi trình chiếu, hỗ trợ diễn giả đối với học sinh, sinh viên cùng dân vnạp năng lượng phòng. Tuy nhiên, không hẳn ai ai cũng biết phương pháp liên kết slide trong PowerPoint. Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết bây giờ của diemayxanh.com nhằm bài diễn giả của doanh nghiệp thêm thu hút và độc đáo và khác biệt nhé.

*
Cách 3: Sau kia, chúng ta bấm vào biểu tượng vừa mới được tạo nên, vào Insert bên trên tkhô nóng chế độ ribbon, thường xuyên bấm vào nút ít Hyperlink thuộc nhóm tài năng Links.

*
Trong khi, bạn cũng có thể áp dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + K nhằm cố kỉnh cho nút ít Hyperlink bên trên tkhô cứng ribbon.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Quay Camera Trên Laptop Đơn Giản Nhất, 4 Cách Quay Video Bằng Laptop Cực Đơn Giản


Cách 4: Sau thao tác làm việc trên, vỏ hộp thoại Insert Hyperlink chỉ ra. Tiếp đó, chúng ta lựa chọn Place in This Document ở size bên trái.
*

Bước 5: Đến bước này, list các trang slide vào file trình chiếu đã msống của các bạn sẽ hiển thị. Quý khách hàng search và chọn slide nhưng mà bạn thích links mang lại.

Cách link slide trong Power nguồn Point áp dụng tính năng Zoom

Ngoài dùng hyperlinks nhằm links slide trong PowerPoint, làm việc các phiên phiên bản PowerPoint từ bỏ 2013, bạn có thể sửa dụng nhân kiệt Zoom nhằm tiến hành hầu hết links này.Cách 1: Msống tệp tin PowerPoint bạn muốn tạo liên kết

Cách 2: Vào thẻ Insert, bnóng lựa chọn ZoomBước 3: Trong Zoom, chọn hào kiệt Slide ZoomCách 4: Sau lúc vỏ hộp thoại Slide Zoom được kích hoạt, bạn có thể chọn các slide bạn có nhu cầu liên kếtCách 5: Sau Khi chọn kết thúc các slide, chọn Insert.

Sau Khi tiến hành, thiên tài vào Zoom vẫn khiến cho bạn liên kết những slide trong PowerPoint với nhau. quý khách hoàn toàn có thể msinh sống trình chiếu để khám nghiệm lại.

Cách giấu liên kết slide trong PowerPoint để bạn coi ko biết

Đây là cách mà lại chúng ta links slide trong PowerPoint hữu ích Khi bạn có nhu cầu tạo thành vệt ấn tốt bất thần cho tất cả những người coi. Việc giấu links slide trong PowerPoint có các bước thứ nhất tựa như nlỗi sử dụng hyperlinks.Tuy nhiên, quá trình của giấu link phức hợp rộng. Các bước tiến hành như sau:Bước 1: Mở file PowerPoint tất cả slide bạn phải liên kết

Bước 2: Tạo một đối tượng người tiêu dùng với một hình tượng bất cứ theo ước muốn của chúng ta. Sau đó, nhấp vào biểu tượng vừa mới được tạo ra cùng nhận Insert cùng chọn nút Hyperlink hoặc nhận tổng hợp phím Ctrl + KBước 3: Chọn Place in This Document cùng lựa chọn slide nên liên kết vào hộp thoại HyperlinkBước 4Làm cho hình tượng chứa link của người sử dụng bên trên slide trnghỉ ngơi bắt buộc trong suốt bằng cách click vào hình tượng đó. Sau kia, lựa chọn màu sắc của biểu tượng trùng với màu sắc nền với xóa viền của biểu tượngHình như, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm đoạn phim này để theo dõi và quan sát rõ ràng các bước liên kết slide vào PowerPoint:

×Vui lòng mang đến Shop chúng tôi biết lỗi gì vào nội dung bài viết trênBài viết đựng đọc tin saiBài viết không có công bố nhưng mà tôi cần
×Chúng tôi nên nâng cấp nội dung trên như thế nào?Vui lòng nêu ngôn từ chưa đúng trong bài viết:Hãy nói mang đến chúng tôi biết nội dung làm sao thiếu thốn giỏi sai:
×Cảm ơn sự đánh giá của bạn!Mong chúng ta thường xuyên ủng hộ diemayxanh.com. Cảm ơn phản hồi của bạn

Theo dõi Shop chúng tôi tại::FacebookPinterest
Chuim mục: PowerPoint
Next
Cách thức làm CV bởi PowerPointCách viết chữ trong PowerPointCách sửa lỗi phông chữ vào PowerPointCác bước làm PowerPointCách làm Infographic bởi PowerPointChèn background vào PowerPointCyếu tệp tin Excel vào PowerPointChỉnh sửa background graphic trong PowerPointCách ckém hình ảnh sản phẩm vào PowerPointCách gửi trang trong PowerPointCác bước làm timeline vào PowerPointCách viết chỉ số dưới vào PowerPointCách đưa PowerPoint quý phái ảnhCách ckém ảnh trên nền vào PowerPointCách làm poster bằng PowerPointLàm đoạn Clip bởi PowerPointCách chèn hyperlinks vào PowerPointĐồng hồ nước đếm ngược trong PowerPoint