Cách Lên Đồ Cho Kha Zix

Kha’Zix mùa 12 cho dù trải qua không ít lần chỉnh sử neft của riot, dẫu vậy dường như lối chơi Kha’Zix đi rừng vẫn là sát thủ khôn xiết khỏe mạnh vì chưng độ cơ động cao, lượng giáp thương thơm kha khá to, và kỹ năng đi gank cung cấp anh em cũng tương tự bắt lẻ những kim chỉ nam hơi tốt. Là một sát thủ sốc damage táo tợn, bảng ngọc Kha’Zix tăng điểm bổ trợ dồn liền kề thương thơm oneshot và một ít hồi huyết, giải pháp lên đồ dùng Kha’Zix tiếp giáp lực luôn luôn được sử dụng những nhất cho chú bọ Hư ko này.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho kha zix


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng khả năng Kha"Zix

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phxay hỗ trợ Kha"Zix

*
*

Kha"Zix Dạ kiếm Draktharr, Giày thép tua, Kiếm ma Youmuu, Áo choàng bóng tối, Thương phục hận Seryldomain authority, Giáp thiên thần.


Cách lên thứ Kha"Zix

máy thuở đầu cho Kha"Zix

*
*

 

đồ vật chủ yếu của Kha"Zix

*
*
*

Cách lên vật Kha"Zix

tìm hiểu thêm một số cách lên thiết bị Kha"Zix đi Rừng gồm:


là một vị tướng Sát thủ đi Rừng, bắt buộc bộ quần áo full Sát lực là lựa chọn phù hợp và mạnh nhất cho Kha"Zix: Kiếm Ma Youmuu + Dạ Kiếm Draktharr: -> bộ 3 thứ liền kề lực kết hợp gần như là vượt trội nhất mang đến Kha"Zix

trường hợp đối test có các cảm giác kiềm chế với pháp môn sư mạnh mẽ -> hãy lên Giày pháp môn sư Áo choàng mang đến Kha"Zix: để rời bị dồn gần cạnh tmùi hương nkhô nóng.

 


Phép bổ trợ Kha"Zix

*
*

Tốc Biến + Trừng phạt: quan yếu thiểu cho Kha"Zix đi Rừng. Dịch chuyển cần sử dụng cho Kha"Zix đi Top.

 


Bảng khả năng Kha"Zix

lắp thêm tự tăng bảng năng lực cho Kha"Zix max Q -> W ->E:

*

Cách tăng kỹ năng đến Kha’Zix vẫn là máy tự Nếm Mùi Sợ Hãi (Q): là tài năng có không ít gần kề thương thơm tốt nhất, cho nên cần ưu tiên nâng tối đa thứ 1. Sau kia là Gai Hư Không (W): giúp cho kĩ năng cấu rỉa trường đoản cú xa của Kha’Zix được xuất sắc rộng. Chiêu Nhảy (E): chỉ việc rước 1 điểm ở trong phần thứ 3, với cộng cuối cùng, để hoàn toàn có thể áp sát kim chỉ nam, hoặc bỏ trốn trong số những tình huống nguy hiểm.

Tiến hóa cho Kha"Zix

Thứ đọng tự ưu tiên: W -> Q -> E hoặc R

Kỹ năng Gai Hư Không (W) sẽ được ưu tiên tiến hóa đầu tiên khi Kha’Zix đạt Lever 6, cùng với năng lực có tác dụng chậm rãi béo kết hợp cùng nội tại Kha’Zix thuận lợi xơi tái các phương châm giữa những lần đi gank của bản thân. Sau đó sẽ mang đến năng lực Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) ở chỗ màn chơi 11.

Hoặc chúng ta cũng có thể Tiến hóa Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) tức thì sinh hoạt cấp độ 6 để giúp đỡ Kha’Zix có tác dụng tạo cạnh bên tmùi hương khỏe khoắn hơn giữa những pha đi gank, còn Gai Hư Không (W) thì sẽ tiến hành mang sinh hoạt Lever 11 sẽ giúp đỡ Kha’Zix có chức năng làm chậm trễ đối phương và cấu rỉa tự xa giỏi rộng.

 

Nội tại: Hiểm Họa Tiềm Tàng

Khi Kha"Zix ko hiện hữu cùng với nhóm địch thủ, hắn nhận thấy Hiểm Họa Tiềm Tàng, góp đòn tấn công thường xuyên kế tiếp lên Tướng địch gây thêm gần cạnh thương thơm cùng làm lờ đờ.

 

Nếm Mùi Sợ Hãi - Q

Gây gần kề tmùi hương đồ vật lý lên kim chỉ nam. Sát tmùi hương tăng thêm với kim chỉ nam bị Cô Lập. Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó hoàn lại 1 phần hồi chiêu khi dùng lên kim chỉ nam bị Cô Lập. Kha"Zix cũng được tăng trung bình đánh với khoảng Nếm Mùi Sợ Hãi.

Gây tiếp giáp thương thơm vật dụng lý. Nếu mục tiêu bị Cô Lập, liền kề thương tăng thêm 50% ().

Tiến Hóa Vuốt Kiếm: Tăng tầm tấn công cùng tầm Nếm Mùi Sợ Hãi thêm 50. Nếu kim chỉ nam bị Cô Lập, hoàn trả 45% hồi chiêu của Nếm Mùi Sợ Hãi.

 

Gai Hư Không - W

Kha"Zix pđợi tua nổ tạo liền kề thương thứ lý lên đối thủ trúng yêu cầu. Kha"Zix được hồi ngày tiết ví như đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu lựa chọn Tiến Hóa Chùm Gai, Gai Hư Không phun bố sợi theo hình nón, có tác dụng chậm rì rì địch thủ trúng phải, cùng xuất hiện thêm tướng mạo địch trúng bắt buộc trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm cho lờ đờ nhiều hơn thế nữa.

Phóng tua nổ, tạo sát thương thơm đồ lý lên kẻ thù trúng nên (thêm 20% gần kề tmùi hương lên quái). Hồi mang lại Kha"Zix ngày tiết ví như nó đứng vào nửa đường kính vụ nổ.

Chùm Gai Tiến Hóa: Gai Hư Không pđợi tía tua theo hình nón với làm lờ lững mục tiêu trúng yêu cầu đi 40% trong 2 giây. Lộ diện tướng tá địch trúng bắt buộc trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm cho chậm 80%.

 

Nhảy - E

Kha"Zix nhảy đầm tới một vùng, khiến sát tmùi hương vật lý Khi tiếp khu đất. Nếu chọn Tiến Hóa Tung Cánh, khoảng Nhảy tăng thêm 200 cùng hồi chiêu hoàn trả Khi làm gục hoặc cung ứng.

Xem thêm: Cách Tạo Hình Tròn Trong Photoshop Cực Đơn Giản, Cách Cắt Ảnh Hình Tròn Trong Photoshop

Nhảy tới vùng chỉ định, gây sát tmùi hương trang bị lí.

Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng trung bình Nhảy thêm 200, cùng hoàn trả hồi chiêu khi đánh gục hoặc cung ứng.

 

Đột Kích Hư Không - R

Mỗi cấp chất nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong các tài năng, cho việc đó cảm giác thêm vào đó độc đáo và khác biệt. Lúc tiến công, Kha"Zix trlàm việc đề xuất Vô Hình, kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng và tăng Tốc độ Di chuyển. Nếu chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, lúc ở ngoại trừ giao đấu, Kha"Zix tự động hóa bao gồm Đột Kích Hư Không ví như đi vào trong 1 bụi cỏ new.

Nội tại: Tăng cung cấp Đột Kích Hư Không được cho phép Kha"Zix tiến hóa một trong những tài năng.

Kích hoạt: Kha"zix trlàm việc yêu cầu Vô Hình trong một.25 giây với kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng. Khi đang Vô Hình, nó dìm 40% Tốc độ Di đưa và đi xuyên thiết bị thể. Đột Kích Hư Không rất có thể sử dụng lần nhị trong khoảng 10 giây.

Tiến Hóa Ẩn Thân: Ở không tính giao tranh, Kha"Zix tự động có Đột Kích Hư Không vào 2.5 giây nếu bước vào bụi cỏ. Nó kéo dãn thêm buổi tối đa 1.25 giây sau thời điểm rời vết mờ do bụi cỏ ( giây hồi chiêu ở mỗi bụi cỏ).

 


Điểm khỏe mạnh cùng yếu đuối Kha"Zix

Điểm mạnh

Lượng cạnh bên tmùi hương rất lớn cùng với thời gian hồi chiêu cực nlắp.

Khả năng tay đôi solo khá mạnh

Cực to gan khi có Dạ Kiếm Draktharr

Tiến hóa R nhanh chóng đến Kha’Zix độ cơ cồn cực cao

Là mối đe dọa cực đại cho tuyến sau đội hình địch thủ.

Điểm yếu

Khả năng giao đấu tổng không tốt

Không có tài năng khống chế cứng

Bị các vị tướng mạo chống Chịu đựng kìm hãm hơi nặng

Gặp trở ngại lúc đối phương có chức năng bảo đảm an toàn tuyến đường sau tốt.

 


Cách chơi Kha"Zix

Combo KhaZix

Combo của Kha’Zix cũng khá dễ dàng và đơn giản, chỉ việc nhảy vào và Q + tấn công thường xuyên + W, trường hợp địch thủ vẫn chưa bị làm gục thì phối hợp gấp đôi bật chiêu cuối cùng với đầy đủ phát đánh hay cùng Q xen thân là được.

Tìm giải pháp cất giữ Nhảy lúc đi săn uống, nhất là trước cung cấp 6 nhằm mục đích tách chứng trạng tướng địch Tốc Biến hoặc cần sử dụng khả năng khác chạy trốn.

khi sẽ Nhảy vào, bạn ko cần sử dụng được Gai Hư Không mà lại hoàn toàn có thể dùng Nếm Mùi Sợ Hãi với các kích hoạt trang bị

Nhảy có thể bị những tài năng dạng hất tung, đẩy lùi ngăn chặn. Các khả năng có tác dụng choáng sẽ có được hiệu lực thực thi lúc Kha’Zix ban đầu đáp xuống khu đất. 

khi nhảy đầm qua bui cỏ nội tại của Kha"Zix sẽ tiến hành reset

Chiêu cuối của Kha"Zix hoàn toàn có thể né được một trong những kỹ năng tất cả phương châm - cần được cnạp năng lượng đúng mực thời gian

- Không nên xả thân giao tranh sớm duy nhất là khi kẻ thù còn khả năng kiềm chế -> bạn sẽ rất dễ bị bốc hơi kia, vì Kha"Zix cũng rất mỏng manh.

- Trong giao tranh combat, hãy chọn các kim chỉ nam thích hợp là: Xạ thủ, pháp môn sư, hoặc phần nhiều tướng tá huyết yếu ớt, độ phòng chịu kém nhằm dồn combo đánh gục hối hả là tốt nhất có thể.

- Hạn chế và tránh không nên dồn damge vào tướng tanker đỡ đòn.

*

Với một vài sản phẩm phải thiết Kha"Zix trsinh hoạt đề xuất khôn cùng kinh hãi cùng với phần lớn Combo khiêu vũ của mình

 

Video cách chơi Kha"Zix đi Rừng full tiếp giáp lực của cao thủ rank vs Kayn - Challenger Replays