Cách Lên Cấp Nhanh Trong Phong Thần

Hướng dẫn lên cấp nkhô nóng mang lại quý kỳ sĩ. Trước Khi ban đầu tuyến phố xiêu bạt tam giới, sau khi tạo nhân trang bị ngừng, quý kỳ sĩ phấn kích thừa nhận F1, khối hệ thống các phím tắt cơ phiên bản thuộc đều ban bố hữu ích đang hiển thị để giúp quý kỳ sĩ thuận tiện rộng trong câu hỏi tmê mẩn gia game.

Bạn đang xem: Cách lên cấp nhanh trong phong thần


Phím tắtMô tả
F1Hệ thống nhiệm vụ ngơi nghỉ từng cung cấp nhân giới/tiên ma. Để coi cấp tiếp theo sau sẽ sở hữu được trọng trách gì thì dấn F1.
F2Kỳ Trân Các - phân phối thứ phẩm hỗ trợ bạn chơi
F3Msống công bố nhân vật
F4Msinh sống rương hành trang
F5Mnghỉ ngơi bảng kỹ năng của nhân vật
F6Mlàm việc bảng hảo hữu/sư đồ/phu thê/kẻ thù/danh sách đen
F7Hiển thị tên
F8Hiển thị máu
F9Mở những chính sách võ thuật trong game
F10Mnghỉ ngơi lãnh địa
F11Msinh hoạt nhật ký kết nhiệm vụ - coi nhân vật đang làm cho tới bước nào
1,2,3,4Sử dụng nhanh khô vật phđộ ẩm ( tiết, mana…)
RLên/Xuống thú cưỡi
TTắt mở tác dụng giao dịch
VNgồi/Đứng
TabTắt/Msinh hoạt bạn dạng đồ gia dụng nhỏ
GTổ đội
Print ScreenChụp hình
DelXóa tin tức
EscHệ thống
Q,W,E,A,S,D,Z,X,CChuyển thay đổi nhanh khô các năng lực hiện nay tại
Ấn giữ AltHiện tên đồ phẩm
Ctr + HGiao diện chính
Alt + QQuay lại hình ảnh đăng nhập
Alt + con chuột phảiMsống biểu tượng cảm xúc
Ctr + con chuột tráiXem đối thủ bày bán
Shift + con chuột tráiTách đồ gia dụng phẩm
Ctr + con chuột phảiMsống những mục tuyển lựa bên trên đối phương
InsertChuyển thay đổi tin chat hiển thị
PageUp/PageDownChuyển đổi những kênh chat
Alt + AMsống trường đoản cú đánh loài chuột trái
Alt + SMsống từ đánh chuột phải
Alt + DĐánh trên chỗ

Hướng dẫn cơ bản lên cấp cho từ cung cấp 1 đến cấp cho 100. Đây chỉ với thộng tin cơ phiên bản, vào quy trình trải nghiệm game vẫn còn các tính năng hoặc mẹo nhằm hoàn toàn có thể lên cung cấp nhanh, quý kỳ sĩ rất có thể từng bước một đề xuất game để hiểu rộng về khối hệ thống nhiệm vụ/kỹ năng của game Phong Thần.

Cấp 1: Gặp NPC Tạp Hóa Thương để dấn nhiệm vụ Mao LưuCấp 3: Tiến hành bật F2 mua thứ phẩm Tiểu Thiên Hương Tục Mệnh Lộ, Dao Trảm Tán, Dao Tinc Tán và ra những phiên bản vật dụng tân thủ train quái quỷ cho cung cấp 10Cấp 10: Đến những NPC vào phiên bản vật Tân Thủ Thôn làm cho trách nhiệm, sau khi dứt không còn những nhiệm vụ trong tân thủ làng mạc, quý kỳ sĩ rất có thể nhảy F1 để gia công các trách nhiệm chính tuyến/prúc đường đặt lên trên cung cấp 16.Cấp 16: Gặp NPC Tạp Hóa nhận trách nhiệm Giáo HuấnTừ cấp 16 - 20: Người chơi hoàn toàn có thể bật F1 để triển khai trách nhiệm chủ tuyến đường, prúc con đường hoặc ra bạn dạng vật Mạnh Tân và tổ team với các kỳ sĩ không giống để train quái ác.Cấp 20: Đến phiên bản đồ Tây Kỳ hoặc Triều Ca chạm chán NPC Nhà Chiêm Tinh để cù 12 vòng càn khôn luân. Lúc đó rất có thể lên được cung cấp 24-25 tùy thuộc vào sự suôn sẻ dịp quay.Cấp 24: Tiếp tục nhảy F1 làm cho nhiệm vụ chủ yếu tuyến/phú tuyến/ train tai ác nghỉ ngơi bản trang bị Mạnh Tân hoặc trách nhiệm Giáo Huấn đặt lên trên cung cấp 25.Cấp 25: Đến bạn dạng đồ gia dụng Tây Kỳ hoặc Triều Ca gặp gỡ NPC Thương Điếm để dấn trọng trách Bào Thương thơm. Quý kỳ sĩ đề xuất dìm Tu Luyện Nhân Đôi và làm max 7 lần đặt lên cấp 29.Cấp 29: Tiếp tục bật F1 làm cho nhiệm vụ chủ yếu tuyến/phụ tuyến/ train tai quái ở bản thiết bị Hoang Mạc hoặc nhiệm vụ Giáo Huấn đặt trên cấp 30. cũng có thể bật F1 để xem nhiệm vụ chủ tuyến đường cấp cho 25.

Xem thêm: Làm Cách Tìm Bạn Trên Fb - Hướng Dẫn Cách Tìm Bạn Và Kết Bạn Trên Facebook

Cấp 30: Đến phiên bản vật dụng Triều Ca gặp NPC Hoàng Thiên Hóa để nhấn trọng trách Thám Quân. Quý kỳ sĩ cần nhận Tu Luyện Nhân Đôi cùng làm max 4 lần để trên cung cấp 34. cũng có thể áp dụng những một số loại Phù di chuyển tại Kỳ Trân Các nhằm chấm dứt nhanh trách nhiệm này.Cấp 34: Đến bạn dạng vật Triều Ca gặp mặt NPC Thiên Hùng để dấn trách nhiệm Vạn Tiên Trận.Cấp 35: Bật F1 làm nhiệm vụ công ty đường cấp cho 35Cấp 38: Đến Diêu Trì gặp mặt NPC Nhị Lang Thần, sở hữu theo Liễu Mộc nhằm thay đổi Hạt Thần Bí, kế tiếp mang lại NPC Tỳ Bà trên phiên bản thứ Triều Ca để nhận trách nhiệm Thiên Thú. Quý kỳ sĩ nên chọn lựa Mầm Cây Kim Xích nhằm tăng tỉ trọng trưởng thành và cứng cáp của phân tử thần túng thiếu, qua đó độ trưởng thành và cứng cáp càng cao thì điểm tay nghề càng nhiều. Làm max 4 lần Thiên Trúc đang rất có thể lên cung cấp 42.Cấp 40: Đến bản thiết bị Chiến vô phong thần Đài chạm mặt NPC Ân Hồng để triển khai 4 lần nhiệm vụ Siêu Độ.Cấp 45: Bật F1 làm cho trọng trách chủ đường cấp cho 45Cấp 50: Đến bạn dạng đồ Tây Kỳ chạm chán NPC Tân Miễn để triển khai 4 lần nhiệm vụ Đạo Cụ. Từ cung cấp 50 trsống đi, người đùa mỗi ngày rất có thể làm cho những trách nhiệm Xoay Càn Khôn Luân, Thám Quân, Siêu Độ, Vạn Tiên Trận, Thiên Trúc, Đạo Cụ bỏ lên trên cung cấp.Cấp 55: Bật F1 làm cho trọng trách công ty tuyến cấp cho 55Cấp 56: Đến bạn dạng vật Mạnh Tân chạm mặt NPC Phong Lâm để dấn trọng trách Vận Lương (những hiểu biết nhân thiết bị đề xuất vào bang hội).Cấp 65: Bật F1 làm trách nhiệm nhà con đường cung cấp 65. Ở cấp 65 fan đùa có thể mang đến NPC Thầy Tướng Số trên Triều Ca để nhấn trách nhiệm Tứ đọng Tượng Linch TêCấp 70: Bật F1 làm nhiệm vụ chủ tuyến đường cung cấp 70Cấp 75: Bật F1 làm cho nhiệm vụ công ty tuyến đường cấp 75. Ở cung cấp 75 fan chơi có thể đến NPC Ân Giao tại bản thiết bị Game Phong Thần Đài để thừa nhận trọng trách Thiên Cương Hồn, tối nhiều hằng ngày làm được 4 lần.Cấp 80: Bật F1 có tác dụng trọng trách chủ đường cung cấp 80Cấp 85: Bật F1 làm cho trọng trách nhà tuyến cấp cho 85. Tại cấp 85 fan nghịch rất có thể đến NPC Tinch Quan trên bản trang bị Triều Ca để nhấn trọng trách Thiên Cống.Cấp 90: Trong thời hạn từ bỏ 19:30 - 21:30, người đùa có thể đến NPC Hạc Lão Nhân tại bản thiết bị Đồng Quan ( 187:215) để nhận trọng trách Tuế HànCấp 92: Bật F1 làm nhiệm vụ nhà tuyến cấp cho 92Cấp 95: Đến bạn dạng thiết bị Tây Kỳ chạm chán NPC Người Thần Bí để triển khai trách nhiệm Tống TửuCấp 100: Đến bản thứ Diêu Trì gặp NPC Vân Tiêu Nương Nương bỏ lên trên Đông Doanh Đảo dấn nhiệm vụ Hấp Hồn Ám Sát

*


Website VngKingSoft