Cách Lấy Lại File Cad Đã Xóa

giữa những cách tác dụng tốt nhất nhằm chế tạo những kiến thiết hiện đại số là thực hiện AutoCAD. Các chuyên gia nhỏng kỹ sư, đơn vị quy hướng city, thống trị dự án, xây đắp đồ họa với loài kiến ​​trúc sư thực hiện ứng dụng này. Trong khi sửa đổi kết xuất hình ảnh của khách hàng, bạn cũng có thể xóa nó vày nhầm lẫn hoặc nguyên nhân không giống dẫn tới sự diemayxanh.comệc không mnghỉ ngơi được bản vẽ. Nếu vấn đề đó xẩy ra, không cần thiết phải lo ngại. Ở đây bạn sẽ học bí quyết phục sinh những tệp AutoCAD bị mất / xóa / bị hỏng / bị lỗi.

Bạn đang xem: Cách lấy lại file cad đã xóa

*

Lỗi tệp AutoCAD quý khách hàng hoàn toàn có thể gặp gỡ phải

"Tệp bạn dạng vẽ chưa hợp lệ"Vẽ tệp không mở / bị hỏng"Không thể mở tệp, vui miệng thử sở hữu lên lại"Các tệp vẽ được sinh sản trong phiên bản trước cấp thiết msống đượcĐọc Xử lý 171763 Loại đối tượng AcDbHatch. Lỗi đối tượng người tiêu dùng 13 (giải pháp xử lý ko xác định) bị loại bỏ

Nguyên nhân tạo mất / không thắng cuộc tệp AutoCAD

Ngoài bài toán xóa đột nhiên, gồm một trong những nguyên do rất có thể dẫn đến mất các tệp AutoCAD của công ty. Chúng bao hàm đông đảo điều dưới đây.

a) Lỗi khối hệ thống và truyền nhiễm diemayxanh.comrus

b) Tai nạn máy diemayxanh.com tính của bạn

c) Vô tình xóa những tệp của chúng ta hoặc làm cho trống thùng rác

d) Loại vứt những ổ đĩa xung quanh ko đúng đắn trong khi lưu những tệp AutoCAD vào máy tính.

e) Các yếu tắc xấu bên trên ổ cứng hoặc các sự núm phần cứng máy tính khác

f) Mất năng lượng điện hoặc tăng vọt

g) Sự rứa phần mềm

h) Lỗi fan dùng

GIẢI PHÁP-HUB

Phương thơm pháp 1 (Giải pháp tất cả vào một). Khôi phục tệp AutoCAD cùng với AutoCAD Recovery

Sử dụng AutoCAD phần mềm Phục hồi dữ liệu chắc chắn là phương thức tác dụng độc nhất vô nhị nhưng mà chúng ta cũng có thể thực hiện nhằm phục sinh những tệp AutoCAD.

Và một trong những hồi sinh dữ liệu AutoCAD rất tốt là Phục hồi dữ liệu Aiseesoft, rất có thể giúp bạn khôi phục tệp AutoCAD trong hầu hết trường phù hợp, bất kể nó đã biết thành xóa / hư / không lưu giữ / định hình hoặc bị mất vày sự cố kỉnh hệ thống / tấn công diemayxanh.com rút ít / Mất năng lượng điện.

Cũng cụ, phục sinh dữ liệu Aiseesoft có thể khiến cho bạn phục sinh nhiều hơn những một số loại tài liệu và tệp 300 tự thẻ nhớ, ổ cứng, ổ flash USB với những ổ đĩa cùng ổ đĩa cầm tay không giống.

Tải xuống Tải xuống lắp thêm Mac Tải xuống Tải xuống sản phẩm công nghệ Mac

Hãy coi quá trình khôi phục các tệp Bản vẽ AutoCAD của bạn bằng phần mềm Aiseesoft Data Recovery theo các bước.

Tải về cùng thiết lập phần mềm bên trên máy tính xách tay hoặc laptop để bàn của khách hàng. Bắt đầu vận dụng với tuân theo các bước tiếp sau đây.Sau Lúc chạy phần mềm, nó đã hiển thị tất cả những ổ đĩa bao gồm sẵn bên trên máy tính cùng những nhiều loại tệp hoàn toàn có thể được phục sinh.
*
Để khôi phục các tệp AutoCAD bị mất / bị xóa của doanh nghiệp, hãy xác minh và lựa chọn 1 địa chỉ cùng nhiều loại tệp cụ thể. Trong ngôi trường đúng theo này, bình chọn Hình ảnh, Tài liệu, Khác, tiếp nối lựa chọn ổ đĩa đựng tệp bạn có nhu cầu truy tìm xuất với nhấp "Quét".
*

Mặc dù quét sâu sẽ mất quá nhiều thời hạn hơn với chúng ta cũng có thể khôi phục bản vẽ ước muốn của mình lúc các tệp AutoCAD ban đầu hiển thị vào quy trình quét, dẫu vậy buộc phải chờ cho đến Lúc quá trình quét sâu hoàn chỉnh.

Sau quá trình quét, sử dụng Lọc thiên tài với thanh khô tìm tìm để nhanh lẹ định vị những tệp .dCAD AutoCAD cơ mà bạn có nhu cầu phục sinh.Đi qua các tập tin phiên bản vẽ, nhấp chuột "Bình phục" cùng giữ chúng nó vào địa điểm mếm mộ của người tiêu dùng.

Phương thơm pháp 2. Cách khôi phục tệp AutoCAD bằng Trình quản lý Phục hồi bạn dạng vẽ sau sự ráng công tác / lỗi hệ thống

Trình làm chủ khôi phục bản vẽ thuở đầu được ra mắt trong AutoCAD 2006.

*

Kể tự đó, mỗi lúc xẩy ra sự nỗ lực AutoCAD hoặc lỗi khối hệ thống, Trình làm chủ Phục hồi phiên bản vẽ đang mnghỉ ngơi vào lần tiếp theo sau chúng ta khởi đụng AutoCAD.

Nó sẽ hiển thị một list tất cả các bản vẽ sẽ chuyển động lúc lịch trình thất bại, với các tệp Sao lưu (.bak) được link cùng Tệp tự động lưu lại (.sv $).

*

Theo Lever của nút vẽ, bạn cũng có thể bấm lưu ban vào bạn dạng vẽ bạn muốn khôi phục nhằm mngơi nghỉ trong giao diện đó bên dưới Tập tin sao lưu. Dường như, rất nhiều bạn dạng vẽ bị hư / lỗi sẽ tiến hành sửa chữa thay thế auto vào đoạn này.

Nếu Trình cai quản phục sinh phiên bản vẽ không hiển thị, chúng ta có thể mlàm diemayxanh.comệc thủ công bằng phương pháp nhấp vào Menu ứng dụng >Vẽ tiện ích > Mnghỉ ngơi Trình cai quản phục sinh bản vẽ

Lưu ý: Khôi phục tệp AutoCAD với Quản lý hồi phục bản vẽ đang chỉ hoạt động với đều tập tin đã có lưu lại trước kia. Quản lý hồi sinh bạn dạng vẽ sẽ không theo dõi các tệp bản vẽ chưa được lưu khi công tác bị sập.

Phương pháp 3. AutoCAD Vẽ tệp khôi phục cùng với tệp Tự cồn giữ (.sv $) / Sao giữ (.bak) sau khi AutoCAD gặp gỡ sự cố

Để giảm nđính một câu chuyện dài, bạn có thể khôi phục những tệp AutoCAD bằng phương pháp đổi tên.sv $ /.bak mở rộng cho .dwg và mnghỉ ngơi tệp đang thay tên trong AutoCAD, giả dụ AutoCAD gặp sự núm hoặc bị hoàn thành một cách phi lý vào một phiên.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Khuôn Mặt Trong Video, Cách Để Làm Khuôn Mặt Thon Gọn Hơn

Nhưng nó chỉ vận động nếu như bạn tất cả với có thể xác định vị trí Tệp tự động lưu giữ (.sv $) / Sao lưu giữ (.bak).

Bước 1 Tìm tệp tự động lưu lại (.sv $) / Sao lưu lại (.bak)

-Vị trí của các tệp tự động hóa AutoCAD

Đối cùng với người tiêu dùng Windows, chúng ta cũng có thể khởi chạy vận dụng AutoCAD, đi mang lại công cụ kế tiếp Các lựa chọn. Dưới Các lựa chọn, liên tiếp mang lại “những tập tin" chuyển hướng. Tại kia, nhấp vào Tự rượu cồn lưu địa điểm tệp với khám nghiệm vị trí của những tập tin auto. Hoặc chúng ta có thể sử dụng biến chuyển SAVEFILEPATH.

*

Thông thường, lịch trình vẫn lưu giữ các tệp “sv $” vào “C: Users (thương hiệu người dùng của bạn) AppData Local Temp".

Đối cùng với người dùng Mac, các bạn chỉ hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy mục này vào phần Các Ứng Dụng tab vào Ssinh hoạt thích.

-Vị trí của những tệp sao lưu lại AutoCAD Vẽ

Tệp được giữ sống cùng địa điểm với tệp .dwg lúc đầu theo mang định, gồm thuộc thương hiệu với phần không ngừng mở rộng .bak.

Cách 2 Ttuyệt đổi phần không ngừng mở rộng tập tin

Lúc các bạn điều hướng đến thỏng mục, hãy tìm tìm tệp CAD của người tiêu dùng theo tên tuy vậy nó sẽ sở hữu phần mở rộng khác biệt. Nó đang là BAK hoặc SV $. Kiểm tra ngày sửa thay đổi của các tệp với trường hợp chúng cân xứng cùng với tệp CAD bị xóa hoặc bị mất, hãy chuyển đổi phần không ngừng mở rộng tệp từ BAK hoặc SV $ thành .dwg.

Bước 3 Msinh hoạt tệp trong AutoCAD với lưu giữ nó vào địa điểm ước muốn của bạn

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đề nghị biết:

Theo kỹ năng.autodesk.com.

Các tập tin sao giữ của Wikipedia không hẳn là 1 trong những phiên phiên bản cũ hơn phiên bản vẽ hiện tại đang lưu

Vì vậy, giả dụ bạn muốn đem lại công diemayxanh.comệc của bản thân sau QSAVE, SAVE, SAVEAS hoặc autosave sầu cuối cùng, bạn nên chuyển thanh lịch Phương thức 1 núm bởi Phương thức 3.

Phương pháp 4. phục sinh tập tin AutoCAD bằng cách thực hiện lệnh RECOVER

Đây là một trong những cách thức dễ dãi khác nhưng bạn có thể áp dụng để khôi phục các tệp AutoCAD của bản thân mình. Khởi chạy một phiên bản vẽ new và chọn Tệp. Tiến hành chọn những app vẽ cùng sau đó chọn “khôi phục”. Sau đó, lựa chọn hình hình họa trường đoản cú hộp thoại rồi bnóng OK.

Làm nạm làm sao để ngăn ngừa mất tập tin AutoCAD.

Sao lưu giữ những tệp AutoCAD quan trọng cho 1 vật dụng phía bên ngoài một giải pháp liên tiếp.Bật Tự đụng giữ với đặt khoảng thời gian lưu giữ tự động thành 10 phút.
*
Tgiỏi thay đổi máy tính của bạn nếu như rất có thể sau thời điểm xẩy ra sự thế mất dữ liệu.Để tách ghi đè cổ, rời lưu giữ các tệp đang truy xuất của người sử dụng vào thuộc vị trí ai đang phục sinh bọn chúng từ kia.Đảm bảo các bạn lưu lại các tệp AutoCAD trước lúc đóng góp phần mềm AutoCAD.Tránh ngừng không ổn áp dụng AutoCAD của người tiêu dùng.Luôn bảo vệ rằng laptop của các bạn sẽ ko tắt bất ngờ khi bạn đã truy cập những tệp AutoCAD của bản thân.Luôn thực hiện ứng dụng kháng diemayxanh.com-rút ít lành mạnh và cập nhật trên laptop hoặc máy tính xách tay của người tiêu dùng.

Câu hỏi thường xuyên gặp về khôi phục AutoCAD

H: Tệp .DMP được sinh sản trường đoản cú AutoCAD Crash gồm chứa toàn bộ thông tin bản vẽ của mình ko cùng nó rất có thể được phục hồi từ bỏ môi trường thiên nhiên AutoCAD không?

A: Số DMPhường chỉ hiển thị nhật cam kết quá trình. Nó quan trọng được sử dụng để Phục hồi những bản vẽ AutoCAD của bạn quay trở về.

H: Các tệp tạm thời (.ac $) rất có thể được áp dụng để phục sinh tệp phiên bản vẽ AutoCAD không?

A: Không, theo con kiến ​​thức.autodesk.com. CúcCác tệp trong thời điểm tạm thời (.ac $) chỉ sống thọ vào phiên AutoCAD""Tệp .ac $ chứa biết tin được áp dụng vị các lệnh AutoCAD khác biệt, chẳng hạn như UNDO, HoàiMặc dù một vài tệp .ac $ bị quăng quật lại sau khoản thời gian AutoCAD gặp sự ráng hoặc bị ngừng không bình thường, chúng ta quan trọng phục sinh tệp bạn dạng vẽ AutoCAD với nó, do Tệp tạm thời (.ac $)ko chứa ngẫu nhiên tài liệu phiên bản vẽ làm sao có thể được hồi sinh."

H: Sự không giống nhau thân các tệp .bak, .sv $ với những tệp .ac $ là gì?

A:

Sao lưu lại (.bak) Tệp

Đây là phần nhiều tập tin được thiết kế với để tạo ra ĐK sao lưu giữ. Mỗi lúc phần mềm tự động hóa lưu giữ dự án công trình AutoCAD của người sử dụng, tệp .bak sẽ được sản xuất. Theo thiết lập mặc định, nó được lưu trữ sinh sống thuộc địa điểm cùng với tệp .dwg vẽ của chúng ta. Nó cũng đều có thuộc tên với bản vẽ của khách hàng. Tuy nhiên, phần mở rộng tập tin là khác nhau. Nó là 1 trong những bạn dạng sao chính xác của dự án AutoCAD của công ty. Do đó, bạn cũng có thể sử dụng nó để đưa lại hình ảnh vô tình bị xóa. Chỉ cần tìm tệp .bak cùng thay đổi phần không ngừng mở rộng của chính nó thành .dwg. Sau đó, msống tệp vào Aut0CAD và bạn sẽ Phục hồi dự án đang xóa. Để chúng ta thực hiện tệp .bak, ứng dụng của bạn phải đặt SAVEBACK thành 1.

Lưu tập tin tự động hóa (.sv $)

Đây là 1 tệp AutoCAD góp tự động hóa giữ công diemayxanh.comệc của khách hàng. Phần mượt này có anh tài Tự động bật được bật theo mang định. Nếu bản vẽ của bạn được sửa đổi theo ngẫu nhiên cách nào kể từ lần lưu lại ở đầu cuối, tác dụng Tự cồn lưu sẽ theo dõi cùng tàng trữ bản sao lưu. Nếu các bạn vô tình làm mất bạn dạng vẽ, bạn cũng có thể truy vấn xuất nó qua tệp .sy $. Chỉ đề xuất ban đầu bằng cách xác định nó vào Windows, tệp này được đặt trong tlỗi mục mang tên Tự động giữ địa điểm tệp. Trong Mac, tệp này được tra cứu thấy vào một thư mục được Call là Tự cồn lưu lại. Sau khi bạn xác định vị trí tệp tự động hóa lưu lại, hãy thay đổi phần mở rộng của chính nó từ bỏ .sy $ thành .dwg. Sau đó, mnghỉ ngơi tệp vào AutoCAD. Vấn đề này vẫn phục sinh lại hình ảnh của khách hàng.

Tệp trong thời điểm tạm thời (.ac $)

Loại tệp này về cơ phiên bản là 1 trong tệp tạm thời mang đến AutoCAD. Nó bao gồm phần mở rộng .ac $. Tệp này tàng trữ toàn bộ các thiết đặt với chỉnh sửa cơ mà bạn thực hiện trong những lúc tạo ra phiên bản vẽ AutoCAD. Nó cũng chế tạo điều kiện cho những lệnh nhỏng UNDO. Nếu bạn mất bạn dạng vẽ vị sự nuốm bất thường nhỏng sự chũm hoặc chấm dứt không muốn, bạn cần có tệp này để lấy lại dự án. Khi bạn theo xua cách làm .bak hoặc .sy $, hãy bảo vệ rằng tệp.ac $ còn nguim vẹn. Bằng cách này, bạn có thể chắc hẳn rằng rằng dự án công trình sẽ được khôi phục theo hiệ tượng nhưng mà chúng ta đã đặt. ngoài ra, sự hiện đại của bạn sẽ còn nguyên ổn vẹn.