Cách lấy lại dữ liệu trên icloud

2.3 phục sinh thỏng 2.4 hồi phục bài hát 2.5 Phục hồi Clip 2.6 Phục hồi lịch 2,7 phục hồi ghi chú

Bạn đang xem: Cách lấy lại dữ liệu trên icloud

Cần truy vấn xuất ban bố tự iCloud tập tin sao lưu vào điện thoại cảm ứng thông minh iOS? Trước khi chúng ta nhận ra tải về nó, tôi mong đề nghị các bạn lựa chọn đúng cách để làm điều này. Có không hề ít cách để rước dữ liệu tự iCloud. Không cần sử dụng tự của tớ mang lại nó? Kiểm tra các biết tin sau:


Phần 1. Cách để lấy tài liệu tự iCloud sao lưu giữ tập tin phần 2. Tại sao đầy đủ người ghét iCloud? Phần 3. Làm chúng ta mong mỏi ngóng iCloud các dịch vụ xuất sắc hơn?

Phần 1. Cách để đưa dữ liệu trường đoản cú iCloud sao lưu lại tập tin

Đã mất một số trong những dữ liệu bên trên vật dụng iOS của khách hàng với muốn tầm nã xuất dữ liệu từ tập tin sao lưu iCloud? Hoặc bị mất điện thoại cảm ứng iOS và ước ao giành được đọc tin cá nhân đặc biệt từ bỏ iCloud tập tin sao giữ, vì vậy chúng ta có thể đặt chúng để khác điện thoại cảm ứng hoặc laptop bảng nhằm sử dụng? OK, các bạn hãy lựa chọn đúng cách để rước dữ liệu tự tập tin sao lưu lại iCloud theo tình trạng của công ty.

Tình hình #1: Quý Khách đã xoá một vài tài liệu trên đồ vật iOS của khách hàng cùng muốn nhận thấy chúng quay lại xuất phát từ một tập tin sao lưu iCloud hoặc tài liệu trên đồ vật iOS của bạn chỉ diemayxanh.comệc mất tích nhưng không tồn tại ngẫu nhiên nguyên nhân ví dụ.


Giải pháp: Trong ngôi trường hòa hợp này, chúng ta nên phục sinh tài liệu từ tập tin sao lưu iCloud mang đến máy iOS. Để làm cho điều này, click chuột thiết đặt > bình thường > Reset > Xóa toàn bộ ngôn từ với thiết bỏ trên trang bị iOS. Và tiếp đến cùng với các gợi ý bên trên iPhone của người tiêu dùng, lựa chọn phục sinh từ iCloud sao lưu giữ > Đăng nhập bằng của doanh nghiệp iCloud Apple ID > chọn 1 tập tin sao lưu giữ nhằm phục sinh dữ liệu từ bỏ nó.

Lưu ý: Bằng phương pháp này, tất cả những tài liệu bên trên lắp thêm iOS của chúng ta hiện nay có khả năng sẽ bị xóa. Các dữ liệu cũ trường đoản cú tệp sao lưu iCloud sẽ tiến hành lấp đầy cùng với các sản phẩm công nghệ iOS. Nếu các bạn có một trong những tài liệu đặc biệt quan trọng trên đồ vật iOS của chúng ta, chúng ta nên đưa thanh lịch phương pháp được rediemayxanh.comews trong tình trạng 2.


*

Tải về

Phiên phiên bản Windows
*


7. đây là một kinh nghiệm tay nghề đáng thuyệt vọng. Nó hư định kỳ của tớ, vào icloud thời vẫn tất cả không nên với tôi mất đồng hóa với toàn bộ các máy khác của mình. Vô vọng. Nó lỗi làm hồ sơ outlook với tôi đã đề nghị thay thế sửa chữa hồ sơ.

8. tôi thiết yếu phục sinh tài liệu từ tập tin sao lưu giữ iCloud kể từ khi tôi tải một iPhone bắt đầu. Lúc tôi thử nó, lời nhắn popped lên, bảo rằng "có không còn đầy đủ không gian".

9. tôi kiếm tìm thấy bạn dạng sao lưu lại iCloud là bất lợi. quý khách thấy, mỗi sản phẩm nhì tôi áp dụng điện thoại của tớ, tài liệu new được tạo ra. Nếu tôi tìm kiếm thấy một vài dữ liệu mất cùng nỗ lực để khôi phục lại iPhone của tớ với cùng một tập tin sao lưu lại iCloud, tài liệu đặt lên iPhone của tôi sẽ bị xóa. Tại sao tất yêu Apple chỉ bố trí tất cả các dữ liệu sao lưu giữ trong iCloud vào thể một số loại, chất nhận được bạn dùng làm Phục hồi tài liệu một lựa chọn lọc?


Phần 3. Làm các bạn mong mỏi đợi iCloud hình thức dịch vụ giỏi hơn?

Mặc dù hiện nay gồm hàng trăm ngàn phàn nàn về iCloud, các bạn vẫn bắt buộc hoàn thành thực hiện nó, đúng không? Nó tất cả đề nghị là 1 trong dịch vụ hoàn hảo để nhất quán với sao lưu lại tài liệu. Chúng ta hãy dứt năng khiếu vật nài, tuy thế cho thấy phần lớn gì Shop chúng tôi muốn chờ nó đã. Đây là 1 dò hỏi chủ ý mặc dầu mình thích iCloud hiện tại hay là không và phần đông gì các bạn ước ao ngóng iCloud phải. LÀM CHO GIỌNG NÓI CỦA BẠN NGHE!

What Do You Expect Apple khổng lồ bởi lớn Improve sầu iCloud

Tìm thấy đặc trưng tin nhắn vnạp năng lượng bạn dạng trên iPhone của công ty bị thiếu? Đừng băn khoăn lo lắng, nếu như khách hàng vẫn sao lưu điện thoại cảm ứng thông minh iOS vào iCloud, chắc hẳn rằng, bạn sẽ khôi phục lại tất cả tin nhắn vnạp năng lượng bạn dạng sẽ xóa hoặc thiếu thốn từ tệp sao lưu iCloud. Nhưng trước khi bạn làm điều ấy, đó là một trong chút lừa bạn có thể demo bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS để xem liệu những văn uống phiên bản đang xóa vẫn còn đó đó:

Bấm vào lời nhắn nhằm khởi động nó. khi cửa sổ lộ diện, bấm vào hình tượng thông tin new bên trên đầu trang khôn cùng đúng. Trong cửa sổ lời nhắn bắt đầu cho Quanh Vùng, nhập thương hiệu của số liên hệ đang biến mất. Nếu bạn chưa cụ thể bộ nhớ cache, có lẽ rằng bạn bằng cách này, chúng ta cũng có thể xem tin nhắn vnạp năng lượng phiên bản bị thiếu hụt. Tuy nhiên, bằng phương pháp này vẫn không thể giúp bạn có trở về những văn uống bạn dạng, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xem nó. Hoặc nếu bạn có nhu cầu phục sinh bọn chúng, chúng ta nên demo iPhone SMS phục sinh phần mềm.

Dù sao, nếu như bạn muốn cất giữ các văn uống bạn dạng bị xóa hoặc bị thiếu hụt, bạn nên khôi phục iMessages, tin nhắn SMS, lời nhắn văn bản từ bỏ iCloud. Dưới đó là 2 giải pháp chúng ta cũng có thể nhờ vào vào:


Giải pháp 1: khôi phục lại iOS sản phẩm với iCloud sao lưu (dễ dàng mà lại sẽ xóa tất cả dữ liệu hiện nay hành) Giải pháp 2: trích xuất tin nhắn vnạp năng lượng phiên bản từ một iCloud sao lưu lại tập tin (dễ dàng, thuận tiện với trực tiếp)

Giải pháp 1: Khôi phục lại iOS trang bị với iCloud sao lưu (dễ dãi tuy thế vẫn xóa tất cả dữ liệu hiện tại)


khi hồi phục văn uống bạn dạng từ bỏ iCloud được nói, câu hỏi đầu tiên nhưng mà cho để trọng điểm trí của công ty buộc phải Phục hồi lại tin nhắn văn uống bạn dạng từ bỏ tệp sao lưu lại iCloud, đúng không? OK, đấy là lý do tại sao phần đa tín đồ sao giữ của máy iOS để iCloud. Tuy nhiên, trước khi bạn nhận được xuống để công diemayxanh.comệc, tôi yêu cầu cảnh báo bạn rằng bằng phương pháp này, tất cả tài liệu hiện nay sẵn gồm trên đồ vật iOS của bạn sẽ bị xóa. Trong trường hòa hợp này, giả dụ bao gồm một số trong những dữ liệu quan trọng, xin vui lòng tiến hành một sao lưu lại hoặc thẳng thử phương án 2 mà không có ngẫu nhiên tác động mang lại dữ liệu hiện thời của bạn.

Bước 1. Bấm vào cài đặt > bình thường > đặt lại > Xóa tất cả nội dung cùng thiết lập. (Nếu bạn sẽ tùy chỉnh thiết lập mã khóa, kế tiếp một hành lang cửa số sẽ nhảy lên, kinh nghiệm các bạn nhập mật mã vào bên nên.)

Bước 2. Sau lúc xóa toàn bộ những tài liệu iOS của doanh nghiệp, hành lang cửa số vẫn nhảy lên, hỗ trợ cho chính mình tùy chọn Phục hồi từ bỏ iCloud sao lưu. Chọn nó cùng singin iCloud cùng với Apple của doanh nghiệp ID. Chọn sao lưu giữ danh bạ của chúng ta tin nhắn vnạp năng lượng bạn dạng mong ước và Phục hồi lại những vật dụng iOS của doanh nghiệp với nó.


*


Bạn hoàn toàn có thể thấy rằng đoạn Clip cài trường đoản cú cửa hàng iTunes cùng thu âm của mình được lưu giữ làm diemayxanh.comệc khu vực khác nhau. Ghi lại diemayxanh.comdeo sẽ tiến hành giữ vào Camera Roll, hình hình ảnh gãy ở đâu. diemayxanh.comdeo trong thứ hình họa cuộn có thể được sao giữ vào iCloud sao lưu. Tuy nhiên, Mua đoạn Clip cần yếu được sao lưu lại vào phiên bản sao lưu giữ iCloud, tuy thế mua lưu trữ. May mắn, cả nhì các được ghi lại cùng thiết lập đoạn phim là có thể hồi phục tự iCloud. Kiểm tra các chi tiết bên dưới đây:


Phần 1. Ghi lại diemayxanh.comdeo clip quyß║┐t iCloud

Về cơ bản, tất cả 2 phương pháp để hồi sinh vẫn ghi đoạn phim từ bỏ tập tin sao lưu giữ iCloud: Phục hồi lắp thêm iOS với iCloud sao lưu lại và bung file chỉ diemayxanh.comdeo clip từ bỏ iCloud sao lưu. Nhấp vào tab để bình chọn coi lên tiếng cụ thể


Bằng cách này không thử dùng bạn tất cả điện thoại thông minh iOS của bạn ngơi nghỉ bàn tay, nhưng lại thông tin tài khoản iCloud. Chương thơm trình bọn họ sử dụng- Wondernói qua Dr.Fone cho iOS sẽ giải nén diemayxanh.comdeo từ iCloud sao lưu lại với Phục hồi Clip tự iCloud sao lưu lại máy tính của doanh nghiệp. Sau kia, các bạn sẽ có thể đồng bộ nó vào Smartphone iOS trải qua iTunes.


Cách 1. Tải về Wondernội dung Dr.Fone cho iOS bên trên laptop của chúng ta

Wondercốt truyện Dr.Fone mang đến iOS là ứng dụng phục hồi đoạn phim từ iCloud sao lưu. Cả Windows và Mac Phiên bản tất cả sẵn. quý khách yêu cầu tải xuống phiên phiên bản quyền mang đến máy tính của bạn. Cài đặt và khởi đụng nó.


Bước 2. Tải về tập tin sao lưu iCloud

Nhấp vào "phục hồi từ bỏ iCloud sao lưu tập tin" trên đầu cửa sổ bao gồm. Đăng trong iCloud cùng với Apple của công ty ID. Tiếp theo, vấn đề đó đoạn phim phục sinh chương trình sẽ thấy của doanh nghiệp tập tin sao lưu giữ iCloud với hiển thị chúng vào hành lang cửa số loại một. Nhấp vào download xuống bên cạnh dự phòng chứa các đoạn diemayxanh.comdeo clip nhưng bạn muốn Phục hồi. Trong cửa sổ nhảy lên, hãy kiểm soát Camera Roll (địa điểm khắc ghi diemayxanh.comdeo).


Xem thêm: Cách Làm Mắm Chấm Bánh Xèo Chuẩn Vị Từng Miền, Cách Pha Nước Chấm Bánh Xèo Ngon Như Ngoài Hàng

Bước 3. Phục hồi đoạn Clip trường đoản cú iCloud

Nó rất có thể mất vài phút ít nhằm download về tập tin sao giữ iCloud. Đừng lo lắng, hãy kiên trì. Sau kia, nhấp vào quét làm cho công tác để quét các tập tin sao lưu giữ iCloud và thu xếp tập tin cho bạn. Sau kia, vào tkhô cứng phía trái, chúng ta có thể click chuột trang bị hình ảnh cuộn hoặc vận dụng diemayxanh.comdeo kiểm soát tịch thu diemayxanh.comdeo.


Khôi phục lại iOS sản phẩm cùng với iCloud sao lưu lại vẫn chắc chắn rằng nhận được phần lớn diemayxanh.comdeo clip này bạn đã sao lưu lại nhằm iCloud trở lại. Nhưng tất cả tài liệu bây giờ hiện tại sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh diemayxanh.comễn. Vì vậy trước khi thực hiện khôi phục, chúng ta nên sao lưu các dữ liệu hiện thời để iCloud quá.


Cách 1. Kết nối điện thoại iOS với Wi-Fi, bảo đảm một màng lưới bình ổn.

Cách 2. Bnóng vào cài đặt > bỏ ra > Remix > Xóa toàn bộ câu chữ cùng thiết đặt lên trên trang bị iOS.

Bước 3. Trong cửa sổ nhảy lên, tap khôi phục từ iCloud sao lưu > Đăng nhập iCloud cùng với Apple ID của người tiêu dùng > lựa chọn một iCloud sao lưu nhằm khôi phục lại.


Phần 2. khôi phục Clip tải trường đoản cú iCloud

Nếu đoạn Clip của người tiêu dùng bị mất đầy đủ sở hữu tự cửa hàng iTunes hoặc App Store, bạn có thể khôi phục chúng từ bỏ iCloud lí quá. Dưới đây là những bước:

Bước 1. Kết nối điện thoại cảm ứng iOS cùng với Wi-Fi, bảo đảm an toàn rằng mạng là ổn định; Bước 2. Tap iTunes cửa hàng vận dụng trên iPhone, iPad hoặc iPod touch với khai quật Thêm ở dưới cùng của hành lang cửa số. Cách 3. Đăng nhập với Apple của người sử dụng ID. Nhấp vào tab mua và lựa chọn phim xuất xắc TV cho thấy. Nhấp vào những đám mây nhỏ dại ở kề bên từng diemayxanh.comdeo nhằm retải về nó vào điện thoại cảm ứng thông minh. Đó là nó.


"Tôi vẫn xoá định kỳ của tớ trên iPhone của tôi. Nó đựng tất cả những cuộc hứa, buổi họp và định kỳ trình không giống. Tôi đang sao lưu iPhone của tôi để iCloud. Có một thời cơ nhằm phục hồi của tớ định kỳ vẻ ngoài iCloud? Xin vui lòng trợ giúp."

Lịch là khôn xiết đặc trưng so với người dân, đặc biệt là cho những người mắc. Tuy nhiên, thỉnh thoảng chúng ta Tức là để xóa một sự kiện, chúng ta có thể xóa toàn cục định kỳ. Trong ngôi trường thích hợp này, nếu bạn sẽ sao lưu lại những vật dụng iOS của chúng ta, hoặc để iTunes hoặc iCloud, bạn cũng có thể tiến hành phục sinh định kỳ. Năm sau, tôi đã chia sẻ 2 phương pháp đơn giản dễ dàng với chúng ta cho làm cố như thế nào nhằm khôi phục lịch từ iCloud:


Các chiến thuật 1. Chọn lọc phục sinh lịch từ bỏ iCloudgiải pháp 2. Khôi phục lại iOS đồ vật nhằm hồi sinh kế hoạch

Giải pháp 1. Chọn lọc hồi sinh kế hoạch từ bỏ iCloud

Nếu các bạn không thích để phục sinh lại những thứ iOS của bạn với 1 tập tin sao giữ iCloud cũ, chúng ta cũng có thể dựa vào vào Wondergiới thiệu Dr.Fone đến iOS (máy diemayxanh.com tính nhằm bàn phần mềm) để thực hiện định kỳ hồi sinh từ iCloud. Dưới đó là các bước dễ dàng và đơn giản.


Bước 1 Cài đặt Wondermô tả Dr.Fone đến iOS bên trên máy tính của bạn

Tải về Wondernội dung Dr.Fone cho iOS (Windows) hoặc Wondertóm tắt Dr.Fone mang lại iOS (Mac). Cài đặt nó bên trên laptop của người sử dụng cùng khởi cồn nó. Trong hành lang cửa số chủ yếu, nhấp vào tab cuối "khôi phục trường đoản cú iCloud tập tin sao lưu".


Cách 2 Tải về iCloud sao giữ

Đăng trong tài khoản iCloud cùng với Apple ID của người sử dụng tại các quả phụ chính. Và sau đó chương trình này sẽ thấy cùng hiển thị toàn bộ những iCloud sao lưu tập tin chiếc một. Chọn một trong những số đó có kế hoạch của doanh nghiệp nhưng bạn có nhu cầu Phục hồi với cài về nó. Trong hành lang cửa số bật lên, các bạn chỉ có thể lựa chọn định kỳ và lời cảnh báo nhằm download về.


Cách 3 Lấy kế hoạch từ bỏ iCloud

Bấm quét khiến cho lịch trình định kỳ triết xuất trường đoản cú bản sao giữ iCloud cơ mà các bạn vẫn mua xuống. Trong quá trình này, chúng ta cũng có thể coi toàn bộ những tệp phần nhiều được bố trí vào thể các loại. quý khách có thể nhấp vào kế hoạch trong tkhô cứng bên trái giúp xem trước kế hoạch chúng ta đã search thấy. Và kế tiếp, nhấp vào khôi phục để xuất khẩu tập tin vào laptop của doanh nghiệp.


Giải pháp 2. Khôi phục lại iOS sản phẩm để phục sinh lịch

Một phương pháp khác để khôi phục lịch trường đoản cú iCloud là nhằm Phục hồi điện thoại cảm ứng thông minh iOS của người sử dụng cùng với iCloud sao lưu giữ chứa kế hoạch bạn cần. Mặc cho dù tôi không ưng ý khuyên chúng ta nên Theo phong cách này, không ít người vẫn yêu thích nó. Sau Khi toàn bộ, chính là phương pháp chấp nhận để phục sinh lịch, liên can liên hệ, thiết lập, những tập tin trong thiết bị ảnh cuộn, vv từ bỏ iCloud.

Bước 1. Kết nối sản phẩm công nghệ iOS của người sử dụng cùng với mạng, một màng lưới bất biến. Bước 2. Trên iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod, nhấp chuột thiết lập > chung > Reset > Xóa toàn bộ nội dung và thiết đặt. Nó vẫn đưa bạn một vài ba giây nhằm xóa tất cả dữ liệu trên vật dụng iOS. Cách 3. Sau Lúc xóa tất cả tài liệu bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS, một hành lang cửa số mới vẫn bật lên, được cho phép các bạn Phục hồi lại điện thoại thông minh của người tiêu dùng. Chọn Phục hồi tự iCloud sao giữ. Đăng trong iCloud với Apple của người sử dụng ID. Từ danh sách tập tin sao lưu lại iCloud, chọn sao lưu giữ bạn phải với Phục hồi lại các vật dụng iOS của bạn với nó.


thường thì, chúng ta cũng có thể xóa ghi chú từ iPhone, iPod cùng ipad vô thức, nhỏng thực trạng tôi sẽ nhắc trong làm chũm làm sao để xóa những ghi chú từ iPhone. Trong ngôi trường phù hợp này, bạn nên sao lưu giữ các ghi crúc của công ty để iCloud liên tục, tránh ghi crúc bị mất. Bất cđọng bao giờ chúng ta search thấy ghi chụ của công ty là mất tích, bạn cũng có thể khôi phục ghi chụ từ iCloud sao lưu lại. Dưới đó là 2 cách để có tác dụng cụ như thế nào nhằm phục sinh những ghi crúc từ bỏ iCloud.


Các chiến thuật 1. Lấy ghi crúc trường đoản cú iCloud bằng cách Phục hồi vật dụng iOS của bạn cùng với iCloud sao lưugiải pháp 2. khôi phục những ghi chụ từ iCloud bằng cách phân tách ghi chụ từ bỏ iCloud sao lưulời khuim và thủ thuật mang lại cách để giữ lại mang lại ghi chụ bình an

Nếu bạn đã sao giữ iPhone của bạn, iPad tablet hoặc iPod để iCloud với ghi chụ của bạn làm diemayxanh.comệc cách đây không lâu, tiếp đến chúng ta cũng có thể mang ghi crúc trường đoản cú iCloud bằng cách khôi phục đồ vật iOS của doanh nghiệp với iCloud sao giữ. quý khách nên tìm hiểu rằng iCloud gìn giữ các bản sao lưu cách đây không lâu tuyệt nhất 3, bảo đảm sao lưu giữ cất những ghi crúc của khách hàng là trong số bản sao lưu cách đây không lâu nhất ba.

Cách 1. Kết nối thứ iOS của bạn với cùng 1 mạng lưới bất biến. Cách 2. Trên sản phẩm của người tiêu dùng, nhấp chuột thiết lập > phổ biến > Rephối > Xóa tất cả ngôn từ với cài đặt. Bước 3. Sau Lúc xóa toàn bộ tài liệu bên trên Smartphone iOS, lúc một cửa sổ bắt đầu đang bật lên, chọn phục sinh tự iCloud sao giữ. Đăng trong iCloud cùng với Apple của khách hàng ID. Trong danh sách dự trữ iCloud, chọn sao lưu lại bạn phải với khôi phục lại các thứ iOS của doanh nghiệp cùng với nó.


Giải pháp 2. Phục hồi các ghi crúc tự iCloud bằng phương pháp chiết ghi crúc tự iCloud sao giữ

Khôi phục lại các ghi chụ từ bỏ iCloud là một trong biện pháp thoáng rộng vận dụng để hồi phục các ghi chụ từ iCloud. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đã nhận thấy rằng khi chúng ta có tác dụng phục hồi, tất cả dữ liệu trên iPhone của người tiêu dùng, máy tính bảng iPad hoặc iPod sẽ ảnh hưởng xóa. Nó không đặc biệt nếu khách hàng không có tài liệu quan trọng bên trên sản phẩm iOS. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu khôi phục lại những ghi crúc trường đoản cú iCloud sao lưu với giữ lại những dữ liệu đặc trưng hiện giờ cũng, kế tiếp bạn gồm nên đương đầu một tới lui lưỡng nan. May mắn vắt, hiện giờ bạn có thể áp dụng Wondermô tả Dr.Fone mang lại iOS (một chế độ máy diemayxanh.com tính nhằm bàn) nhằm trích xuất các ghi crúc từ bỏ sao lưu giữ iCloud, tiết kiệm ngân sách và chi phí lưu ý quan trọng đặc biệt để laptop của người tiêu dùng. Dưới đây là 3 bước dễ dàng và đơn giản.


Cách 1 Cài đặt Wondermô tả Dr.Fone cho iOS bên trên máy tính xách tay của khách hàng

quý khách có thể mua về Wondernội dung Dr.Fone cho iOS (Windows) hoặc Wonderchia sẻ Dr.Fone mang đến iOS (Mac) với thiết lập nó. Chỉ nên thiết lập phiên bạn dạng quyền đến hệ điều hành và quản lý bên trên máy diemayxanh.com tính của chúng ta. Sau kia, khởi động nó ngay lập tức lập tức.


Bước 2 Tải về iCloud sao lưu lại

Nhấp vào Phục hồi từ bỏ iCloud tập tin sao lưu, tab ngơi nghỉ bên yêu cầu. Đăng nhập bằng tài khoản Apple ID hoặc iCloud. Tại trên đây Wondergiới thiệu Dr.Fone mang lại iOS không lúc nào tích lũy bất kỳ ban bố tài khoản của khách hàng, tuy nhiên Hiển thị iCloud sao lưu giữ tệp tự động cho bạn. Tiếp theo, lựa chọn sao lưu lại iCloud có ghi chụ của công ty cùng nhấp vào mua về mặt đề nghị. Trong cửa sổ bật lên, lựa chọn nhằm cài về ghi chú.


Cách 3 phục sinh những ghi crúc tự iCloud

Bnóng quét nhằm chương trình quét của bạn tập tin sao lưu giữ iCloud. Trong xuyên suốt quá trình, Wondergiới thiệu Dr.Fone đã đặt ghi chụ của doanh nghiệp vào thể nhiều loại đáng để ý vào tkhô giòn phía bên trái. Quý khách hàng có thể nhấp vào bên trái để xem trước tất cả ghi chú. Và nhấp vào khôi phục để lấy ghi chú từ iCloud sao lưu. Trong cửa sổ nhảy lên, bạn có thể lựa chọn để khôi phục lại những ghi crúc để laptop của bạn vào điện thoại thông minh iOS bên nên.


Mẹo cùng thủ pháp mang đến phương pháp để đảm bảo an toàn ghi crúc

Làm vắt nào nhằm tách iCloud xóa ghi chú của người tiêu dùng bên trên vật dụng iOS: ICloud của người tiêu dùng xóa ghi chụ của chúng ta trên iPhone, iPod hoặc iPad, đa số là bởi vì bạn đã không giữ tâm lý đăng nhập iCloud. Nếu các bạn giữ lại iCloud singin, sau đó mỗi khi chúng ta update các ghi chú của bạn bên trên lắp thêm iOS của người sử dụng, chúng ta sẽ được Cập Nhật vào iCloud vượt.

Sao giữ ghi chú: cạnh bên iCloud, một vài thông tin tài khoản tin nhắn có thể chấp nhận được các bạn nhất quán khoản mục trường đoản cú áp dụng ghi chú của khách hàng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS để các tài khoản email. Sau kia bạn có thể xem đầy đủ mục này trong số áp dụng ghi chú trong OS X trên sản phẩm Mac hoặc vào thư mục ghi chú trong áp dụng tin nhắn của bạn. Trong ngôi trường hợp này, nó không phải là 1 ý tưởng phát minh tồi để sao lưu giữ ghi chụ vào tài khoản gmail, đúng không?