Cách làm video chạy nhanh

Quý Khách có thể kiểm soát và điều chỉnh vận tốc của các clip Clip vào iMovie. Quý khách hàng thậm chí còn rất có thể tinh chỉnh và điều khiển kiểm soát và điều chỉnh tốc độ cho một clip bằng phương pháp phân chia clip thành những phạm vi, mỗi phạm vi tất cả vận tốc của riêng biệt bản thân. Ví dụ: chúng ta có thể đặt những phạm vi nhằm clip dịch rời chậm, tăng speed, tiếp đến lại ngưng trệ.

Bạn đang xem: Cách làm video chạy nhanh

Bạn cũng có thể cố định một cơ thể vào phlặng để sản xuất cảm hứng như thời gian xong lại.


Ghi chú: Nếu bạn biến hóa vận tốc của clip đoạn phim ngơi nghỉ cơ chế Điện hình ảnh thì bạn sẽ không hề rất có thể sửa ngẫu nhiên hiệu ứng Điện hình ảnh nào nữa.


Với dự án công trình lộ diện, va vào clip đoạn Clip bên trên cái thời hạn để hiển thị trình đánh giá ngơi nghỉ cuối màn hình hiển thị.

Chạm vào nút Tốc độ .

Thanh khô màu sắc kim cương mở ra làm việc cuối clip, với cỗ tinh chỉnh và điều khiển phạm vi nghỉ ngơi mỗi đầu.

Để tạo ra những phạm vi trong clip, hãy thực hiện một trong số thao tác sau:

Kéo một trong các cỗ điều khiển và tinh chỉnh phạm vi color tiến thưởng.

Chạm vào Thêm trong trình bình chọn nhằm tạo nên phạm vi không giống.

Trong trình chất vấn, kéo thanh tđuổi quý phái phải đặt tăng tốc độ hoặc lịch sự trái nhằm giảm tốc độ.

khi các bạn kéo, tốc độ tương ứng sẽ được hiển thị dưới clip (2x có nghĩa là vận tốc tăng gấp đôi mức thông thường, 1/2x có nghĩa là vận tốc bằng một nửa nấc bình thường, v.v...).

Nếu bạn có nhu cầu tạo nên thêm phạm vi, hãy đụng vào phần clip phía bên ngoài phạm vi hiện nay được lựa chọn hoặc va vào Thêm trong trình bình chọn để chế tạo viền phạm vi tại vị trí của đầu phân phát.

Kéo bộ tinh chỉnh và điều khiển phạm vi color quà nhằm kiểm soát và điều chỉnh phạm vi, tiếp nối kiểm soát và điều chỉnh vận tốc của phạm vi bằng tkhô hanh tđuổi.

Mỗi phạm vi cơ mà chúng ta tạo được đã cho thấy bởi vì một mặt đường ngang màu trắng làm việc cuối clip.

Xem thêm: Phân Biệt, Cách Sử Dụng Most Và Most Of, Almost, Và The Most

*

Để đặt lại toàn bộ clip về vận tốc bình thường, hãy đụng vào Đặt lại vào trình kiểm tra.

Khi các bạn hoàn tất, va vào bất kỳ đâu bên ngoài trình chất vấn nhằm ẩn trình khám nghiệm.

Theo khoác định, iMovie bảo lưu cao độ của clip âm tkhô giòn được tăng hoặc sút tốc độ. Để biến đổi tùy chọn này, hãy chạm vào nút Cài đặt dự án công trình

*
, kế tiếp đụng để bật “Tốc độ làm cho chuyển đổi cao độ”. Tùy chọn này được cho phép các giọng nói đang ghi trsinh sống nên cao hơn nữa Khi clip được tăng tốc độ với trlàm việc yêu cầu trầm rộng khi clip được giảm tốc độ.


Thêm khung hình tĩnh


Quý khách hàng rất có thể sửa thời lượng của cơ thể tĩnh hoặc xóa thời lượng kia với khôi phục clip về thời lượng thuở đầu.

Với dự án đang mlàm việc, hãy chạm với giữ clip vào chiếc thời hạn, tiếp đến vuốt lịch sự trái hoặc phải để tìm khung hình bạn có nhu cầu cố định.

Chạm vào clip video vào mẫu thời hạn để hiển thị trình bình chọn làm việc cuối màn hình.

*

Chạm vào nút Tốc độ .

Tkhô hanh màu đá quý lộ diện nghỉ ngơi cuối clip, với bộ tinh chỉnh phạm vi sinh hoạt mỗi đầu.

Trong trình khám nghiệm, hãy va vào Cố định.

Khung hình trên địa điểm đầu vạc được cố định và thắt chặt và tiếp tục đã tích hợp clip nguồn tại 1 trong những hai đầu. Kéo bộ điều khiển và tinh chỉnh phạm vi màu đá quý để điều chỉnh độ nhiều năm của cơ thể tĩnh.

*

Để xóa khung người tĩnh, hãy đụng vào ngẫu nhiên đâu trong phạm vi khung hình tĩnh của clip, sau đó đụng vào Cố định trong trình khám nghiệm.

khi bạn hoàn tất, đụng vào bất kỳ đâu bên phía ngoài trình soát sổ nhằm ẩn trình đánh giá.