Cách Làm Tủ Đồ Cho Búp Bê

Cách làm tủ quần áo mang lại búp bê tại nhà rất dễ làm, các bạn chỉ cần dành riêng một không nhiều thời gian thuộc với sự tinh tế, khéo léo là được. Hình như, Khi cố gắng tự tay đem tới một món đồ nghịch cho con em mình sẽ cực kỳ ý nghĩa và tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ dại. Đồng thời, chính bản thân cũng được trải nghiệm những điều mới mẻ. Hãy theo dõi tiếp để biết cách thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Cách làm tủ đồ cho búp bê

Vài thứ cần thiết để thực hiện cách làm tủ quần áo đến búp bê

Nếu muốn thực hiện cách làm tủ quần áo đến búp bê, nhất định phải chuẩn bị vài thứ sau đây:

Bìa cát tông.Giấy màu.Đũa tre dùng một lần hoặc các que xiên thịt.Tăm tre.Một vài đồ vật trang trí nho nhỏ tùy thích.Một vài dụng cụ nlỗi kéo, thước, dao rọc giấy, súng bắn silinhỏ, giấy màu, ống hút, chất keo, bút chì.

Các bmong của cách làm tủ quần áo đến búp bê

Để thực hiện làm một chiếc tủ quần áo mang lại búp bế, chỉ nên thực hiện nhỏng sau:

Thực hiện làm size tủ quần áo đến búp bê

Chúng ta sẽ rước bìa cát tông ra, vẽ thành 5 mảnh ghép và cắt ra.Sau đó dùng súng bắn silicon dán từng mãnh lại với nhau, chúng ta sẽ có được một chiếc hộp như hình mặt dưới.
*
Cách chế biến tủ áo quần mang đến búp bêTiếp theo hãy dùng những tấm giấy màu chuẩn bị sẵn cùng với keo dính, bọc và dán dứt xung quanh lẫn phía bên trong chiếc hộp. Tạo ra màu sắc đẹp mắt, đúng chuẩn tủ đồ dành đến búp bê.
*
Dùng giấy màu sắc quấn lạiKế đến hãy cắt thêm một, nhì tấm bìa cát tông có kích thcầu bằng bề ngang của chiếc tủ dùng để làm vách ngăn. Hãy nhớ phải lấy giấy màu quấn và dán lại nữa nhé, tạo được sự thống nhất mang lại chiếc tủ quần áo búp bê.Sau đó hãy ướm thử vào tủ đồ để lấy dấu bằng bút chì và xem có vừa khít tuyệt chưa, nếu cần thì chỉnh sửa một tí.Tiếp tục sử dụng súng bắn keo dán giấy để dán vách ngăn uống vào vị trí đánh vết Khi nãy.
*
Làm vách ngăn uống đến tủNhằm tạo được sự đa dạng, sáng tạo mang lại tủ quần áo đồ nghịch thì ở đầu còn lại cũng nên có một vách ngăn giống.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Dữ Liệu Trong Usb Bị Virus Mất Hết Dữ Liệu, Cách Khôi Phục Dữ Liệu Usb Đơn Giản

Làm các ngnạp năng lượng kéo nhỏ, xà treo đồ

Để tủ quần áo mang đến búp bê được hoàn thiện và vào có vẻ “xịn xò” thì yêu cầu làm thêm các hộc tủ, xà treo đồ. Chỉ cần thực hiện như sau:

Chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng bìa cát tông để cắt thành 5 mhình họa có kích thước, chiều cao, bề ngang,… vừa với không khí của hộc tủ.Kế đến, dùng súng bắn silicon để dán các mảnh lại với nhau tạo thành một chiếc ngăn uống kéo rồi để vào là được.
*
Làm ngăn kéo đến tủ búp bêTiếp theo hãy đem que đũa tre đã chuẩn bị sẵn, cắt tỉa thế nào cho phù hợp với bề ngang của chiếc tủ. Sử dụng băng keo black xuất xắc màu khác cũng được để quấn quanh bên ngoài, tạo được độ thẩm mỹ cao.Sau đó, ở mỗi đầu hai bên chỉ cần bỏ vào một ít silinhỏ rồi cố định vào hộc tủ như hình bên dưới là được.

Làm cửa tủ có thể đóng mở được

Ở cách làm cửa tủ quần áo mang lại búp bê khá đơn giản tuy nhiên cần sự tỉ mỉ, hãy lưu giữ ý và làm như sau:

Trmong tiên, hãy dùng bìa cat tông cắt thành nhì mhình họa, mỗi tấm sẽ có kích thước bằng một nửa bề ngang của tủ.Sau đó hãy dùng giấy màu để bọc, dán vào hai miếng bìa cát tông này.Tiếp tục dùng kéo, cắt ở hai đầu trên và dưới của mỗi tấm bìa cát tông một góc nhỏ hình chữ nhật để làm bản lề.Ở nhị chỗ vừa được cắt bớt của tấm cát tông, hãy dùng que tăm (đã được quét keo dán giấy silibé tại mỗi đầu) ghyên cố định vào nlỗi hình mặt dưới, rồi cắt phần thừa đi.
*
Dùng que tăm xiên cố địnhKế đến hãy cắt một đoạn ống hút nhỏ bằng với kích thước của phần tăm thừa ra và ghép thử vào bàn lề cửa xem có chuyển phiên, mở ra vào được không.Nếu được thì chỉ còn việc cố định cửa vào chiếc tủ quần áo nữa là hoàn thành.
*
Gắn cửa ngõ lên tủ sao cho luân chuyển mlàm việc được

Bất hễ sản Đại Kim Định Công được tích phù hợp tương đối nhiều những nhân thể ích

Trang trí tủ quần áo

Khi đã hoàn tất các bước hoàn thiện một chiếc tủ quần áo mang đến búp bê thì việc trang trí cũng vô cùng cần thiết. Mọi người có thể tận dụng phần giấy màu còn lại để cắt thành hình trái tlặng, tròn, cái nơ,… rồi dùng súng bắn keo dán giấy cố định lên tủ. Hoặc nếu trong nhà có những món đồ bé tí xinh xinh cũng có thể dùng làm vật trang trí vô cùng hợp lý.

Thường do tủ quần áo búp bê sẽ dành mang lại các bé gái đùa buộc phải hãy lựa những món đồ có tông màu đáng yêu thương nhỏng hồng, xanh lá, trắng,… Đặc biệt vào nghiệp vụ chọn giấy màu để bọc vào bìa cát tông làm tủ cũng cần lưu ý thực hiện đến kỹ. Nếu không Lúc Sản phẩm đã hoàn thiện tuy thế vì là màu sắc mà bé ko thích buộc phải không chơi thì sẽ rất uổng công đấy.