CÁCH LÀM TRÒ CHƠI Ô CHỮ TRÊN POWERPOINT 2016

Tgiỏi vày khiến cho bài diễn giả của chính bản thân mình trsinh sống cần khô khan và nhàn hạ ngán, thì các bạn hãy tăng thêm phần tuyệt vời cho những người coi bởi mọi trang slide trò đùa. Nếu chúng ta chưa biết biện pháp thự hiện tại, vào bài viết này, diemayxanh.com vẫn lý giải các bạn phương pháp có tác dụng trò nghịch ô chữ trên PowerPoint 2010 nhanh, đơn giản và ấn tượng độc nhất.

Bạn đang xem: Cách làm trò chơi ô chữ trên powerpoint 2016

Bạn đang xem: Cách thức làm trò đùa ô chữ bên trên powerpoint 2016

Tạo bối cảnh trò chơi ô chữ

Trong bí quyết làm cho trò chơi ô chữ bên trên PowerPoint 2010, bạn cần khiến cho mình những ô chữ bằng phương pháp lựa chọn vào phần Insert và nhập số cái, số cột vào slide.Sau khi chúng ta sẽ tạo nên bảng, bạn nên trang trí lại Color bên trên hiện tượng Design. Sau đó, bạn dùng mang đến chính sách Eraser để xóa đi một số ô không cần thiết tùy nằm trong vào số chữ bên trên câu trả lời của khách hàng cho từng chiếc.


*

lấy một ví dụ minh họa mang đến phương pháp làm cho trò nghịch ô chữ bên trên PowerPoint

Tạo các nút ít giải đáp cho thắc mắc với đáp án

Tạo hiệu ứng cho trò chơi

Trong phương pháp có tác dụng trò chơi ô chữ trên PowerPoint 2010, bạn phải chế tạo ra hiệu ứng làm sao để cho khi trình chiếu trò nghịch thì màn hình hiển thị đang hiển thị các hình tượng cùng ô chữ dẫu vậy ko chỉ ra đáp án và thắc mắc. Lúc bạn click vào câu hỏi làm sao thì thắc mắc tương xứng vẫn hiển thị cùng cliông chồng vào đáp án thì câu trả lời tương ứng cùng với câu hỏi đó xuất hiện thêm.

Xem thêm: Cách Nhào Bột Năng Làm Trân Châu, Hoặc Bánh Bột Lọc Không Bị Chảy

Để triển khai cảm giác mang lại thắc mắc, bạn phải lựa chọn hiệu ứng Animations rồi chọn hình dạng lộ diện mà mình muốn. Chọn nghệ thuật Trigger ở góc bên trên -> clichồng vào On clichồng of cùng chọn Heptagon 7.

Đối cùng với cảm giác đến câu trả lời, bạn làm tương tự như hiệu ứng của câu hỏi dẫu vậy các bạn lựa chọn On cliông chồng of -> Point Star 8.Dường như, để triển khai hiệu ứng câu hỏi biến mất Lúc lời giải lộ diện thì bạn chọn phần Add Animation lựa chọn More Exit Effects. gạn lọc vẻ bên ngoài hiệu ứng mà lại mình muốn nó biến mất.


*

Tạo hiệu mở ra cùng bặt tăm khi bấm vào vào cụ thể từng câu hỏi

Trên đây là phần đa khuyên bảo về kiểu cách có tác dụng trò đùa ô chữ bên trên PowerPoint 2010. Sau khi gọi kết thúc nội dung bài viết về chủ đề học Powerpointnày, hy vọng những bạn cũng có thể sáng sủa thỏa sức sáng chế ra một game ô chữ theo ý tưởng của chính bản thân mình. Chúc các bạn suôn sẻ cùng thành công!