Cách Làm Sinh Tố Bơ Ngon Cho Bé

Bơ là một số loại trái cực kỳ giàu Vi-Ta-Min, hóa học xơ cùng những dưỡng chất cần thiết cho việc phát triển của trẻ. Và khi tthấp ban đầu quy trình ăn uống dặm các mẹ có thể mang lại bé xíu nạp năng lượng bơ nhằm bổ sung cập nhật những chất dinh dưỡng cần thiết mang lại cơ thể. Dưới đây là các phương pháp làm sinh tố bơ mang lại bé bỏng ăn dặm, gần như fan cùng tham khảo phần lớn biết tin dưới đây:


1. Sinc tố bơ với chuối

*
Sinh tố bơ cho nhỏ bé ăn uống dặm: sinh tố bơ và chuối

Nguim liệu:

1 trái chuối chín1 trái bơ bé dại chín mềm.

Bạn đang xem: Cách làm sinh tố bơ ngon cho bé

Cách làm:

Chuối cùng bơ, gọt vỏ cùng cắt miếng.Lấy phần giết thịt bơ với chuối cho vào thiết bị xay sinh tố xay nhuyễn. Vậy là bà bầu sẽ có được ngay món sinch tố bơ chuối ngon miệng cho nhỏ nhắn.

2. Sinc tố bơ túng thiếu đỏ

Ngulặng liệu:

một phần quả bầu đỏ được hấp chín, nghiền nhuyễn;một phần giết thịt bơ thật chín.

Cách làm:

Bí đỏ thái thành từng miếng, nấu chín, ép nhuyễn.Bơ bỏ vào chén nghiền nhuyễn.Trộn bơ, quả bầu đỏ cho tới Khi chúng nhuyễn mịn là có thể mang đến bé bỏng trải nghiệm.

3. Sinc tố bơ và táo/lê

*
Các bước làm sinch tố bơ đến bé bỏng nạp năng lượng dặm: sinh tố bơ cùng táo/lê

Nguyên ổn liệu:

một nửa quả bơ chín mềm1 phần táo/lê

Cách làm:

Táo hoặc lê gọt vỏ, quăng quật lõi với xắt miếng rồi bỏ vào nồi đun nhỏ dại lửa cho đến khi mượt thì tấn công nmê hoặc xay mịn.Bơ gọt vỏ, vứt phân tử, xay nhuyễn.Trộn tất cả hổn hợp bơ với táo bị cắn hoặc lê tiến công đầy đủ, Lúc các thành phần hỗn hợp nhuyễn mịn là hoàn toàn có thể mang lại nhỏ bé ăn ngay sinch tố bơ táo/lê.

4. Bơ và khoai nghiêm lang

Nguyên ổn liệu:

1 củ khoai nghiêm lang bé dại 11 quả bơ nhỏ tuổi.

Cách làm:

Khoách lang nướng chín thơm, gọt vỏ cùng đánh nhuyễn xong để nguội.Sau kia, trộn hầu hết bơ ép và khoách lang cùng với một chút ít nước hoặc sữa bột đang trộn là gồm một cốc sinc tố bơ khoai vệ lang nhỏ xíu ăn ngon lành.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Quạt Laptop Có Chạy Không? Kiểm Tra Quạt Laptop Có Chạy Không Ra Sao

5. Bơ, xoài, sữa chua

*
Cách thức làm sinh tố bơ mang đến bé xíu ăn uống dặm: bơ, xoài, sữa chua

Ngulặng liệu:

50% trái bơ chín1 miếng xoài chín50% hộp sữa chua (rất có thể dùng nước táo Apple xay hoặc nước lê nghiền nhằm cố kỉnh thế).

Cách làm:

Bơ với xoài nghiền nhuyễn rồi trộn cùng nhau.Thêm sữa chua (hoặc nước hãng apple tốt nước lê) vào hỗn hợp cho tới khi bọn chúng sền quánh nhỏng kem.

6. Bơ, củ cà rốt với khoai tây

Nguyên liệu:

1/2 trái bơmột nửa củ khoai tây cỡ nhỏ1/3 củ cà rốtmột nửa vỏ hộp hộp sữa chua.

Cách làm:

Luộc khoai phong tây cùng cà rốt cho đến Lúc thật chín thì vớt ra cùng tiến công nhuyễn bỏ vào bát.Bơ gọt vỏ, bỏ phân tử tấn công nhuyễn.Cho bơ lên phía trên các thành phần hỗn hợp cà rốt và khoách tây và đổ hộp sữa chua lên trên thuộc, hoặc trộn hồ hết láo lếu hợp với nhau.

7. Bơ, đu đủ, kiwi

*
Cách làm sinc tố bơ đến bé ăn dặm: bơ, đu đầy đủ, kiwi

Nguyên ổn liệu:

một nửa trái bơ1 miếng đu đầy đủ chín (nhỏ)1 quả kiwi (hoàn toàn có thể thế bằng một nửa quả chuối)

Cách làm:

Cho bơ, đu đủ, kiwi/chuối vào sản phẩm công nghệ xay sinch tố xay nhuyễn.Với bé nhỏ bên trên 12 tháng tuổi có thể trộn thêm mật ong hoặc ½ hộp hộp sữa chua sẽ tương đối thơm và ngon.

Trên đây là các giải pháp có tác dụng sinh tố bơ mang đến nhỏ bé ăn uống dặm, chúc các bà bầu thành công cùng với mọi gợi nhắc bên trên phía trên.