CÁCH LÀM KỆ SÁCH TRONG MINECRAFT

Xin gửi lời chào đến tất cả các minecraft, những người sành sỏi không chỉ hữu ích mà còn cả những thứ đẹp đẽ không có lợi ích thiết thực trong minecraft. Hôm nay bạn sẽ học về một điều trong minecraft kết hợp cả hai phẩm chất này.

Bạn đang xem: Cách làm kệ sách trong minecraft

*

Tại sao bạn cần tạo một kệ trong trò chơi

Các cư dân thân yêu của thế giới khối lập phương Minecraft của chúng ta, không có gì bí mật khi ngôi nhà rất quan trọng đối với chúng ta và tất cả chúng ta đều cố gắng dành nó cho việc xây dựng và trang trí nó sự chú ý lớn... Và trong trường hợp này, một tủ sách sẽ có ích, đó là một khối nhiều màu rất đẹp. Nhưng nó cũng có một giá trị thực tế rất quan trọng, được sử dụng trong quá trình mê hoặc các vật phẩm khác nhau.

*

Cách tạo giá

Vậy các bạn ơi, để tạo kệ thì cần những vật dụng gì trong minecraft? Để làm được điều này, chúng ta cần tạo: bảng, và chúng ta cũng cần tự chế tạo sách (chúng tôi đã hướng dẫn cách tạo một cuốn sách trong minecraft). Và khi chúng tôi đã có mọi thứ cần thiết, chúng tôi đặt chúng trên bàn làm việc, như sau:

*

Và nó tạo ra một khối rất nhiều màu, nhiều màu có thể được sử dụng trong thiết kế nội thất của ngôi nhà của chúng ta. Nhân tiện, trong trường hợp này, bạn có thể an tâm sắp xếp lại và tiêu hủy chúng, chúng không bị phá hủy mà cũng không bị rơi ra ngoài như tủ đựng quần áo. Và ba cuốn sách rơi khỏi họ, cùng một lúc. Nếu bạn thích đi du lịch khắp nơi trong minecraft, thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy các kệ ở các ngôi làng và pháo đài khác nhau.

Những gì cần thiết để chế tạo

Bây giờ, bạn đọc thân mến, một chút về cách làm những cuốn sách cần thiết cho giá sách thủ công. Để làm được điều này, chúng ta cần lấy da bò và làm giấy trong Minecraft từ một loại cây có tên là cây sậy và mọc gần mặt nước. Tất nhiên, các bảng cũng cần thiết:

*

Giá sách có thể được sử dụng ở đâu?

Các bạn của tôi cũng nên biết rằng chiếc kệ ngoài giá trị trang trí còn rất quan trọng công dụng thực tế... Nếu bạn nghiêm túc quyết định làm phép thuật, thì bạn không thể thiếu một số vật phẩm, bao gồm cả bảng bùa. Và tủ quần áo ở đâu, bạn nghĩ thế nào, nhưng hơn thế nữa, thưa các phù thủy tương lai: khi bạn đã có thể tạo ra một bảng bùa chú, cho phép phù thủy của bạn, sức mạnh của nó sẽ tăng lên nếu có tủ quần áo gần đó. Và càng có nhiều, hiệu ứng này sẽ thể hiện càng mạnh, và tối đa, bạn có thể sử dụng 15 kệ.

*

Làm cách nào để tạo giá để sách có thể được lưu trữ?

Và bây giờ, các bạn của tôi, các bạn sẽ học cách bạn có thể tạo ra những giá sách "trống rỗng", nơi sau này, bạn có thể đặt những cuốn sách nhiều màu do chúng tôi làm.

Mỗi chúng ta đều muốn trang trí thật đẹp cho ngôi nhà của mình. Biên tập viên là một thủy thủ với bạn và hôm nay tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm giá sách trong minecraft.

Giá sách trong minecraft

Hãy bắt đầu với các chức năng của nó. Như tôi đã nói ở trên, giá sách có thể dùng làm đồ trang trí nhưng chức năng chính là để đồ. Để mê hoặc một món đồ, bạn sẽ cần một chiếc bàn và giá sách đầy mê hoặc.

Để làm một giá sách, chúng ta cần sách và bảng. Sách được làm thủ công từ ba tờ giấy và da. Da thu được bằng cách giết một con bò, và các tấm trải lần lượt được làm từ tre. Nó có thể được lấy gần hồ chứa.

Sau khi bạn chế tác sách và lấy được một số gỗ, chúng ta có thể tự mình tiến hành chế tác. Sau khi mở bàn làm việc, chúng tôi đặt nó vào các ô thứ nhất, thứ hai, thứ ba, thứ bảy, thứ tám và thứ chín của bảng, và ở ô thứ tư, thứ sáu và thứ bảy, mỗi ô một cuốn sách.

Chúng tôi sẽ nhận được một giá sách. Bây giờ chúng ta có thể sử dụng nó như chúng ta muốn. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để làm cho một căn phòng mê hoặc, vui lòng truy cập diễn đàn của chúng tôi và tìm bài viết tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào mà bạn quan tâm. Đừng quên ghé thăm cửa hàng của chúng tôi, bởi vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau với mức giá rất thấp.

*

Phong cảnh trong Minecraft đang chơi vai trò quan trọng vì chúng làm cho thế giới trò chơi trở nên tươi sáng hơn nhiều. Nếu bạn chưa chơi kiệt tác này, thì bạn có thể thấy rằng không thể tạo ra bất cứ thứ gì đẹp đẽ từ tất cả các khối này. Tuy nhiên, trên thực tế, mọi thứ lại hoàn toàn khác - nếu bạn có trí tưởng tượng phát triển đủ, và bạn cũng có kiến ​​thức về công thức chế tạo trò chơi này, thì bạn có thể tạo ra những kiệt tác thực sự tuyệt vời. Nhưng nghệ thuật không phải là mục tiêu của mọi game thủ. Trong hầu hết các trường hợp, mọi người chỉ muốn trang trí nhà của họ để làm cho nó trông thực tế và thoải mái hơn. Đối với điều này, nhiều loại đồ đạc và nội thất được sử dụng, nhưng giá sách nổi bật hơn cả so với nền của phần còn lại, trông rất ấn tượng, nhưng đồng thời nó cũng có thể mang lại hiệu quả. Trong bài viết này, bạn sẽ học cách làm giá sách trong Minecraft và lý do bạn có thể cần nó.

Giá sách trong Minecraft

Tất cả những ai đã nhìn thấy một ngôi nhà được trang bị nội thất đều nghĩ đến cách làm một giá sách trong Minecraft. Thực tế là nó có tác dụng đáng kinh ngạc đối với môi trường vì nó trông rất ấn tượng. Đương nhiên, không có gì siêu nhiên về nó, nhưng đồng thời nó cũng quyến rũ với một bầu không khí giản dị, đó là điều mà tất cả các game thủ đang cố gắng đạt được. Nếu bạn đang chơi ở chế độ phiêu lưu, thì bạn có thể không có cơ hội để tạo ra một trung đoàn như vậy, nhưng sau đó bạn chỉ cần đi đến ngôi làng gần nhất. Ở đó, trong nhà của các NPC, bạn sẽ tìm thấy những giá sách có thể được sử dụng. Thế nào? chúng ta sẽ nói về vấn đề này sau - bây giờ chúng ta cần tìm ra cách làm giá sách trong Minecraft.

Kệ thủ công

*

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến cách làm giá sách trong Minecraft, thì trước tiên bạn nên vào bộ sưu tập vật liệu cần thiết... Trên thực tế, bạn chủ yếu chỉ cần gỗ, vì tất cả các thành phần của giá sách đều được làm bằng. Để tạo một khối, bạn sẽ cần sáu bảng cũng như ba cuốn sách. Nên đặt ván ở hai hàng trên và dưới của bàn làm việc, giữa các tấm ván nên đặt sách vở. Kết quả là một giá sách mà bạn có thể đặt ngay lập tức trong nhà của bạn. Đương nhiên, bạn sẽ cần nhiều hơn một tủ sách để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng, vì vậy tốt hơn hết bạn nên thu thập càng nhiều gỗ càng tốt và làm một số lượng lớn bảng và sách. Bây giờ bạn đã biết một trong những công thức quan trọng nhất của Minecraft - cách làm giá sách. Nhưng tại sao công thức này lại quan trọng đến vậy? Suy cho cùng, tủ quần áo cũng chỉ là một vật trang trí, một vật trang trí giúp bạn cảm thấy như đang ở nhà trong ngôi nhà mà bạn đã xây dựng. Trên thực tế, hóa ra mọi thứ không đơn giản như vậy.

Xem thêm: Cách Làm Nem Rán Giòn Lâu Không Ỉu, Cách Làm Nem Rán Giòn Tan

Sử dụng tủ sách

*

Đã đến lúc tìm hiểu xem giá sách có gì đặc biệt. Minecraft là một trò chơi trong đó các vật phẩm mê hoặc là rất quan trọng, vì với quá trình này, bạn có thể tạo ra vũ khí mạnh mẽ, áo giáp bền nhất và các công cụ đặc biệt. Nhà nào cũng nên có một chiếc bàn đẹp mê hồn, nhưng khả năng thành công không cao. Đây là nơi các giá sách có thể giải cứu - nếu bạn đặt chúng xung quanh bàn ở khoảng cách một khối, thì mỗi giá sách sẽ tăng cơ hội cải tiến thành công món đồ. Bạn có thể đặt tối đa mười lăm tủ sách xung quanh bàn làm việc của mình, giúp tăng đáng kể cơ hội thành công của bạn.

Phá hủy giá sách

Nếu bạn quyết định phá hủy giá sách, thì bạn cần biết rằng bạn sẽ không nhận được tất cả các tài nguyên mà bạn đã sử dụng để tạo ra nó. Sáu tấm bảng sẽ bị lãng phí vì chỉ có ba cuốn sách sẽ rơi ra khỏi kệ.

Giá sách trong Minecraft đã có lúc chỉ là vật trang trí. Tuy nhiên, trong phiên bản Beta 1.9 trở lên, thuộc tính này đã được sử dụng trong thực tế. Với sự trợ giúp của giá sách, người chơi có thể cải thiện bảng bùa chú, hay nói đúng hơn là tăng cơ hội cấp độ cao nhất phép thuật. Kể từ thời điểm đó, người dùng bắt đầu băn khoăn về việc làm thế nào để chế tạo một giá sách.

Nhận ngay lập tức

Trước khi bạn là một trong những người nhất những cách đơn giản về cách tạo giá sách trong Minecraft. Chính xác hơn, bạn thậm chí không phải làm bất cứ điều gì thực sự. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc rìu và một chút kiên nhẫn.

Để làm một cái rìu, bạn cần một bàn làm việc. Đặt một "cây gậy" ở giữa các ô chính giữa và ô dưới, và ở góc trên bên trái, giữa cột bên trái và chính giữa dòng trên cùng- vật liệu cho "lưỡi kiếm" (3 tấm ván, 3 viên đá cuội hoặc bất kỳ loại quặng nào). Sau khi bạn chế tạo rìu, bạn có thể lên đường.

Bạn có thể tìm thấy giá sách ở các ngôi làng và pháo đài. Vì vậy, chúng tôi tìm thấy bất kỳ loại cấu trúc nào trong số này và lùng sục các kệ làm sẵn. Khi bạn tìm thấy chúng, bạn có hai lựa chọn.

Đối với những người đã tiến xa trong trò chơi, bạn có thể sử dụng "cảm ứng lụa". Sau đó, khi cắt kệ, chúng sẽ rơi ra nguyên vẹn và sẵn sàng sử dụng.Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần chặt giá sách thành nhiều mảnh. Chúng sẽ làm rơi ba cuốn sách và ba bảng. Những vật liệu này sau đó có thể được sử dụng để tự chế tạo tủ.

*

Sự sáng tạo

Nếu bạn không may mắn, và bạn không thể tìm thấy các cấu trúc có tên ở trên trên bản đồ, thì bạn sẽ phải tìm cách chế tạo một giá sách cho riêng mình. Để làm được điều này, chúng ta cần sách và bảng. Làm thế nào để nắm giữ tài liệu thứ hai, rất có thể bạn đã biết, vì vậy chúng tôi sẽ phân tích quy trình lấy giấy.

Để chế tạo nó, bạn cần một cây gậy ... và không hơn thế nữa. Loại cây này được trồng trong một trang trại đặc biệt hoặc được thu hoạch trong đầm lầy. Trước khi chúng tôi tạo ra một giá sách, hãy tính xem chúng tôi cần bao nhiêu giấy. Mỗi ngăn tủ sẽ có ba cuốn sách, bạn sẽ cần 9 tờ giấy. Để tạo vật liệu này, bạn cần có 3 đơn vị mía, với tổng số 27 cây trên mỗi kệ. Để tạo ra một mảnh giấy, hãy đặt cây đã sưu tầm ở đường chính giữa của bàn làm việc.

Việc tạo sách có thể khác nhau giữa các phiên bản.

Trong phiên bản bỏ túi và trên Xbox, bạn có thể tạo một vật phẩm quý giá chỉ bằng cách đặt giấy vào cột chính giữa của bàn làm việc.

Sau đó, bạn có thể chế tạo các kệ. Để làm điều này, hãy đặt các bảng trên bàn làm việc ở hàng dưới và hàng trên, và các cuốn sách đã sưu tầm hoặc sáng tạo ở dải trung tâm. Phần này kết thúc phần hướng dẫn về cách làm giá sách thủ công.

*

Ứng dụng

Để các mục bạn tạo trở nên hữu ích, chúng vẫn cần được cài đặt chính xác. Vì những chiếc kệ làm tăng khả năng bị mê hoặc, chúng nên được đặt gần chiếc bàn ma thuật của bạn. Để làm được điều này, chúng phải được đặt cách bàn không quá một khối. Nếu bạn đã làm mọi thứ một cách chính xác, thì các "biểu tượng" khác nhau sẽ bay từ các giá vào trung tâm. Bây giờ bạn đã biết mọi thứ về cách tạo giá sách trong Minecraft.