Cách làm hình ảnh chạy trong powerpoint

Bức Ảnh là một trong những trong những yếu tố chủ công đem đến thành công cho một bài xích bộc lộ. Bài viết này đang lí giải tất tần tật cách thao tác với rất nhiều hình hình họa vào Powerpoint. Hãy cùng tò mò ngay nào!

5 cách để ckém nhiều hình hình họa vào Powerpoint

Quý Khách hoàn toàn có thể áp dụng một trong những cách khác nhau để hối hả thêm nhiều hình hình họa vào phiên bản trình chiếu PowerPoint của bản thân mình. Tuy nhiên, lưu ý rằng ví như một trong những tùy lựa chọn có vẻ ko khả dụng ngơi nghỉ phía chúng ta, thì bạn cũng có thể nên update bạn dạng sao PowerPoint của chính bản thân mình. Một Office 365 thuê bao cũng trở thành là lý tưởng, do vậy các bạn sẽ giành được toàn bộ các bản cập nhật mới nhất cho toàn bộ những ứng dụng Microsoft Office (bao hàm cả PowerPoint, vớ nhiên).

Bạn đang xem: Cách làm hình ảnh chạy trong powerpoint

Sao chxay cùng dán hình hình ảnh vào trang trình chiếu

Quý khách hàng rất có thể lập cập xào luộc hình ảnh từ bỏ thư viện hình hình họa, trình chăm sóc website hoặc bất kỳ vận dụng tương hợp như thế nào không giống bên trên máy tính của bản thân mình. Tất cả đông đảo gì chúng ta yêu cầu làm cho là nhận CTRL + C bên trên bàn phím để lưu giữ hình hình họa vào bộ nhớ tạm.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một trong những áp dụng ko hỗ trợ xào luộc những hình hình ảnh, tức là chúng ta chỉ rất có thể coppy với dán một hình ảnh và một thời điểm vào Powerpoint. Để dán các hình hình họa vàoPowerpoint, hãy dìm CTRL + V bên trên keyboard. Hình như, chúng ta cũng có thể đi tới thực đơn trang chủ > Paste nếu muốn coi các tùy lựa chọn dán khác.

*

Sử dụng menu Insert trongPowerpoint

The Insert vào gieo diện ribbon là khu vực chúng ta cũng có thể cnhát thêm những nhân tố khác nhau hoặc các đối tượng trên slide của bạn. Trong phần Image của thẻ Insert được cho phép ckém những các loại ảnh khác nhau từ rất nhiều mối cung cấp không giống nhau. quý khách có thể ckém hình họa vẫn lưu trong máy tính xách tay cũng giống như hình họa trực tuyến, hình ảnh chụp màn hình với thậm chí còn cục bộ tập ảnh mang đến phiên bản trình chiếu của chính bản thân mình.

*

Hãy cùng diemayxanh.com mày mò kỹ hơn về các nguồn hình ảnh không giống nhau hoàn toàn có thể ckém vào trang trình chiếuPowerpoint:

Picture:
Sử dụng tùy lựa chọn này trường hợp bạn muốn chèn 1 hoặc nhiều hình hình họa được lưu bên trên laptop của bản thân mình. quý khách hàng hoàn toàn có thể CTRL + kích chuột vào hình hình ảnh bạn có nhu cầu cnhát. Tương từ bỏ những điều đó, chúng ta có thể giữ lại phím SHIFT nếu như muốn lựa chọn thêm những hình hình họa đặt ngay cạnh nhau.

*

Online Pictures:
Sử dụng tùy chọn này nếu bạn có nhu cầu tra cứu kiếm hình ảnh trên Bing (hiện tượng tra cứu kiếm của Microsoft) hoặc truy vấn hình ảnh của công ty bên trên OneDrive sầu. Lưu ý rằng bạn cần phải đăng nhtràn lên tài khoản OneDrive cá thể của chính bản thân mình nhằm truy vấn ảnh được giữ sinh hoạt kia.

*

Screenshot:
quý khách hàng không cần phải mtại một áp dụng riêng biệt để tự sướng màn hình hiển thị với ckém vào trang trình chiếu Powerpointhiện giờ. Vì lúc này, chúng ta có thể cyếu hình họa chụp màn hình hiển thị hoặc đoạn giảm màn hình ngay lập tức từ Powerpointmà ko nên mang lại cách thức của bên thứ tía. Tuy nhiên, để ý rằng chỉ hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình hiển thị không thiếu thốn (Full Screen) của những tệp Powerpoint, Word, Outlook và Excel sẽ mnghỉ ngơi. Nếu ao ước chụp ảnh màn hình hiển thị của các áp dụng khác, các bạn sẽ cần phải chọn tùy chọn Screen Clipping.

*

Pholớn Album:
Nếu bạn muốn khoe các bức ảnh mặt hàng mới toanh độc nhất của bản thân mình (hoặc gần như bức ảnh bạn đi du lịch), thì đây là chắt lọc dành cho chính mình. Hãy tưởng tượng nếu như khách hàng tất cả 100 hình ảnh trong bộ ảnh của bản thân mình và bắt buộc cnhát một hình họa cho mỗi trang chiếu. Điều này sẽ ngốn rất nhiều thời gian, vị vậy tùy lựa chọn Photo lớn Album vẫn là lựa chọn nhanh cùng dễ dãi rộng.

*

Tùy vào nhu cầu áp dụng, chúng ta có thể ckém bao nhiêu hình họa tùy ưa thích vào tập hình ảnh của chính mình. quý khách hàng rất có thể sắp xếp lại sản phẩm công nghệ từ bỏ những bức ảnh, thêm ghi chú với thậm chí là chuyển tất cả các bức ảnh color thành color đen và white. Đối cùng với bố cục tổng quan album, hoàn toàn có thể bao gồm tối nhiều 4 ảnh vào một trang chiếu với cũng có một vài những thiết kế khung nhằm sàng lọc.

Sử dụng tùy lựa chọn bố cục tổng quan trong PowerPoint

lúc ckém thêm 1 slide Powerpoint new, bạn cũng có thể lựa chọn 1 tùy chọn bố cục chất nhận được cyếu hình ảnh chỉ bằng một cú kích chuột. Để coi những bố trí tất cả sẵn, chúng ta cũng có thể kích đúp vào trang trình chiếu mong muốn sửa đổi, tiếp đến lựa chọn Layout trong menu xổ xuống.

*

Như hình ảnh nghỉ ngơi bên trên cho biết thêm chỉ nhì bố cục tất cả Two Content cùng Comparison bắt đầu gồm trình giữ lại vị trí hình ảnh. Nếu mong mỏi thêm bố cục tổng quan với khá nhiều trình giữ nơi ảnh hơn, bạn phải chỉnh sửa Slide Master.

Để chỉnh sửa Slide Master, tiếp cận thực đơn View > Slide Master > Insert Layout. Một slide bắt đầu sẽ mở ra trên màn hình hiển thị của công ty. Bnóng vào nút Insert Placeholder với chọn Picture (nhằm thêm hình hình họa được lưu trữ bên trên máy vi tính của bạn) hoặc Online Image (nhằm thêm hình hình họa từ web).

*

Lúc sẽ thêm những địa điểm dành sẵn trên trang trình chiếu, chúng ta có thể đóng góp chế độ xem thiết yếu Master View.

Đối cùng với ví dụ này, diemayxanh.com đã sinh sản một bố cục bắt đầu với hai hình hình ảnh với một hình hình ảnh trực tuyến. Trong đó vẫn định ngoài mặt dạng của trình duy trì khu vực (Placeholders), vị vậy nó không phải là hình chữ nhật thông thường được áp dụng trong hầu hết các trình giữ chỗ cùng đó là tác dụng.

*

khi đóng góp dạng coi Slide Master cùng quay lại dạng xem thường (Normal View), bố cục tổng quan tùy chỉnh new vừa tạo nên hiện nay được hiển thị bên dưới dạng một tùy lựa chọn trong thực đơn Layout.

*

Vì vậy, Lúc kích vào Custom Layout là có thể chèn hình họa vào mọi khu vực tất cả sẵn. Giống nlỗi hình sau đây.

*

Sử dụng tùy lựa chọn ‘Shape Fill with Pictures’

Sử dụng phương thức này trường hợp bạn muốn áp dụng những hình dáng khác biệt mang lại hình ảnh của bản thân mình. Ví dụ: mang sử bạn có nhu cầu hình ảnh tròn, hình trái tyên, hình vuông vắn … Chắc chắn, bạn có thể sử dụng menu Picture Layout hoặc Picture Styles nhằm chuyển đổi giao diện của hình ảnh. Nhưng cách thức "Shape Fill with Pictures" xuất hiện thêm những khả năng (và hình dạng) hơn đến hình hình họa của doanh nghiệp.

Dưới đó là phương pháp để họ có tác dụng được điều này:

Bước 1: Truy ctràn vào thực đơn Insert > Shapes và lựa chọn mẫu thiết kế bạn muốn sử dụng.Cách 2: Vẽ kiểu dáng bên trên trang trình chiếu.Bước 3: Kích vào hình dáng nhằm msinh sống hình thức vẽ Drawing Tools.Cách 4: Trong tab Format của Drawing Tools kích Shape Fill trên danh sách thả xuống.Bước 5: Trong vỏ hộp thoại mới hiển thị, hãy lựa chọn mối cung cấp hình ảnh ước ao cyếu hình ảnh trường đoản cú File (bên trên laptop của bạn) hay trường đoản cú web.

Dưới đây là một trang trình chiếu ví dụ nhưng diemayxanh.com sẽ ckém hình họa rồi chọn những giao diện làm ra không giống nhau trải qua tùy chọn ‘Shape Fill with Pictures’ cho từng hình ảnh. Tùy vào nhu cầu áp dụng mà bạn cũng có thể lựa chọn những loại hình dáng tương xứng.

*

Sử dụng tùy lựa chọn SmartArt

SmartArt là nhân kiệt bối cảnh hóa đọc tin của Powerpoint, có nhiều ứng dụng thực tế trong các bài trình bày trong quả đât thực. Chúng không chỉ có nhìn xin xắn cơ mà còn hỗ trợ tiết kiệm rất nhiều thời hạn. Tin giỏi là SmartArt giới hạn max bài toán thêm văn bản; bạn có thể mau lẹ chèn hình ảnh trong không ít hình ảnh SmartArt.

Để thêm hình ảnh SmartArt, hãy đi tới menu Insert > SmartArt. Duyệt qua các danh mục khác biệt với kích vào hình hình ảnh bạn muốn áp dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉ cần truy cập thẳng vào hạng mục Picture để thấy đồ họa cùng với những trình giữ vị trí hình hình họa tích phù hợp sẵn.

*

khi chúng ta vẫn thêm bối cảnh SmartArt vào trang trình chiếu của bản thân, tiếp đến rất có thể kích vào trình giữ nơi để gấp rút chèn hình họa trường đoản cú File hoặc trường đoản cú website. Ngoài ra có thể tiện lợi chuyển đổi bố cục tổng quan, Màu sắc, thêm nhiều hình trạng không giống … bằng cách truy cập menu SmartArt Tools. Quý Khách rất có thể nhanh lẹ truy vấn menu ẩn này bằng cách kích vào đối tượng người tiêu dùng hình ảnh muốn chỉnh sửa.

Xem thêm: Cách Làm Ảnh Động Trong Powerpoint, Cách Chèn Ảnh Động Vào Powerpoint

Cách biến hóa nkhô hanh nhiều hình ảnh trong Powerpoint

Trong phần này của bài viết, diemayxanh.com đang chỉ cho chính mình một vài thủ pháp rất có thể sử dụng nhằm gấp rút biến đổi giao diện của rất nhiều hình hình họa trong Powerpoint - tất cả và một thời điểm. Nếu bạn đang mong muốn format những hình hình họa trật thì nên xem trả lời cụ thể này nhằm áp dụng hình ảnh vào Powerpoint.

Cách biến đổi form size những ảnh

Ttốt đổi kích cỡ những hình ảnh một không phải là vấn đề độc đáo. May mắn núm, Powerpoint giúp đỡ bạn dễ ợt biến đổi size nhiều hình ảnh và một dịp. Có một số nghệ thuật chúng ta cũng có thể áp dụng để làm mang lại hình ảnh của chính bản thân mình bé dại hơn hoặc to hơn.

Phương thơm pháp 1: Pmùi hương pháp thủ công

Để chọn nhiều hình ảnh, hãy dìm CTRL bên trên keyboard cùng kích vào hình hình họa hy vọng biến đổi size. Kéo một chốt định cỡ (một trong các nút ít tròn sinh sống những góc và cạnh của ảnh) bên trên ngẫu nhiên hình ảnh như thế nào và di chuyển nó về phía trung trung khu (để thu bé dại hình ảnh). Nếu mong phân chia Xác Suất hoặc pngóng lớn hình ảnh, hãy kéo chốt định cỡ ra khỏi vai trung phong.

*

Dưới đó là một vài mẹo không giống phải coi xét:

- Nhấn với duy trì phím Options trong lúc kéo mặt khác tay ráng định cỡ. Điều này sẽ lưu lại cho trọng tâm của hình hình ảnh nghỉ ngơi cùng một địa chỉ. Nếu muốn gia hạn Xác Suất hình ảnh, bạn cần dìm với duy trì phím SHIFT bên trên bàn phím.

Phương thơm pháp 2: Đặt độ cao với chiều rộng chính xác vào Picture Tools

Nếu muốn các phnghiền đo đúng mực hơn mang đến hình hình ảnh của chính bản thân mình, cầm cố do chỉ quan sát vào kích cỡ Lúc thay đổi thủ công bằng tay, thì các bạn sẽ search thấy tùy lựa chọn trong menu Picture Tool. Trước tiên, kích vào hình hình họa bạn có nhu cầu biến đổi kích cỡ.

Các chốt định cỡ sẽ xuất hiện thêm với một tab new (Picture Tool) đã lộ diện trên menu Tools. Kích vào thẻ Format với gửi mang đến đội Size ngơi nghỉ phía ngoài thuộc mặt đề xuất của màn hình. Nhập độ cao (height) cùng chiều rộng (width) ý muốn vận dụng cho hình hình họa vào ô trống tương xứng, hoặc kích vào hình tượng mũi thương hiệu lên/xuống.

*

Phương pháp 3: Sử dụng đồ họa SmartArt

Đây có lẽ là phương thức không nhiều được thực hiện nhất lúc chuyển đổi kích cỡ hình hình ảnh. Bạn có thể hối hả chuyển đổi bối cảnh của cục bộ trang trình chiếu của bản thân mình bằng phương pháp thay đổi hình ảnh sang trọng bối cảnh SmartArt. Đây là giải pháp các bạn có tác dụng điều này:

Bước 1: Kích vào hình hình họa bạn có nhu cầu biến đổi thanh lịch SmartArt. Thao tác này đang mở ra luật pháp Picture Tools.

Bước 2: Chuyển đến thẻ Format cùng kích vào Picture Layout. Sau đó, các bạn sẽ thấy hàng loạt những bố cục hình ảnh không giống nhau. Di con chuột qua những bố cục giúp xem những biến đổi theo thời hạn thực ra mắt trên trang trình chiếu. Bức Ảnh của bạn sẽ thay đổi một bí quyết kỳ diệu ngay lập tức trước mắt bạn.

*

Bước 3: Bnóng vào bố cục tổng quan hình ảnh bạn có nhu cầu thực hiện. Các vẻ ngoài của trình đối kháng SmartArt Tools vẫn xuất hiện bên trên màn hình. Đi qua các tùy chọn khác biệt để tùy chỉnh giao diện SmartArt mới của công ty.

Nhìn chung vấn đề chọn lọc phương pháp trải qua SmartArt là khá trực quan tiền. Cho mặc dù ai đang biến đổi kích cỡ hai hoặc mười hình hình họa, giao diện SmartArt nhận được luôn luôn tất cả kích cỡ tuyệt đối hoàn hảo cùng sẽ không còn gặp mặt sự việc gì Lúc khớp bên trên trang chiếu.

Tuy nhiên, bạn có thể nhận ra rằng một vài ảnh hoàn toàn có thể bị cắt. Giả sử vẫn chuyển đổi form size hình ảnh gia đình của chính bản thân mình, mà lại trong một vài ba tấm hình kia, khuôn mặt của khách hàng đã biết thành giảm giảm.

Để giải quyết và xử lý vụ việc này, hãy quay trở về pháp luật Picture Tools và kích vào nút ít Cut. lúc làm điều này, các bạn sẽ thấy toàn album ảnh cùng sau đó hoàn toàn có thể dịch rời hình hình họa bao bọc cho đến Khi khuôn phương diện của khách hàng xuất hiện thêm vào hình ảnh đã biến hóa kích thước.

Hình như, ví như đã search biện pháp ghnghiền hình ảnh mang lại bài xích trình chiếuPowerpoint của mình, thì đây là nghệ thuật bạn nên thực hiện. SmartArt sẽ thay đổi kích thước hình ảnh một biện pháp tuyệt vời chỉ trong vài cú bấm chuột và bạn sẽ gồm tức thì hình ảnh ghép.

*

Cách sử dụng các hiệu ứng phim hoạt hình để gia công cho các hình hình họa thứu tự xuất hiện

cũng có thể có lúc chúng ta không muốn toàn bộ hình hình ảnh của chính bản thân mình xuất hiện và một dịp. Thay vào đó, hy vọng bọn chúng xuất hiện thêm từng cái một. May mắn cụ, làm cho điều đó không thật cạnh tranh. Nếu bạn đã sở hữu sẵn trang bị trường đoản cú hoạt ảnh, tất cả đầy đủ gì phải có tác dụng là gửi cho tab Animations. Sau đó, lựa chọn cảm giác hoạt ảnh cho những bộ phận khác nhau bên trên trang trình chiếu của người tiêu dùng.

Có không ít hình cồn chúng ta cũng có thể chọn. Quý Khách rất có thể lựa chọn hiệu ứng cho các hoạt ảnh theo đội tính năng như: Đi vào (Entrance), nhấn mạnh (Emphasis), thoát (Exit) cùng con đường hoạt động (Motion Paths) khác nhau. Tuy nhiên, chỉ việc hãy nhờ rằng thực hiện các cảm giác hình họa đụng một giải pháp tiết kiệm. Nếu lạm dụng quá cảm giác hoạt hình họa không ít nó hoàn toàn có thể tạo nên hình hình họa hiển thị rối.

Cách cắt các hình ảnh

lúc ai đang thao tác làm việc với 2 hoặc các hình hình ảnh, các tùy lựa chọn giảm hình ảnh sẽ bị giảm bớt. quý khách hàng cần yếu cắt hình ảnh thông thường hoặc cắt hình họa theo một Xác Suất khung hình một mực mà lại chỉ hoàn toàn có thể thực hiện tùy lựa chọn Crop lớn Shape. Đây là cách nó hoạt động:

Bằng bí quyết kích vào hình hình ảnh bạn có nhu cầu giảm. Sau kia đi tới thực đơn Picture Tools > Format. Nlỗi chúng ta cũng có thể thấy vào hình họa bên dưới, chỉ hoàn toàn có thể kích vào tùy chọn Crop lớn Shape. Các tùy lựa chọn khác gồm màu xám:

*

Ưu điểm của tùy lựa chọn giảm hình họa này là chúng ta cũng có thể chuyển đổi hình hình họa của bản thân thành những những thiết kế xả stress. Sẽ không còn bị số lượng giới hạn Lúc thao tác làm việc cùng với hình chữ nhật hoặc hình vuông. Quý Khách có khá nhiều hình trạng không giống nhau nhằm chọn lọc và khiến cho hình hình ảnh trông thú vị mới lạ hơn.

Cách kiểm soát và điều chỉnh Color của hình ảnh

Nếu bạn muốn cung ứng đến hình hình ảnh của bản thân một chiếc quan sát đồng hóa, có thể áp dụng các cỗ lọc hình họa. May mắn là chúng ta không đề xuất một áp dụng ảnh riêng biệt nhằm áp dụng các cỗ thanh lọc cơ mà có thể triển khai trực tiếp bên trên Powerpoint. Đây là bí quyết thực hiện:

Bước 1: Bấm vào phần đông hình ảnh bạn muốn tô màu sắc lại. Sau đó đi tới thực đơn Picture Tools > Format.Cách 2: Bấm nút ít màu sắc với lựa chọn một trong số tùy chọn bộ lọc màu có sẵn trong list xổ xuống hoặc áp dụng màu sắc tùy chỉnh bằng cách kích vào nút ít More Variations.

*

Bước 3:
Nếu hy vọng trí tuệ sáng tạo, bạn có thể kích tùy lựa chọn đặt màu sắc trong veo (Set Transparent Color) để triển khai cho một màu nhìn trong suốt. Nếu chọn tạo nên màu đỏ trong veo, thì toàn bộ các ngôi trường vừa lòng màu đỏ trong các hình ảnh sẽ lựa chọn của bạn sẽ trngơi nghỉ đề xuất nhìn trong suốt.

Sức mạnh mẽ của việc thực hiện đúng hình hình ảnh vào bài bác tmáu trình

Các trang trình chiếuPowerpoint của doanh nghiệp là giúp sức trực quan tiền đến phiên bản trình chiếu. Nó bắt buộc góp khán giả gọi hầu như gì nhiều người đang nói với họ. Quý khách hàng rất có thể cho là bài tuyên bố của bản thân mình đầy đủ nhằm khiến cho hồ hết người chăm chú. Tuy nhiên, đối với hầu hết các phần thì một phiên bản trình chiếu trực quan lại cuốn hút vẫn chiếm phần ưu nuốm mập trường hợp chỉ solo thuần trình chiếu dựa trên văn bạn dạng.

Không gồm gì sai cùng với phiên bản trình chiếu dựa vào văn uống phiên bản. Với hình dáng chữ và một chút kiến thức và kỹ năng về thi công giao diện, bạn chắc chắn rằng có thể biến đổi những trang trình chiếu trông đơn giản và dễ dàng của mình thành một máy gì đó dễ nhìn rộng. Nhưng vào một vài ngôi trường hòa hợp, hình dạng chữ đẹp mắt chỉ dễ dàng là cảm thấy không được nhằm duyên dáng ánh mắt của đa số fan vào bài bộc lộ của doanh nghiệp.

ví dụ như hãy coi nhì trang trình chiếu bên dưới với các bạn hãy đến Cửa Hàng chúng tôi biết cái làm sao nhìn đẹp hơn.

Slide 1 (trang trình chiếu dựa vào văn bản)

*

Slide 2 (trang trình chiếu hình ảnh + crúc thích)

*

Cả hai slide này gần như đề cùa tới cùng một ngôn từ là mang lại dê ăn uống. Tuy nhiên, nếu bạn đã cố gắng thuyết phục gần như tín đồ đến xem trang trại của chính mình họ có thể đang không thật quan tâm nếu như khách hàng chỉ cho chúng ta xem Slide 1.

Tại sao? Vì nó buồn rầu với cùng 1 slide dựa trên vnạp năng lượng bản, về cơ bạn dạng chúng ta đang yêu thương cầu phần đa bạn tưởng tượng câu hỏi cho 1 bé dê ăn uống trông ra sao. quý khách hàng sẽ để khối óc của họ có tác dụng thêm các bước. Nếu chúng ta chần chờ dê trông như vậy nào? Có tương đối nhiều tương tự dê ngoại trừ tê. Họ vẫn nuôi nhiều loại dê gì? Có rất nhiều câu hỏi quan yếu vấn đáp bằng slide dựa vào văn uống bạn dạng.

Tuy nhiên, với Slide 2 bạn đang cho rất nhiều tín đồ thấy đúng đắn phần đông gì họ đang có tác dụng sinh sống nông trại. Họ không hề cần phải tưởng tượng mọi bé dê trông ra làm sao. Họ hoàn toàn có thể tiện lợi nhìn thấy bản thân đã mang lại dê ăn. Bức Ảnh vẫn thể hiện điều này với khiến cho bạn triển khai công việc của chính mình kết quả rộng.

Hãy tưởng tượng ai đang nghe một bài xích thuyết trình dài 20 phút, trong số đó toàn bộ những slide hồ hết giống như Slide 1. quý khách nghĩ về các bạn sẽ Cảm Xúc gắng nào? Quý Khách tất cả nghĩ mình vẫn say mê bài bác trình bày không? Hay cố kỉnh vào kia các bạn sẽ điều chỉnh và cuộn qua nguồn cung cấp dữ liệu Instagram của mình?

lúc xây cất một slide biểu hiện, điều đặc trưng là bạn phải kê mình vào vị trí của khán giả. Quý khách hàng quan yếu thu được lòng tin của mình với khiến cho bọn họ tmê man gia vào bài xích biểu thị của người sử dụng giả dụ bọn họ ko để ý đến các bạn.

Tuy nhiên, với những hình ảnh cân xứng, các bạn sẽ khiến người theo dõi thích thú cùng với mỗi tiếng nói cùng hình ảnh hiển thị trên phiên bản trình chiếu. Chúc các bạn thành công!