CÁCH LÀM CLIP HÌNH ẢNH

Cách làm video trên điện thoại Android, iPhone không còn quá xa lạ đối với nhiều người dùng Smartphone nữa. Cách chỉnh sửa video trên điện thoại là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng hiện nay bởi sự tiện lợi mà nó mang lại cùng với cách sử dụng khá đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Cách làm clip hình ảnh


Hướng dẫn lấy video làm hình nền trên điện thoại Android Top phần mềm làm video trên điện thoại Cách làm video Tiktok trên điện thoại Cách tạo video Tiktok trên điện thoại bằng App Viamaker Cách tải video Youtube vào thẻ nhớ điện thoại Android

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách chèn chữ vào video trên điện thoại để làm cho các video mà chúng ta đã thực hiện quay trên điện thoại. Tuy nhiên cách biên tập, làm video trên điện thoại này hoàn toàn khó hơn cách chèn chữ vào video trên điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó. Các bạn hoàn toàn yên tâm, với hướng dẫn đầy đủ và chi tiết bên dưới đây của diemayxanh.com, bạn sẽ có thể làm video ảnh ghép nhạc, làm video album ảnh từ điện thoại...độc đáo và thu hút nhiều người xem nhất. 

Những ưu điểm khi làm video trên điện thoại:

+ Không yêu cầu phải có kiến thức chỉnh sửa video chuyên nghiệp+ Bộ công cụ biên tập được tích hợp sẵn, chỉ cần thêm vào những video sẵn có và chỉnh sửa theo ý muốn của mình+ Rất nhiều hiệu ứng, bộ lọc, kỹ xảo chuyên nghiệp để bạn có thể tạo ra được 1 video thu hút nhiều lượt xem

Cách làm video trên điện thoại iPhone, Android

Hướng dẫn làm video trên điện thoại


Để có thể thực hiện cách tạo video trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:
Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng Vivavideo cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

=> Link tải VivaVideo cho Android

*

=> Link tải VivaVideocho iOS

*

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành việc khởi động ứng dụng này. Trong lần đầu truy cập các bạn sẽ cần phải cấp quyền cho phép ứng dụng truy cập bộ nhớ thiết bị bằng cách lần lượt ấn chọn mục Đã hiểu và chọn Cho phép.

*

Bước 3: Để có thể tiến hành việc tạo, làm video trên điện thoại Android, iPhone với ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn mục Khởi đầu và lựa chọn mục Trình chiếu.

*

Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành thực hiện yêu cầu người dùng tìm kiếm các video, hình ảnh mà bạn muốn sử dụng để tạo video trên điện thoại này. Các bạn lần lượt ấn chọn và xác nhận Tiếp theo này.

*

Bước 5: Đầu tiên khi làm video trên điện thoại, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn Chủ đề cho video mà bạn muốn sử dụng từ danh sách phía dưới màn hình.

*

Bước 6: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện việc thiết lập, chèn nhạc cho video bằng cách lựa chọn biểu tượng Âm nhạc, và chọn mục Chỉnh sửa nhạc.

*

Các bạn sẽ lần lượt truy cập vào bộ nhớ thiết bị, tìm kiếm và ấn chọn vào bản nhạc mà bạn quan tâm như hình trên.

- Sau đó, các bạn sẽ lựa chọn xác nhận Thêm với bản nhạc mà bạn ưng ý nhất. Ngay lập tức chúng ta sẽ được quay trở lại giao diện chỉnh sửa video với bản nhạc đã được thêm phù hợp với thời lượng video mà bạn đang tạo.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Dữ Liệu Đã Xóa Trên Điện Thoại Android, Ios Đã Xoá Nhanh Gọn

*

Bước 7: Tiếp tục các bước làm video trên điện thoại chúng ta sẽ lựa chọn mục Chỉnh sửa clip để có thể thực hiện thay đổi khả năng trình chiếu hình ảnh, video trong quá trình tạo video này. Hoặc ấn chọn Các hiệu ứng để thực hiện Chèn chữ, Sticker... cho video của mình.

*

- Để có thể thực hiện cách chèn chữ vào video trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chữ và nháy đúp vào mục Vui lòng nhập phụ đề này cũng như nhập nội dung bạn muốn hiển thị trên video.

*

- Để có cách chèn chữ thú vị hơn các bạn có thể ấn chọn mục Khung chat để thay đổi cách hiển thị chữ này. Hay biểu tượng Kiểu chữ để thực hiện thay đổi màu chữ, kiểu chữ sẽ hiển thị.

*

Bước 8: Khi đã hoàn tất quá trình chèn chữ, làm video trên điện thoại này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Hoàn tất và chọn mục Chia sẻ như hình dưới.

*

- Cuối cùng các bạn sẽ lựa chọn chất lượng video sẽ xuất, quá trình xuất, làm video trên điện thoại theo các tác vụ đã thực hiện ở trên sẽ được thực hiện trong giây lát. Khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ nhận được thông báo Chúc mừng này.

*

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện cách làm video trên điện thoại với ứng dụng Vivavideo cho Android, iPhone hoàn toàn miễn phí để bạn có thể nhanh chóng tạo ra được những thước phim, video ý nghĩa trên thiết bị của mình. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng làm video trên điện thoại khác tại đây.

https://diemayxanh.com/cach-lam-video-tren-dien-thoai-22168n.aspx Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo cách làm ảnh gif bằng video, đây là một trong những thủ thuật vô cùng hot hiện nay được các bạn trẻ sử dụng để chia sẻ trên các mạng xã hội mà mình đang sử dụng. Không những vậy cách tạo ảnh gif bằng video sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.


Tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android Top 5 ứng dụng làm video đại diện Facebook Cách tải video Dailymotion về điện thoại Android Cách tải video Facebook trên điện thoại Samsung Làm Video Online, tạo Clip từ ảnh trực tuyến