Cách làm anten thu sóng wifi xa

Không yêu cầu ai ai cũng tất cả điều kiện sắm cho chính mình một cỗ phát wifi sang trọng, vạc sóng wifi mạnh và tất cả khoảng tủ sóng rộng rãi. Do vậy tương đối nhiều người dùng đã nghĩ ra vô số cách thức không giống nhau để chế tạo ra các thiết bị để tăng sức mạnh cho cỗ phân phát wifi của chính mình. Nhưng biện pháp đang phổ đại dương cùng được người dùng méc nhau nhau những tốt nhất đó chính là có tác dụng ăng ten kích sóng wifi kích sóng vô cùng bạo gan mà lại rất là đơn giản và dễ dàng.Quý khách hàng sẽ xem: Cách thức làm anten thu sóng wifi xa


*

Cách sản xuất thủ công bằng tay ăng ten kích sóng wifi

Hãy quên hình ảnh bên trên cơ đi vị chắc chắn vật dụng kia yêu cầu sở hữu từ bên chế tạo. Chiếc ăng ten mà ta phải sản xuất được thiết kế dựa vào bộ ăng ten vô đường thời trước, có tên Hotline là Yagi – Uda. Bộ ăng ten này có thiết kế vì chưng ai kỹ sư tín đồ nhật mang tên là Hidetsugu Yagi và Shintaro Uda. Có nguyên tắc hoạt động như cỗ lý thuyết biểu thị vào truyền thông ko dây.

Bạn đang xem: Cách làm anten thu sóng wifi xa


*

Cách 1: Chuẩn bị tương đối đầy đủ nguyên liệu.

Que đè cổ lưỡi hoặc que mộc mỏng manh (rất có thể download ở các hiệu thuốc).Keo dán.Kẹp giấy nhiều loại phệ hoặc dây thép.USB Wi-Fi kèm cáp nối xuất xắc phần không ngừng mở rộng ăng-ten.Que hàn Fe và chì dùng để hàn.Kéo, kìm, băng bám năng lượng điện.

Cách 2: Các các bạn lên google tra một trong những mẫu mã ăng ten Yagi-Uda, chọn rước 1 loại rồi vẽ ra giấy nhé.


*


*

Cách 4: Cắt nhỏ những que đnai lưng lưỡi rồi kết nối không gian giữa những kẹp giấy trường đoản cú địa điểm số 2 đến 15 sẽ làm sống bước trước rồi gửi sang trọng bước 5.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Viber Cực Nhanh Chóng, Cách Khôi Phục Tin Nhắn Viber Khi Bị Xóa, Bị Mất


*

Bướ 5. Tại địa chỉ số hai t uống kẹp giấy thành một vòn khnghiền bí mật, dính kéo lại với cố định bằng một que nhiều năm.


Bươc 7: Hàn đoạn kẹp giấy ở trong phần số 2 với cùng 1 đầu ra output USB sau đó thêm phần còn lại với dây cáp sạc modem wifi.


Cách 8: Dung dây chun nhằm cuốn nắn chặt phần liên kết dây usb cùng với tay thay. quý khách có thể thêm thêm 1 đế để sản phẩm đã mắt rộng cùng thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh hướng rộng.


Và cuối cùng bọn họ cũng đều có được thành phđộ ẩm sau một vài bước đơn giản dễ dàng trên. Chúc chúng ta kiến thiết thành công xuất sắc cỗ ăng ten của bản thân. Nếu có những ý tưởng sáng tạo tuyệt hơn hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.


Ngắm hình họa ngọc trinh ko mang quần chíp lộ mây Black, #1 ngọc trinc ko mang quần chip lộ may đen 100%