CÁCH LÀM ANTEN THU SÓNG WIFI CHO DIEN THOAI

Không buộc phải ai cũng bao gồm ĐK tìm cho doanh nghiệp một cỗ phát wifi đắt tiền, phạt sóng wifi to gan và tất cả tầm phủ sóng thoáng rộng. Do vậy không ít người tiêu dùng đang nghĩ về ra vô số phương pháp khác nhau nhằm chế tạo ra các sản phẩm công nghệ để tăng sức khỏe đến cỗ phạt wifi của mình. Nhưng bí quyết vẫn phổ biển cùng được người dùng mách nhau các độc nhất đó đó là có tác dụng ăng ten kích sóng wifi kích sóng rất táo bạo và lại rất là dễ dàng.quý khách đang xem: Các bước làm anten thu sóng wifi mang lại dien thoai


*

Cách chế tạo thủ công bằng tay ăng ten kích sóng wifi

Hãy quên hình ảnh bên trên tê đi do chắc chắn thiết bị đó buộc phải tải tự đơn vị thêm vào. Chiếc ăng ten cơ mà ta phải sản xuất được thiết kế dựa theo bộ ăng ten vô tuyến ngày xưa, mang tên call là Yagi – Uda. Sở ăng ten này được thiết kế với vì ai kỹ sư tín đồ nhật có tên là Hidetsugu Yagi cùng Shintaro Udomain authority. Có nguyên tắc hoạt động nhỏng bộ lý thuyết biểu lộ vào media không dây.

Bạn đang xem: Cách làm anten thu sóng wifi cho dien thoai


*

Cách 1: Chuẩn bị khá đầy đủ vật liệu.

Que đnai lưng lưỡi hoặc que mộc mỏng dính (rất có thể cài làm việc các hiệu thuốc).Keo dán.Kẹp giấy nhiều loại Khủng hoặc dây thxay.USB Wi-Fi kèm cáp nối xuất xắc phần mở rộng ăng-ten.Que hàn Fe cùng chì dùng làm hàn.Kéo, kìm, băng bám điện.

Cách 2: Các các bạn lên google tra một số trong những chủng loại ăng ten Yagi-Udomain authority, lựa chọn lấy 1 chiếc rồi vẽ ra giấy nhé.


*


*

Bước 4: Cắt bé dại những que đè lưỡi rồi liên kết khoảng trống giữa những kẹp giấy trường đoản cú vị trí số 2 mang đến 15 vẫn có tác dụng làm việc bước trước rồi chuyển lịch sự bước 5.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Xóa Hình Ảnh Trên Icloud Trên Iphone Đơn Giản


*

Bướ 5. Tại địa điểm số nhị t uống kẹp giấy thành một vòn khxay kín đáo, bám kéo lại cùng cố định và thắt chặt bởi một que nhiều năm.


Bươc 7: Hàn đoạn kẹp giấy tại đoạn số 2 với 1 Áp sạc ra USB sau đó gắn thêm phần sót lại với Sạc cáp modem wifi.


Bước 8: Dung dây chun để cuốn chặt phần liên kết dây usb cùng với tay cố kỉnh. Quý Khách rất có thể đính thêm 1 đế để sản phẩm dễ nhìn hơn với thuận tiện điều chỉnh hướng rộng.


Và sau cuối bọn họ cũng có được thành phđộ ẩm sau một vài ba bước dễ dàng và đơn giản trên. Chúc chúng ta xây cất thành công xuất sắc bộ ăng ten của bản thân mình. Nếu bao gồm sáng kiến tuyệt rộng hãy share cùng với chúng tôi nhé.