Cách làm ảnh đông trong photoshop

Những tnóng hình hoạt động khiến cho người nhìn cảm thấy vui mừng, cảm nhận hình hình họa đang chân thật cùng chân thực hơn đấy đó là một ứng dụng tác dụng của ứng dụng Photocửa hàng. Quý Khách tất cả biết cách tạo thành hình đụng vào Photosiêu thị nạm như thế nào không? Cùng diemayxanh.com tra cứu hiểu về phương thức chế tác hình rượu cồn qua bài viết sau nhé!

*

Cách sản xuất hình họa cồn trong Photoshop 

Hướng dẫn bí quyết tạo ảnh động bởi Adobe Photoshop

Tạo hình họa đụng từ trên đầu trên Photoshop 

Bước 1: Tạo layer để làm cồn hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh đông trong photoshop

Cách 2: Tạo frame đến hình họa động.

Quý khách hàng vào window > Chọn Timeline làm việc phía cuối màn hình hiển thị các bạn lựa chọn Create Frame Animation.

Bước 3: Đặt layer vào đúng địa chỉ frame vừa tạo.

Xem thêm: Cách Vẽ Tranh 3D Trên Giấy, Cách Vẽ Hình 3D Đơn Giản Trên Giấy

*

Tạo hình ảnh rượu cồn tự thư mục hình ảnh tất cả sẵn bằng Photoshop 

Bước 1: quý khách hàng gom tất cả hình họa ước ao mở ra vào thư mục hình họa động 

Bước 2: quý khách hàng vào file lựa chọn Scripts lựa chọn Loads Files inlớn Staông xã. Ngay Khi cửa sổ Loads layer chỉ ra. Nhấn Browse và tải lên những tấm hình họa quý khách hàng dự định sử dụng. Trong khi giữ phím Shift, hãy chọn tất cả các file cần thiết và nhấn Open. Nhấn OK để nhập hình hình họa vào tệp tin riêng biệt chỉ có một layer.Hãy chú ý tới số lượng các layer mới được mang đến bên trên bảng layer phía mặt phải giao diện làm việc. Những layer solo lẻ này có thể trở thành bộ size đến tấm hình ảnh GIF hoạt họa mà quý khách hàng ước ao muốn đem đến.

*

Nhập hình hình họa lên phần mềm

Cách 3: Sau lúc vẫn lựa chọn được hình ảnh, bạn thực hiện đi tới Window chọn Timeline. Nhấn vào mũi thương hiệu bên trên nút giữa bảng và chọn Create Frame Animation. Mở Timeline vào trình chăm chút Photoshop

Cách 4: Cliông chồng vào biểu trưng thực đơn ở góc phải phía trên của bảng Timetable. Nhấn Frames From Layers. Thao tác này sẽ chuyển đổi toàn bộ layer vào bảng layer thành từng khung hình riêng biệt lẻ trong tấm hình động của người tiêu dùng.Cliông chồng nút Play ở phía dưới bảng Timeline hoặc giữ nút Spacebar bên trên bàn phím máy tính để xem trước hình động.Chú ý: Nếu hình động của khách hàng sẽ hiện lên ngược thứ tự muốn muốn, hãy cliông xã lần nữa biểu trưng Timeline và nhấn Reverse Frames.

*

Chuyển đổi layer thành khung hình động

Cách 5: Cliông chồng vào menu Repeat ở phía dưới bảng Timeline và chọn Forever. Thao tác này sẽ giúp quý khách tạo cần một tấm hình động lặp lại liên tiếp. quý khách hàng chọn Play ở dưới bảng Timeline (hoặc giữ nút Spacebar trên bàn phím) để coi trmong hình động.

*

Cài để lặp lại tấm hình động

Cách 6: Sau lúc vẫn tạo được tnóng hình như ý bạn tới File > Export > Save for Web (Legacy).Chọn GIF 128 Dithered trong bảng Prephối.Chọn 256 vào bảng Colors.Nếu muốn sử dụng hình họa GIF online hoặc muốn giới hạn kích thmong file của tấm hình ảnh đó, hãy ráng đổi Width (chiều rộng) và Height (chiều cao) của tấm hình ảnh vào mục Image Size.Chọn Forever bên trên bảng Looping Options.Nhấn nút Pđánh giá phía góc dưới mặt trái của cửa sổ Export để coi trmong ảnh GIF khách hàng đã làm nên trong trình duyệt website. Nhấn Save và chọn một khu vực giữ gìn đến file GIF người mua hàng vừa hoàn thành.

*

Xuất tấm hình động tạo được dưới dạng tệp tin GIF

Vậy nên, với 6 bước cơ phiên bản nhưng mà diemayxanh.com reviews chắc rằng bạn đã có thể làm cho được đông đảo bức ảnh chân thực với đẹp mắt, lôi kéo tín đồ nhìn phải không?