Cách kiểm tra thẻ nhớ sandisk chính hãng

sandisk.com sẽ được trả lời trong vòng 24h.+ Transcend: Kiểm tra tại địa chỉ http://vn.transcend-info.com/products/Catlist.asp?FldNo=2+ Kingston: http://legacy.kingston.com/vietnam/verifyflash/+ Samsung, Toshiba,...: Sử dụng cách thứ 3- Cách 3: Dùng để phân biệt tất cả các loại thẻ và phân biệt khá chính xác, cách dùng đơn giản.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thẻ nhớ sandisk chính hãng


+ Tải phần mềm SD Tools trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=ales.veluscek.sdtools&hl=vi+ Sau khi tải phần mềm về cài đặt và gắn thẻ nhớ vào ta sẽ thấy phần thông tin về thẻ nhớ như sau:
*

*

*

*

Phần 1:
Thông tin về bộ nhớ máyPhần 2: Thông tin về thẻ nhớ (nhiều bạn nhầm đây là thông tin bộ nhớ của máy, các bạn có thể thử = cách gắn thẻ nhớ khác hoặc tháo thẻ nhớ ra để xem sự thay đổi).* Trong phần 2 các bạn sẽ thấy các mục chính sau:1. Name: Tên mã sản phẩm2. OEM id: Tên nhà sản xuất trong phần này ta sẽ thấy có các nhà sản xuất chính đó là: Samsung (SM), Sandisk (SD), Toshiba (TM), Transcend (JE). Một số hãng ko có nhà máy sản xuất mà đi OEM lại thì mã OEM vẫn giống như của nhà sản xuất: Ví dụ Adata thuê Sandisk gia công và thẻ Adata có mã OEM id là (SD).

Xem thêm: Cách Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu Siêu Dễ

3. Date: Tháng/ năm sản xuất --> xem thẻ còn mới hay thẻ cũ làm lại.Ngoài ra còn các thông tin khác như: Serial, mã CID, firmware,...Cái cần quan tâm nhất chính là OEM id để xác định có phải hàng chính hãng sản xuất hoặc ít nhất là cũng đc OEM bởi hãng đó hay không. Rất nhiều bạn nhận xét thẻ noname của tôi bền dùng vài năm ko sao --> rất có thể nó được OEM bởi các hãng nổi tiếng như: Samsung, Sandisk,...Đây là ví dụ về 1 thẻ nhớ Sandisk fake:
*

Các bạn có thể thấy là mặc dù speed khá tốt nhưng điều đó ko chứng tỏ được đó là thẻ Sandisk xịn ^^Lưu ý: Một số máy có bộ nhớ thấp và hãng sản xuất chỉ cho phân vùng làm bộ nhớ trong để cài ứng dụng chứ ko có bộ nhớ ngoài để lưu trữ dữ liệu phải dùng thẻ nhớ thì khi chạy phần mềm nó sẽ mặc định chọn bộ nhớ thẻ nên ko thể xem được thông tin, bạn cần thử bằng máy khác. Ví dụ: LU6200, LTE2,...