Cách kiểm tra thẻ nhớ sandisk chính hãng

sandisk.com sẽ được trả lời trong vòng 24h.+ Transcend: Kiểm tra tại địa chỉ http://vn.transcend-info.com/products/Catdanh sách.asp?FldNo=2+ Kingston: http://legacy.kingston.com/vietnam/verifyflash/+ Samsung, Toshitía,...: Sử dụng bí quyết máy 3- Cách 3: Dùng để rõ ràng toàn bộ những nhiều loại thẻ cùng biệt lập hơi chính xác, biện pháp sử dụng dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thẻ nhớ sandisk chính hãng


+ Tải ứng dụng SD Tools trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=ales.veluscek.sdtools&hl=vi+ Sau Khi cài ứng dụng về setup với đính thêm thẻ ghi nhớ vào ta sẽ thấy phần ban bố về thẻ nhớ nhỏng sau:
*

*

*

*

Phần 1:
Thông tin về bộ nhớ lưu trữ máyPhần 2: tin tức về thẻ nhớ (nhiều bạn nhầm đó là lên tiếng bộ nhớ của máy, những bạn cũng có thể thử = biện pháp đính thêm thẻ nhớ không giống hoặc cởi thẻ ghi nhớ ra để xem sự vắt đổi).* Trong phần 2 những bạn sẽ thấy các mục chính sau:1. Name: Tên mã sản phẩm2. OEM id: Tên nhà phân phối vào phần này ta đang thấy tất cả những công ty tiếp tế bao gồm kia là: Samsung (SM), Sandisk (SD), Toshitía (TM), Transcover (JE). Một số hãng ko bao gồm nhà máy sản xuất thêm vào nhưng mà đi OEM lại thì mã OEM vẫn giống hệt như của nhà sản xuất: lấy một ví dụ Adata mướn Sandisk gia công và thẻ Adata có mã OEM id là (SD).

Xem thêm: Cách Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu Siêu Dễ

3. Date: Tháng/ năm phân phối --> xem thẻ còn new tuyệt thẻ cũ làm cho lại.Bên cạnh đó còn những thông báo không giống như: Serial, mã CID, firmware,...Cái đề xuất quan tâm độc nhất đó là OEM id để khẳng định có đề xuất hàng bao gồm nhà phân phối hoặc tối thiểu là cũng đc OEM bởi hãng đó hay không. Rất nhiều người nhấn xét thẻ noname của mình bền cần sử dụng vài ba năm ko sao --> siêu hoàn toàn có thể nó được OEM vì chưng những hãng lừng danh như: Samsung, Sandisk,...Đây là ví dụ về 1 thẻ nhớ Sandisk fake:
*

Các bạn có thể thấy là mặc dù tốc độ khá tốt tuy thế điều ấy ko minh chứng được chính là thẻ Sandisk xịn ^^Lưu ý: Một số sản phẩm công nghệ bao gồm bộ lưu trữ tốt cùng nhà sản xuất chỉ cho phân vùng làm bộ nhớ lưu trữ trong nhằm tải áp dụng chđọng ko gồm bộ nhớ kế bên để tàng trữ tài liệu bắt buộc sử dụng thẻ ghi nhớ thì khi chạy phần mềm nó đang khoác định lựa chọn bộ nhớ thẻ yêu cầu ko thể coi được đọc tin, bạn cần test bằng máy không giống. Ví dụ: LU6200, LTE2,...