Cách kiểm tra sim 4g viettel

Hướng dẫn 2 cách kiểm tra syên 4G Viettel gồm ngay hiệu quả đúng chuẩn 100% không tốn bất kỳ một chi phí làm sao, chúng ta có thể triển khai ngay bên trên điện thoại của bản thân mình, Hơn nữa bạn còn hiểu rằng bí quyết thay đổi từ syên 3G quý phái 4G Viettel khôn xiết mau lẹ thử dùng được mạng 4G rất vận tốc khắp các nơi của Viettel.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra sim 4g viettel

Hướng dẫn giải pháp chất vấn slặng 4G Viettel

Cách 1: Kiểm tra syên ổn 4G bằng làm việc phím

Cách 1: Các chúng ta vào bàn phím bnóng *098*4# cùng tiến hành cuộc Call. Hệ thống đang ngay lập tức nhanh chóng gửi mang đến các bạn đọc tin về 4G như sau:
*
Cách tự kiểm tra slặng 4g Viettel bằng thao tác phímBước 2: Các bạn chọn số 1và bnóng gửi để thực hiện tra cứu giúp syên của mình sẽ sử dụng. Ngay tiếp nối hệ thống đang gửi lại tác dụng mang lại chúng ta. Đây là giải pháp kiểm soát syên ổn 4G Viettel cực kỳ đơn giản mà các bạn cũng có thể tự có tác dụng. Nếu thực hiện công việc như trên mà không ra công dụng. Các các bạn hãy mang lại shop Viettel gần nhất để nhận thấy sự hỗ trợ của nhân viên.

Cách 2: Sử dụng áp dụng My Viettel để kiểm soát syên 4G Viettel

– Để kiểm soát được syên của chúng ta trước hết chúng ta buộc phải tải được vận dụng My Viettel. Nếu đang setup áp dụng My Viettel mang đến điện thoại cảm ứng gì Việc kiểm tra sim 4G cực kì tiện lợi, các bạn chỉ cần đăng nhtràn lên vận dụng, lựa chọn “Khác” > “tin tức 4G” > “Thuê bao đang sử dụng syên ổn 4G/ Thuê bao đã sử dụng slặng 3G“.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Điều Khiển Điều Hòa Fujitsu, Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hòa Fujitsu Chuẩn Nhất

– Ngoài ra, biện pháp bình chọn sim 4G Viettel bởi vận dụng My Viettel còn làm các bạn kiểm soát gói cước 4G sẽ sử dụng với điện thoại bao gồm hỗ trợ 4G hay không cùng với rất nhiều phầm mềm làm chủ các dịch vụ khác, chính vì thế trường hợp không cài vận dụng bạn hãy cài đặt ngay lập tức mang lại di động của bản thân mình.

*

Kiểm tra sim 4g bằng ứng dụng My Viettel

Cách thay đổi slặng 3G sang trọng 4G đơn giản

1. Đổi syên 4G qua internet tại nhà

– Để triển khai thay đổi syên 4G Viettel qua mạng internet những bạn có thể thực hiện những làm việc ngơi nghỉ bất kỳ đâu. Chỉ nên trả một khoản phí là 10.000 đồng, đó là giá thành chuyển syên ổn về bên. Và tổn phí phôi syên ổn là 10.000 đồng, mặc dù khoản tiền này sẽ tiến hành trả lại vào tài khoản của các bạn. Các bước thực hiện bằng cách nàgiống như sau:

Cách 2: Sau Lúc đăng nhập được vào con đường link bên trên. Các các bạn nhập các biết tin vừa đủ được kinh nghiệm sau đó bnóng đăng ký nhận syên.

– Sau Lúc xong xuôi công việc trên là bạn sẽ gần như là hoàn tất câu hỏi thay đổi syên. Việc tiếp theo là chờ nhân viên cấp dưới của viettel gửi syên 4G cho tận hệ trọng chúng ta đã đăng ký. Dịch Vụ Thương Mại quan tâm khách hàng của Viettel rất tốt đề xuất những chúng ta cũng có thể dựa vào chúng ta khám nghiệm trước khi sử dụng.

*

Syên 4g mang đến tốc độ thực hiện nhanh hơn

2. Tiến hành đổi slặng 4G Viettel trên các điểm giao dịch

– Cách thay đổi này cực kỳ đơn giản, dễ dãi mang lại các bạn và lại không tốn một khoản ngân sách như thế nào cả. Các các bạn chỉ cần sở hữu sim của bản thân đến các điểm thanh toán của viettel gần nhất để đổi sim.

– Lúc đi thay đổi sim tại các điểm thanh toán các bạn ghi nhớ đề xuất nỗ lực theo CMND để đủ giấy tờ thủ tục khi làm. Nhân viên hỗ trợ của Viettel đã tiến hành gửi slặng 4G mang lại các bạn trong thời hạn nhanh hao độc nhất.

Cách soát sổ syên ổn 4G Viettel tận nhà khôn cùng dễ dàng và đơn giản đúng không nhỉ như thế nào, chỉ cần thực hiện theo phía dẫn bên trên các bạn sẽ lập cập gồm kết quả syên đang thực hiện có cung cấp 4G hay là không từ bỏ kia có thể lật qua slặng 4G áp dụng, từng trải mạng 4G siê tốc độ của Viettel.

Hy vọng qua bài viết các bạn đã có được phần nhiều ban bố có ích, có thể từ chất vấn tương tự như chuyển slặng của chính mình một giải pháp dễ dàng dàng!