Cách Kiểm Tra Ổ Cứng Cũ

Cách đánh giá ổ cứng bắt đầu tuyệt cũ dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất nhưng công ty chúng tôi phân chia vẫn trong nội dung bài viết sau đây để giúp chúng ta hiểu rằng bí quyết coi ổ cứng chính là cũ tốt mới. Hãy cùng theo dõi nhé!

Rủi ro Khi áp dụng ổ cứng đang qua sử dụng

Ổ cứng đã qua sử dụng sẽ có được giá giảm hơn so với thiết lập new bắt buộc được nhiều người tuyển lựa. Tuy nhiên, trong quá trình áp dụng chúng ta cũng có thể gặp gỡ một vài vấn đề sau đây:

Vì ổ cứng là vị trí tàng trữ phần đông tài liệu, với có chức năng ổ cứng cũ có thể sẽ gây ảnh hưởng tới tài liệu vào máyTuổi thọ ổ cứng bớt đáng chú ý chính vì như thế thời gian sử dụng ổ đĩa cũ cũng không được lâuKhông được trao bảo hành hoặc hết thời gian được bh. Như vậy là chắc chắn, bởi dòng ổ cứng cũ là mặt hàng dỡ đồ vật bắt buộc sẽ không được bh từ bỏ thương hiệu. Tuy nhiên, cũng sẽ bao gồm một vài cửa hàng buôn bán ổ cứng cũ thừa nhận BH cho mình.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra ổ cứng cũ

quý khách hàng đang xem: Cách khám nghiệm ổ cứng cũ

Tổng hợp những giải pháp kiểm soát ổ cứng mới hay cũ

Sử dụng phần mềm

Trong thời điểm này có tương đối nhiều phần mền để chúng ta cũng có thể khám nghiệm chứng trạng ổ cứng, hoàn toàn có thể kể đến như: Active Hard Disk Monitor, Ariolic Disk Scanner giỏi Active SMART… Trong đó, CrystalDiskInfo là 1 trong những trong số đó, đó là ứng dụng app có mã nguồn mở đơn giản và dễ dàng và tiện nghi lúc thực hiện. Quý Khách hoàn toàn có thể áp dụng CrystalDiskInfo để thử nghiệm ổ cứng bắt đầu cũ thuận tiện.

Các bước thực hiện:


*

nguồn On Times: thời hạn ổ cứng vận động (500 ngày, 9 giờ)Total Star/Stop: tổng chu kỳ khởi động/ngừng 450 lần.

Dùng lệnh CMD nhằm soát sổ triệu chứng ổ cứng laptop

quý khách hàng xuất hiện sổ Comm& Prompt bằng phương pháp vào Run gõ CMD kế tiếp bấm Enter

Lúc cửa ngõ số Commvà Prompt xuất hiện thêm các bạn vào với gõ lệnh wmic rồi nhận Enter. Gõ tiếp lệnh diskdrive sầu get status rồi dìm Enter.

Xem thêm:

Sau công đoạn này sẽ có 2 ngôi trường phù hợp xẩy ra, trường hợp ổ cứng new sẽ lộ diện cái OK, còn nếu không lộ diện thì nên cần backup rồi cố kỉnh ổ cứng nhằm đảm bảo an toàn tài liệu được bình yên.

Chechồng ổ cứng mới tuyệt cũ bằng cách kiểm soát file

Bước 1: Vào Start gõ cmd –> ấn con chuột đề xuất bấm Run as AdministratorCách 2: Vào hành lang cửa số Command Prompt -> gõ lệnh sfc /scannow –> nhận Enter xúc tiến lệnh.

Lúc hoàn tất thực thi lệnh bạn sẽ thấy khối hệ thống cho mình biết đúng chuẩn tình trạng của tập tin vào hệ thống máy tính một bí quyết trọn vẹn tuyệt nhất.

Trên đó là 3 cách kiểm soát ổ cứng bắt đầu tuyệt cũ nhanh nhất nhưng mà eascs.com.vn share, chúng ta có thể từ check nhưng mà không cần phải hiểu biết quas những về công nghệ. Cảm ơn chúng ta vẫn theo dõi và quan sát bài xích viết!