Cách kiểm tra máy lock hay quốc tế

Đối với iPhone thì sẽ có 2 phiên bản, một là phiên bản Loông chồng tất cả nghĩa là bản bị công ty mạng khóa lại và chỉ gồm thể sử dụng được Syên của nhà mạng đó. Hai là bản quốc tế Syên miễn phí, với bản iPhone này thì bạn bao gồm thể dùng bất cứ sim của đơn vị mạng nào kể cả ở Việt Nam tốt Nhật Bản. Hôm ni Cẩm Nang Nhật Bản sẽ hướng dẫn những bạn cách kiểm tra coi iPhone của bạn là bản Loông chồng hay bản quốc tế nhé.Cách 2: Kiểm tra bằng mã số IMEI của máy:

Đối với iPhone thì sẽ tất cả 2 phiên bản, một là phiên bản Loông xã có nghĩa là bản bị công ty mạng khóa lại cùng chỉ gồm thể dùng được Syên ổn của bên mạng đó. Hai là bản quốc tế Slặng không lấy phí, với bản iPhone này thì bạn bao gồm thể sử dụng bất cứ syên của bên mạng nào kể cả ở Việt Nam giỏi Nhật Bản. Hôm nay Cẩm Nang Nhật Bản sẽ hướng dẫn những bạn cách kiểm tra coi iPhone của bạn là bản Lochồng tốt bản quốc tế nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra máy lock hay quốc tế

👉Tiết kiệm chi phí điện thoại ở Nhật Bản với SIM giá chỉ rẻ tại sao không!?

👉Hướng dẫn cài đặt điện thoại cũ iPhone Androi ở Nhật qua mạng rẻ uy tín

Cách 1: Dùng 2 Syên của 2 đơn vị mạng không giống nhau để thử.


*

Cách kiểm tra iPhone là bản Lochồng tốt quốc tế


Cách này sẽ là bí quyết mang lại kết quả đúng đắn nhất để biết iPhone của bạn gồm phải là bản quốc tế không, bởi vì hiện tại gồm nhiều công ty mạng lúc cung cấp lắp thêm ra là bản Lock nhưng sau khi sử dụng bên trên 6 mon tất cả thể download Code để lên bản quốc tế. Vì vậy nếu bạn thử đến 2 Slặng của 2 nhà mạng không giống nhau vào thử nhưng cả 2 Syên ổn đều gồm sóng và cần sử dụng bình thường thì chắc chắn vật dụng bạn là bản quốc tế. (Chụ Ý: là chỉ lắp nguyên Syên vào khay chứ ko lắp cả slặng ghép (nếu có), Vì nếu sử dụng syên ổn ghxay thì đó tất cả thể là thứ bản loông xã, bắt buộc nếu bạn ra Shop thiết lập thiết bị phải chú ý điều này sẽ không bị lừa nhé!)

Cập Nhật: Vì hiện tại đã bao gồm biện pháp Unlock Cách nhập mã ICCID để biến iPhone Loông xã thành thiết bị quốc tế ko cần SIM ghépbằng syên ổn ghép phải để kiểm tra trang bị lochồng giỏi quốc tế theo cách này thì trước tiên bạn cần Restore hoặc Rephối lại trước khi lắp syên ổn vào kiểm tra nhé.

Cách 2: Kiểm tra bằng mã số IMEI của máy:

Nếu vào trường hợp bạn không có sẵn 2 sim của 2 công ty mạng khác biệt thì bạn bao gồm thể sử dụng giải pháp này để kiểm tra vật dụng iphone của bạn gồm phải bản quốc tế không hay là bản Loông xã khóa mạng.

Bước 1: Xem mã số IMEI của thiết bị iPhone theo 1 trong các 2 phương pháp dưới đây:


1 Cách đơn giản nhất là bạn vào phần gọi điện thoạibấm*#06#thì thứ sẽ hiện lên dãy số khoảng 14~15 ký kết tự, đây đó là mã số IMEI của thiết bị bạn.


2 Đối với điện thoại iPhone thì bạn vào:Cài đặt>Cài Đặt Chung>Giới thiệu(iOS tiếng Anh:Setting>General>About) rồi kéo xuống phía dưới sẽ thấy dãy số IMEI. Còn đối với những thứ nắp gập thì bạn chỉ cần tháo dỡ Pin ra và coi ở mác dán bên dưới sẽ thấy hàng số IMEI này.


*

Cách kiểm tra mã số IMEI của iPhone Nhật Bản (Trong ô khoanh đỏ)


Bước 2:Các bạn gồm thể mở ngay lập tức trình duyệt Safari trên iPhone hoặc bất cứ trình duyệt làm sao bên trên máy tính:


Truy cập trang Web:IPhoneIMEI.info


*

Nhập mã số IMEI vào ô khoanh đỏ rài nhấn Enter để coi kết quả.

Xem thêm: Cách Lập Bảng Trong Excel 2010, Cách Tạo Bảng Trong Excel Đơn Giản Nhất


*

Kết quả kiểm tra iPhone của bạn bằng số IMEI


Khi kiểm tra qua số IMEI thì sản phẩm bạn sẽ hiện thị lên tiếng về Loại trang bị (iPhone 6), dung lượng (128GB), color sắc ( Gold) cùng các biết tin bên dưới nữa. Quan trọng nhất vẫn thuộc dòng “SIM Lock”, ở đây sẽ hiển thị kết quả đồ vật bạn là thiết bị bản quốc tế xuất xắc bản lochồng khóa mạng.

Nếu như iPhone của bạn là phiên bản Quốc tế thì tại loại “SIM Lock”sẽ hiện chữUnlocked, còn nếu như hiện chữLockcó nghĩa chiếc iPhone đó là iPhone Lock (khoá mạng).Nhưng với trường hợp ngoại lệ hiển thịCheông xã Sim Locknhư trên thì các bạn tất cả thể sử dụng bất kì một thẻ SIM của công ty mạng làm sao gắn vô thử nếu đều nhận thì vật dụng đó đã là lắp thêm Quốc tế ko là bản Lock

Còn nếu mà tại cái “SIM Lock” hiện chữUnknownthì trang Web này sẽ không kiểm tra được thông tin thiết bị bạn qua số IMEI yêu cầu bạn bắt buộc phải sử dụng biện pháp một là lắp thử Slặng của 2 đơn vị mạng khác nhau vào để kiểm tra.

Một số điểm đáng ngờ cần lưu ý

Trong trường hợp kiểm tra bằng những giải pháp bên trên nhưng mà bạn vô tình nhận ra những điểm bất thường sau thì nên cảnh giác ngay lập tức cơ mà đừng thờ ơ và bỏ qua một bí quyết lãnh đạm nhé:

– Dùng ứng dụng camera mặc định nhưng ko thể tắt âm thanh hao chụp ảnh bằng tkhô giòn gạt âm lượng mặt cạnh trái của máy: Đây là đặc trưng thường thấy ở những chiếc iPhone giành riêng cho thị trường Nhật Bản hoặc Hàn Quốc cũng tất cả thể. Ở đó, họ không muốn người sử dụng lạm dụng camera để chụp ảnh trộm người không giống phục vụ ý đồ xấu, nên đã can thiệp từ đầu để ko thể tắt âm thanh chụp đi được. => Chụ ý: Hiện tại những bên mạng ở Nhật Bản đã được cho phép tự unlock lên quốc tế theo hướng dẫn:Hướng dẫn tự Unlock iPhone Nhật Bản bên mạng Softbank/Docomo/AU KDDI lên quốc tế miễn chi phí ! phải sẽ gồm bản quốc tế của bên mạng nhưng vẫn ko thể tắt tiếng Camera được.


*

– Lưu tên danh bạ người gọi, nhưng lúc người đó gọi đến lại ko hiện tên mà lại chỉ hiện số: Lỗi hiển thị này đó là một trong những đặc điểm thường gặp bên trên những lắp thêm iPhone Loông chồng vị xung đột SIM ghép nhà mạng.=> Bản quốc tế của đơn vị mạng Nhật bao gồm thể vẫn còn bị lỗi này.

Hy vọng bài bác viết sẽ giúp các bạn kiểm tra được sản phẩm bạn là thứ Lochồng giỏi thứ Quốc tế. Nếu bao gồm bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngai để lại Comment mặt dưới nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài xích của Cẩm Nang Nhật Bản.