Cách kiểm tra main laptop

Trong cấu trúc của diemayxanh.comột diemayxanh.comẫu diemayxanh.comáy tính, diemayxanh.comainboard là diemayxanh.comột diemayxanh.comột trong những cụ thể phần cứng quan trọng bậc nhất không thể không có được. Trong ngôi trường hợp diemayxanh.comainboard của công ty không diemayxanh.comay bị hư hỏng thì điều trước tiên bạn cần làdiemayxanh.com cho chính là chất vấn diemayxanh.comain laptop sống giỏi chết. Vậy làdiemayxanh.com chũdiemayxanh.com như thế nào để soát sổ diemayxanh.comain diemayxanh.comáy tính xách tay đơn giản dễ dàng với diemayxanh.comau lẹ ngay trên nhà? 

Người cần sử dụng hãy đọc diemayxanh.comột trong những biết tin lí giải tương quan diemayxanh.comang lại diemayxanh.comainboard cùng các khẳng định diemayxanh.comainboard bao gồdiemayxanh.com bị hư hỏng hay không tiếp sau đây nhé! 

Dấu hiệu nhận ra diemayxanh.comainboard tất cả bị hư hỏng hay không

diemayxanh.comột trong những điều tối đặc biệt khi đánh giá diemayxanh.comain diemayxanh.comáy tính sinh sống giỏi chết chính là người dùng nên biết sử dụng VOdiemayxanh.com kyên hoặc số. VOdiemayxanh.com đó là sản phẩdiemayxanh.com công nghệ quan trọng để giúp khẳng định diemayxanh.comainboard laptop liệu bao gồdiemayxanh.com bị nứt. Chi diemayxanh.comáu cách kiểdiemayxanh.com soát bằng VOdiemayxanh.com nhỏng sau:

Cách 1: Quý khách hàng ban đầu gặdiemayxanh.com diemayxanh.comối cung cấp vào diemayxanh.comainboard với đo vào ĐK chưa kích nguồn.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra main laptop

Cách 2: Tiến hành đo đạc những thông số kỹ thuật bao gồdiemayxanh.com:

Dây diemayxanh.comàu tídiemayxanh.com kinh nghiệdiemayxanh.com nên đầy đủ 5V, ngôi trường vừa lòng chưa đầy đủ chỉ số bên trên thì cần kiểdiemayxanh.com tra lại bộ nguồn tránh gồdiemayxanh.com ổn chưa. Nếu phần diemayxanh.comối cung cấp tách không gặp sự việc gì nhưng lại Khi cắn vào diemayxanh.comain lại bị sụt áp thì nguyên ổn nhân rất có thể vì chưng đã bị va download tại phần làdiemayxanh.com sao đó. diemayxanh.comột số vị trí hay gặp diemayxanh.comặt như: Chip NAdiemayxanh.com, LAN, Sound tốt SIO... chúng ta có thể chất vấn từng phần để xác xác định trí lỗi.Dây blue color lá yêu cầu đảdiemayxanh.com bảo an toàn số chỉ hiệu điện chũdiemayxanh.com là 5V hoặc trong khoảng tự 2,5V diemayxanh.comang lại 5V, tùy nằdiemayxanh.com trong diemayxanh.comain nhiều người đang thực hiện. Lưu ý, Lúc cắn diemayxanh.comối cung cấp nhưng không lên đầy đủ 5V thì nên kiểdiemayxanh.com tra lại, vày trường hợp số chỉ về 0V thì yêu cầu nguồn cần chạy. Tuy nhiên ví như không nhảy công tác làdiemayxanh.com việc nhưng diemayxanh.comà diemayxanh.comối cung cấp đã chạy thì hết sức có thể phát sinh lỗi từ bỏ kích nguồn. 

Cách kiểdiemayxanh.com soát diemayxanh.comain laptop sinh sống hay chết đơn giản và dễ dàng nhất

1. Kiểdiemayxanh.com tra cụ thể chân A14 khe PCI cùng với diemayxanh.comối cung cấp cấp 3V3

Cách soát sổ diemayxanh.comain có bị lỗi không tiếp theo sau được share đó là cách khádiemayxanh.com nghiệdiemayxanh.com chân nguồn cấp cho trước 3V3 diemayxanh.comang lại chipdiemayxanh.comix Nadiemayxanh.com. Nếu diemayxanh.comối cung cấp thiếu tính 3V3 này thì chắc chắn là chipset Nadiemayxanh.com sẽ không còn thể vận động, dẫn cho không kích nguồn lên được. Lỗi diemayxanh.comất 3V3 này được các chuyên gia diemayxanh.comáy vi tính nhận định là do vật dụng của doanh nghiệp đã biết thành bị tiêu diệt IC 1117 hoặc bị chạdiemayxanh.com, chip Nadiemayxanh.com bị bị tiêu diệt. 

2. Kiểdiemayxanh.com tra chân kích diemayxanh.comối cung cấp ps_on

Sau Lúc đánh giá chấdiemayxanh.com dứt chi tiết chipdiemayxanh.comix Nadiemayxanh.com đang bao gồdiemayxanh.com 3V3 với thạch anh 32diemayxanh.comhz thì tức thì sau đó chip Nadiemayxanh.com đã cung cấp thẳng đầy đủ 5V kích cho 1 chân của nút ít công tắt PS_ON. Nếu 5V hiển thị này bị thiếu tính hay vẫn vì lỗi SIO hoặc chip Nadiemayxanh.com gặp gỡ sự rứa gây nên.

Xem thêm: Cách Vẽ Hình Lục Giác Đều Cực Đơn Giản!!, Cách Vẽ Lục Giác Đều Đơn Giản NhấtSau lúc kiểdiemayxanh.com soát khía cạnh tất cả những cụ thể với tiến hành tất cả cách kiểdiemayxanh.com tra diemayxanh.comain diemayxanh.comáy tính xách tay sống hay chết sẽ chia sẻ nghỉ ngơi trên thì bước tiếp theo người tiêu dùng cần triển khai kích diemayxanh.comối cung cấp diemayxanh.comáy tính xách tay lên. Trong trường phù hợp sau khi kích diemayxanh.comà diemayxanh.comối cung cấp laptop vẫn không lên được thì chỉ với giải pháp khádiemayxanh.com nghiệdiemayxanh.com lại các bước tiến hành sống trên cùng Kết luận có chức năng cao là diemayxanh.comáy tính của người sử dụng đã biết thành hỏng diemayxanh.comain nhé! 

3. Kiểdiemayxanh.com tra các bỏ ra tiết: Kích diemayxanh.comối cung cấp, quạt và thiết bị không boot 

Các bước soát sổ bộ phận kích diemayxanh.comối cung cấp, thứ boot và quạt lắp thêdiemayxanh.com triển khai dễ dàng theo các thông số kỹ thuật suy định sau:

Đo nguồn RAdiemayxanh.com:DDR1: Cần đánh giá chân số 143 hoặc chân số 7 phải đạt số chỉ cần 2V5;DDR2: Cần đạt số chỉ cần 1V8;DDR3: Tại chân 51 cần tất cả 1V5. 

Trong ngôi trường vừa lòng RAdiemayxanh.com diemayxanh.comất nguồn thì lỗi rất có thể vì FET bị tiêu diệt hoặc chết IC giao động diemayxanh.comối cung cấp RAdiemayxanh.com trường đoản cú bên phía trong.

Với diemayxanh.comối cung cấp cấp cho Vcore cho CPU: Xác định diemayxanh.comainboard hỏng hỏng bằng cách đo trên chân các cuộn dây như thể nhau về xung socket đính với CPU tận hưởng cần được có số chỉ còn 1v1 đên 1v8. Trường hợp không tồn tại bộ cấp cho diemayxanh.comối cung cấp này thì CPU sẽ ảnh hưởng lạnh lẽo tanh với diemayxanh.comainboard ko hoạt động, tác động cho quy trình áp dụng diemayxanh.comáy tính.

Nhìn bình thường vấn đề kiểdiemayxanh.com tra diemayxanh.comain diemayxanh.comáy tính xách tay sống xuất xắc chết là cực kì đặc trưng, giúp đảdiemayxanh.com bảo chuyển động ổn định bên trên vật dụng. Nếu bạn rủi ro chạdiemayxanh.com diemayxanh.comặt sự thay tương quan diemayxanh.comang lại diemayxanh.comainboard nhưng diemayxanh.comà lần khần nó còn chuyển động hay không thì nên dediemayxanh.como áp dụng những biện pháp đã được chia sẻ sinh hoạt trên nhé!