Cách kiểm tra gói cước đang sử dụng của viettel

*
*

Thương Mại & Dịch Vụ cầm tay Internet / Truyền hình Viettel++ Thương Mại Dịch Vụ công ty lớn Giải pháp CNTT Giải pháp Viễn Thông Giải pháp IoT Hỗ trợ người tiêu dùng

Kiểm tra gói cước data 4G Viettel là 1 trong giữa những nhu cầu quan trọng góp người tiêu dùng thống trị được hình thức dịch vụ sẽ ĐK với nhà mạng mobile.


20k.Có những gói cước Dcom 4G Viettel làm sao chỉ với cái giá 50.000 đồng/mon sử dụng?21a.Muốn sử dụng 7GB/tháng thì nên ĐK gói cước Dcom 4G Viettel nào?21b.Với 100.000 đồng/mon nên chọn lựa gói cước làm sao trong những gói Dcom 4G Viettel

Chi ngày tiết những cách chất vấn gói cước data 4G Viettel đã sử dụng

Hiện nay, người sử dụng rất có thể khám nghiệm gói cước data 4G Viettel sẽ sử dụng dễ dàng và đơn giản cùng mau lẹ thông qua 4 cách: qua lời nhắn, USSD, ứng dụng My Viettel cùng tổng đài Viettel. Hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi tò mò chi tiết trong ngôn từ sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra gói cước đang sử dụng của viettel

Kiểm tra qua SMS

Kiểm tra gói cước data 4G Viettel qua SMS là giải pháp được không ít người lựa chọn hiện giờ bởi vì thực hiện hơi đơn giản, lập cập. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp là “KTTK gửi 191”. điều đặc biệt, cước giá thành nhắn tin nhắn trọn vẹn được miễn tổn phí.

Sau kia, tổng đài Viettel đã gửi tin nhắn bình luận thông tin chi tiết về gói cước bạn đang sử dụng: Tên gói cước, lưu lại lượng data còn sót lại, thời hạn thực hiện.

*

Kiểm tra gói cước 4G Viettel qua SMS

Kiểm tra qua USSD

Cách thứ 2 giúp người tiêu dùng kiểm tra gói cước data 4G Viettel sẽ là qua cú pháp “*098#”. Đối cùng với giải pháp này, người sử dụng hoàn toàn rất có thể tiến hành các thao tác làm việc trên bàn phím mà lại không cần thiết phải gửi cho tổng đài nhằm tra cứu.

Xem thêm: Cách Tính Chiều Cao Của Con, Cách Tính Chiều Cao Của Trẻ Khi Trưởng Thành


Từ keyboard điện thoại cảm ứng thông minh bnóng *098# cùng nhận Gọi→ Chọn “Tiện ích” → Chọn “Kiểm tra, bỏ gói” → Chọn “Gói cước mobile Internet vẫn sử dụng” → Chọn “Tra cứu giúp gói cước”. Hiện giờ, người sử dụng sẽ cảm nhận thông tin cụ thể về gói cước data 4G Viettel mình vẫn áp dụng.


Kiểm tra qua vận dụng My Viettel


Kiểm tra gói cước 4G Viettel qua vận dụng My Viettel cũng là cách được không ít fan áp dụng bây giờ. Đây là một trong ứng dụng online mà công ty internet hỗ trợ nhằm người dùng có thể quản lý tài khoản, làm chủ cước một biện pháp dễ dãi. Nếu quý khách hàng chưa có thông tin tài khoản My Viettel có thể tải ứng dụng và đăng ký tại đây.

Mngơi nghỉ ứng áp dụng My Viettel, ngay lập tức tại screen trang chủ tiện ích, quý khách rất có thể dễ dàng thấy được gói cước 4G Viettel vẫn sử dụng cũng như lưu giữ lượng còn lại cùng thời hạn thực hiện sót lại.


Kiểm tra qua tổng đài Viettel

Ngoài ra, quý khách cũng rất có thể bình chọn gói cước data 4G Viettel bằng phương pháp gọi năng lượng điện trực kế tiếp số tổng đài Viettel để được đội ngũ nhân viên cấp dưới hỗ trợ tư vấn, chăm sóc người sử dụng hỗ trợ cực tốt. Chỉ bắt buộc nhấc lắp thêm lên Call mang lại số 18008098 quý khách hàng đang nắm vững được các lên tiếng về gói cước 4G Viettel cơ mà ko mất cước giá tiền đến cuộc hotline.