CÁCH KIỂM TRA ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG

Cách khám nghiệm điện thoại Samsung chính hãng là báo cáo nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt khi sắm sửa sản phẩm. Nếu các bạn chuẩn bị mua sắm một chiếc Smartphone Samsung, chớ bỏ qua mất phần nhiều thông báo hữu ích này ngay lập tức tiếp sau đây nhé!

1. Một số thông báo về điện thoại cảm ứng thông minh chữ tín Samsung

- Samsung là 1 trong tập đoàn đa đất nước có trụ sở làm việc Hà Nội Thủ Đô Seoul, Hàn Quốc. Được Thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1938 vì Lee Byung-chul, cho tới bây giờ tập đoàn lớn này sẽ tạo ra không ít kỳ tích cùng đạt được nhiều phần thưởng Quý giá trên toàn quả đât.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra điện thoại chính hãng

*

- Có phương diện gần 23 năm kể từ năm 1996, Samsung đến thời điểm này vẫn đang sở hữu thị phần năng lượng điện thoại nghỉ ngơi Việt Nam với sứ mệnh đưa về đông đảo thành phầm tốt nhất có thể, Ngân sách hợp lí độc nhất vô nhị cho tất cả những người sử dụng Việt.

*

- Ngoài điện thoại cảm ứng thông minh, Samsung còn được biết đến với nhiều sản phẩm như: Máy tính bảng, truyền hình, tủ lạnh lẽo, thứ giặt, vật dụng rét mướt,...

2. Hướng dẫnbí quyết chất vấn Smartphone Samsung thiết yếu hãng

Để chất vấn Smartphone Samsung tất cả thiết yếu thương hiệu không, bạn cần triển khai quá trình sau.

2.1. Kiểm tra số IMEI

Trước tiên, các bạn hãy soát sổ số IMEI bên trên thân đồ vật, vỏ hộp, trong điện thoại cảm ứng. Nếu 3 số này trùng nhau minh chứng điện thoại cảm ứng thông minh còn nguim hộp, không bị chuyển đổi vỏ.

Bước 1: Kiểm tra số IMEI bên trên thân máy:

- Đối cùng với hầu hết điện thoại cảm ứng thông minh thi công nguyên khối hận, số IMEI sẽ tiến hành in ngay lập tức xung quanh sườn lưng của Smartphone.

- Đối cùng với phần lớn điện thoại cảm ứng thi công pin tháo rời, bạn cậy nắp Sạc Pin cùng Pin ra sẽ nhìn thấy số IMEI trên tem dán bên trên đó.

- Lưu ý: Đối cùng với hầu như chiếc Smartphone tất cả 2 syên ổn thì sẽ có 2 số IMEI, nên chọn lựa số IMEI thứ nhất để so sánh.

*

Cách 2: Kiểm tra số IMEI bên trên vỏ hộp:

- Điện thoại thiết yếu hãng như thế nào bên trên vỏ hộp cũng sẽ in số IMEI của sản phẩm.

*

Bước 3: Kiểm tra số IMEI trên năng lượng điện thoại:

- Mở keyboard cuộc Điện thoại tư vấn với nhập hàng số *#06# (hoặc tìm hiểu thêm nội dung bài viết tại đây để chất vấn IMEI bên trên năng lượng điện thoại).

*

Nếu cả 3 số trên vỏ hộp, thân lắp thêm cùng bên trên điện thoại cảm ứng gần như trùng nhau thì tức là dế yêu của chúng ta vẫn còn ngulặng hộp, không bị đổi khác vỏ. Tuy nhiên chưa kết luận được tất cả buộc phải chủ yếu hãng hay là không. Cần thực hiện bước tiếp sau đây.

2.2. Các giải pháp khám nghiệm Smartphone Samsung thiết yếu hãng

- Quý Khách hoàn toàn có thể chất vấn điện thoại thông minh Samsung chủ yếu hãng không qua 4 cách:

+ Bằng tin nhắn

+ Bằng áp dụng vàng tặng Samsung.

+ Kiểm tra Samsung chủ yếu hãng bởi Download Mode

+ Sử dụng Code để kiểm tra

Cách 1: Kiểm tra điện thoại thông minh Samsung chính thương hiệu qua tin nhắn.

+ Hãng Samsung hiện thời sẽ giới thiệu một công dụng Bảo Hành năng lượng điện tử, tức là bạn oder mới một chiếc điện thoại Samsung, Khi gắn slặng vào điện thoại thông minh thì thiết bị đã tự động gửi tin nhắn nhắn kích hoạt BH với sau 20p mang lại 1 giờ đồng hồ sẽ có tin nhắn gửi về báo kích hoạt Bảo Hành điện tử thành công xuất sắc.

+ Sau đó sử dụng 15 số IMEI đang chất vấn sống trên với biên soạn tin nhắn cùng với cú pháp: 15 số IMEI gửi 6060 (cước tin nhắn là 500đ). Samsung vẫn trả về lời nhắn thông tin chúng ta sẽ tđắm say gia hình thức dịch vụ BH kèm Từ đó là thời gian bh của máy => Tóm lại điện thoại cảm ứng thông minh này là chủ yếu hãng

*

+ Hình như bạn có thể tương tác trực tiếp tổng đài miễn tầm giá của hãng sản xuất Samsung là 1800588889 sau đó hỗ trợ 15 số IMEI để kiểm tra.

*

Cách 2: Kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Samsung chủ yếu hãng qua vận dụng đá quý Tặng Kèm Samsung

Bước 1: Tại hình ảnh ứng dụng, tìm "Quà khuyến mãi Galaxy" > Chọn "Dịch vụ Galaxy".

*

Bước 2: Nhấn vào "Tra thông báo bảo hành" > Màn hình mã số Seri đã chỉ ra. vì vậy bạn có thể tiến hành cách soát sổ điện thoại thông minh Samsung chính hãng bằng vận dụng kim cương Tặng thành công xuất sắc.

*

Cách 3: Kiểm tra Samsung thiết yếu thương hiệu bằng Download Mode

Cách 1: Tắt thiết bị hoàn toàn.

Xem thêm: +7 Cách Tắt Màn Hình Laptop Nhung Van Hoat Dong, Cách Tắt Màn Hình Laptop Mà Máy Vẫn Chạy

Cách 2: Nhấn giữ lại tổng hợp phím "Power" (Nguồn) + "Volume Down" (Giảm âm lượng) hoặc "Power" (Nguồn) + "Home" để vào cơ chế "Download Mode". Quý Khách đang thấy được một trong những báo cáo của sản phẩm.=> Chỉ gồm lắp thêm chính hãng mới có thể truy vấn vào chính sách này, trang bị giả hoặc nhái sẽ không còn thể truy vấn.

*

Cách 4: Sử dụng Code để kiểm tra

Một số mã code cố định phân biệt hàng chính hãng đưa của Samsung:

Mã codeÝ nghĩaMac codeÝ nghĩa
*#06#Hiển thị số IMEI*#0673#Kiểm tra Audio.
*#1234#Hiển thị đọc tin phần cứng.*#0782#Hiển thị thời gian.
*#0*#Chế độ khám nghiệm nói bình thường.*#0842#Kiểm tra chính sách rung.
*#*#197328640#*#*Menu chính của các dịch vụ.*#*#1472365#*#*Kiểm tra GPS.
*#*#4636#*#*Chế độ phân tích.*#0228#Đọc ADC.
*#0289#Kiểm tra âm thanh.*#0283#Audio Loopbaông chồng Control.
*#0589#Kiểm tra ánh sáng.*#03#NAND Flash S/N.

*

3. Những lưu ý nhằm áp dụng Smartphone Samsung hiệu quả

- Tkhô hanh setup nkhô nóng cơ mà các bạn kéo thả xuống tự điện thoại thông minh Galaxy nhằm mục tiêu mục đích nhanh lẹ bật tắt các kết nối, hỗ trợ… Tuy nhiên, nếu như mình thích thu xếp lại hoặc bỏ số đông hình tượng mà bạn không thích hợp chúng ta có thể điều khiển lại.

*

- Nhờ vào Việc tích phù hợp cổng mặt trời mà lại bây chừ khá nhiều smartphone Galaxy của Samsung hoàn toàn có thể nhằm điều khiển cái truyền họa của nhà mình

*

- Nếu bạn không thích thứ hình họa bị rung lúc dìm nút ít chụp hình thì bạn có thể được hỗ trợ bởi Việc chụp bằng tiếng nói. Với một lệnh đơn giản dễ dàng ví dụ như “mỉm cười lên”, “chụp nào”… thì máy hình họa đã kích hoạt màn trập cùng chụp ngay cho mình. Để kích hoạt chức năng này chúng ta mngơi nghỉ ứng dụng camera và lựa chọn Cài đặt. Sau đó bạn lựa chọn cho mục kiểm soát và điều hành bởi giọng nói cùng chọn tài năng trên nhằm tự sướng, thậm chí còn là tảo video clip bằng câu lệnh bao gồm sẵn.

*

Với biện pháp kiểm tra điện thoại thông minh Samsung bao gồm hãng bên trên đây, chúc bạn chất vấn thành công với có những tận hưởng thích hợp cùng với sản phẩm.