Bus ram là gì? cách xem bus ram trên máy tính pc & laptop

Tốc độ bus của RAM ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất laptop của bạn. Vậy thì gồm giải pháp như thế nào để xem được tốc độ bus RAM hiện tại bên trên PC của bạn là từng nào giỏi không? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp coi bus RAM bên trên máy vi tính, máy tính Windows 10 bằng phương pháp sử dụng công cụ Task Manager hoặc ứng dụng kiểm tra tốc độ bus miễn tổn phí.

Bạn đang xem: Bus ram là gì? cách xem bus ram trên máy tính pc & laptop

Bạn gồm thể áp dụng một trong những những phương pháp mặt dưới bên trên bất kỳ phiên bản hệ điều hành Windows 10 mới nhất làm sao.

Xem thêm: Top 12 Cách Luyện Giọng Cao Cho Nam, Cách Luyện Giọng Hát Cao Và Khỏe Hiệu Quả Đến 99%

Có thể bạn quan lại tâm:


Nội dung chính:


Cách kiểm tra tốc độ bus RAM thông qua Task Manager


Cach mau lẹ với đơn giản nhất để bạn tất cả thể biết được tốc bộ bus RAM hiện tại nhưng máy tính mình đang sử dụng đó là sử dụng công cụ Task Manager được tích hợp sẵn vào Windows 10. Dưới đây là những bước hướng dẫn đưa ra tiết:

Bước 1: Bạn nhấn Ctrl + Shift + Esc hoặc chuột phải vào tkhô nóng tác vụ cùng lựa chọn Task Manager để mở ứng dụng Task Manager bên trên Windows 10.


*
*
*
*
*
*
*
*

Qua bài bác viết này, Canh Rau hy vọng rằng các bạn đã biết phương pháp xem cùng kiểm tra tốc độ bus RAM hiện tại trên laptop của mình. Nếu cảm thấy hữu ích, đừng quên phân chia sẻ với mọi người, bạn nhé.