Cách Kiểm Tra Bluetooth Laptop

Công nghệ Bluetooth là liên kết khôn cùng hữu ích góp share dữ liệu trên Smartphone tuyệt máy tính một biện pháp dễ dàng và mau lẹ rộng. Tuy nhiên, có rất nhiều người dùng khi đưa file máy vi tính lại không nhận được cùng không hiểu biết nhiều nổi nguyên do vày sao. Trong quá trình thực hiện có khá nhiều ngôi trường đúng theo thắc mắc rằng tại vì sao máy tính không tồn tại Công nghệ Bluetooth tốt trên laptop không có Bluetooth không dây, làm thế nào nhằm nhận ra máy tính xách tay gồm Bluetooth hay là không cùng hồ hết câu hỏi này đa phần vì người dùng sẽ vận dụng phần đông cách để tìm kiếm cơ mà tất yêu biết máy vi tính gồm kết nối Bluetooth không dây hay là không. Và quan trọng rộng, việc phân biệt máy vi tính, desktop bao gồm Bluetooth hay là không sẽ quyết định rằng bạn có thể gửi tệp tin thân máy tính xách tay cùng điện thoại cảm ứng bằng Công nghệ Bluetooth hay không.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bluetooth laptop


Hôm nay chúng tôi đang trả lời bạn thủ pháp bình chọn máy vi tính gồm công nghệ Bluetooth không dây hay không. Nó giúp chúng ta cũng có thể nắm vững được ngulặng nhân có gửi được file thân máy tính cùng với điện thoại hay không. Với share tiếp sau đây mong muốn bạn sẽ bao gồm thêm một thủ thuật sử dụng máy vi tính cho bạn. Để khám nghiệm, chúng ta tuân theo quá trình sau:

Cách 1: Trước tiên, bạn msinh sống máy tính xách tay lên cùng nhận tổ hợp phím windows key + s, sau thời điểm khối hệ thống mngơi nghỉ lên, bạn tra cứu keywords Device Manager, kế tiếp click chuột nhằm mnghỉ ngơi trình thống trị thiết bị trên Windows 10.


Bước 2: Trong list hiển thị sinh sống hành lang cửa số Device Manager, bạn hãy tra cứu mục Bluetooth không dây hoặc công nghệ Bluetooth không dây Radquả táo. Nếu gồm một trong hai mục này thì máy tính xách tay của doanh nghiệp tất cả cung ứng Bluetooth. Ngược lại nếu không tồn tại xuất hiện thêm thì cực kỳ nhớ tiếc máy tính xách tay của người tiêu dùng tất yêu kết nối Bluetooth.

Xem thêm: Cài Đặt Mạng Cho Máy Tính Bàn Đơn Giản Nhất, Cách Cài Đặt Mạng Lan Cho Máy Tính Đơn Giản

Cách 3: Trường thích hợp không có trong danh sách gốc, bạn hãy bấm vào mục Network Adapter, kiếm tìm vào list xem gồm chỉ ra mục làm sao bao gồm chữ công nghệ Bluetooth không dây không, ví như có thì chúc mừng chúng ta, thứ chúng ta tất cả máy công nghệ Bluetooth không dây.


Trường hòa hợp ví như cả nhì bước bên trên đầy đủ không có thì kĩ năng cao là máy tính của khách hàng không được lắp thêm Bluetooth không dây. Để bổ sung cập nhật thêm bluetooth nhằm mục tiêu kết nối tai nghe ko dây, loa không dây cùng với máy tính, bạn phải download máy vạc bluetooth (Bluetooth USB Dongle hay nhiều người dân còn được gọi là USB công nghệ Bluetooth không dây đến gọn).

Chúc các bạn tiến hành thành công!


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện đồ vật Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA