Cách kiểm tra bảo hành ipad

Chỉ buộc phải một vài thao tác cơ bạn dạng là chúng ta đã biết cách kiểm soát Bảo hành máy tính bảng ipad nhằm đảm bảo quyền lợi của chính bản thân mình. Tham khảo rất nhiều chia sẻ trong bài viết sau nhằm rất có thể thực hiện một biện pháp nhanh chóng với thuận lợi.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bảo hành ipad


1. Cách kiểm tra bảo hành iPad đúng đắn nhất

Để chất vấn được thời hạn BH của các thành phầm iPad tablet, thứ nhất bạn cần phải biết số IMEI xuất xắc là số seri của máy. Để biết được số IMEI của máy tính bảng ipad chúng ta cũng có thể triển khai một trong các 2 biện pháp sau:

Cách 1: Từ Màn hình bao gồm của máy tính bảng ipad chúng ta vào mục Gọi điện rồi gõ *#06# Cách 2: Bạn vào mục Menu > Cài đặt bình thường > Giới thiệu > Xem số IMEI.

*
Cách kiểm tra IMEI bên trên máy tính bảng iPad

Sau Lúc đã sở hữu số IMEI tuyệt số seri của máy bạn truy cập vào trang đánh giá hình thức và cung ứng của Apple tại: checkcoverage.táo khuyết.com. Rồi sau đó nhập mã IMEI hoặc seri lắp thêm vào ô trống rồi kế tiếp bấm Continue nhằm soát sổ. Tiếp đó trang sẽ hiển thị ra đều ban bố sau:

Tên đồ vật máy tính bảng iPad với số IMEI, chúng ta nên chất vấn lại sở hữu khớp với thứ của chính mình đang có hay là không. Sản phẩm ipad tablet đã làm được Active sầu hay không. Thời hạn Bảo Hành của trang bị.

Đây là phương pháp đánh giá bảo hành sản phẩm chính xác cùng gấp rút duy nhất. Vì gắng Lúc quyết định mua máy tính bảng ipad các đời máy, bạn nên triển khai các thao tác này để bảo đảm an toàn sản phẩm bạn đang sở hữu là hành chính hãng của thương tác dụng táo bị cắn ktiết – Apple.

*
Check IMEI tại trang web của Apple

Những xem xét khi kiểm soát Bảo Hành iPad theo hướng dẫn này:

Nếu hệ thống báo là Please activate iPadCó nghĩa là sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp không được Active sầu. Nếu máy vẫn còn đó thời hạn Bảo hành, trên cái Repairs & Service Coverage: Active đang hiển thị đúng chuẩn ngày tháng Bảo Hành cụ thể.

2.Top 7 chú ý đặc biệt Khi khám nghiệm bh iPad

2.1 iPad được kích hoạt ngay lúc mnghỉ ngơi sản phẩm công nghệ sử dụng

lúc msinh sống sản phẩm công nghệ lên, lắp thêm đang tự động hóa kích hoạt ngày bh trên khối hệ thống. Vì vậy khi mua máy bạn nên khám nghiệm kỹ thời hạn bảo hành của dòng sản phẩm bên trên khối hệ thống cùng của đơn vị nhỏ lẻ. Tránh số đông trường vừa lòng chào bán lại thành phầm thứ cũ cho bạn.

2.2 Chỉ buộc phải kiểm tra imei Máy tính bảng iPad bên trên website của Apple


Việc chất vấn số IMEI là cực kì đặc trưng vị đây mỗi thành phầm có một số IMEI cố định với được cập nhập lên khối hệ thống Apple trái đất. Vì cố một điều khôn xiết đặc biệt quan trọng vào quá trình bình chọn BH iPad tablet là kiểm soát thật kỹ và đúng chuẩn số IMEI của thành phầm. Quý Khách nên làm kiểm tra thông số này trên trang Web bao gồm hãng sản xuất của Apple sẽ giới thiệu ở vị trí đầu. Không đề xuất kiểm tra làm việc bất kỳ trang web làm sao khác.

2.3 ipad wifi ko tất cả số IMEI

Số IMEI như là một trong đoạn mã dùng để làm dìm diện máy dùng để làm thu nhận sóng với nghe Điện thoại tư vấn nlỗi điện thoại cảm ứng. Vì nạm phần nhiều thành phầm Máy tính bảng iPad chỉ bao gồm kết nối wifi thì sẽ không có số IMEI, chỉ bao hàm dòng ipad gồm liên kết mạng 3G tốt 4G bắt đầu có số MEI.

Vì nỗ lực để check Bảo Hành iPad tablet chỉ liên kết Wifi thì bạn nên áp dụng số Seri của sản phẩm.

2.4 Số IMEI từ bỏ vỏ hộp nên khớp cùng với số trong ipad.

Xem thêm: Cách Xem Số Đt Của Mình Viettel Đang Dùng, Cách Xem Số Điện Thoại Viettel Đang Dùng

Đây cũng là một điều cực kì đặc biệt quan trọng khi chúng ta khám nghiệm sở hữu thiết bị. Thông thường một mặt hàng mới toanh xuất kho của hãng sản xuất sẽ được quăng quật vào hộp cùng tất cả tem niêm phong. quý khách hàng kiểm soát kỹ tem niêm phong sản phẩm với số IMEI trên vỏ hộp tất cả khớp với thành phầm hay không. Nếu không khớp thì sản phẩm kia hoàn toàn có thể là hàng nhái.

2.5 Luôn kiểm tra IMEI máy tính bảng iPad trước lúc mở vỏ hộp máy.

quý khách buộc phải xem số IMEI bên trên vỏ vỏ hộp iPad tablet rồi tiếp nối lên Web của Apple để khám nghiệm xem thành phầm đã làm được Active giỏi chưa. Nếu sản phẩm chưa Active thì chúng ta lựa chọn cài còn trường hợp Active sầu rồi thì ko nên chọn mua. Điều này siêu quan trọng đặc biệt trong quy trình đánh giá bh máy tính bảng ipad kế tiếp.

*
Số IMEI của thành phầm được ấn cả bên trên hộp đựng iPadB

2.6 Không nên chọn mua Máy tính bảng iPad đã làm được kích hoạt trước

Những thành phầm đã có kích hoạt trước là hầu hết sản phẩm đang bắt đầu tính thời hạn Bảo hành, tốt là phần nhiều sản phẩm đã có được quý khách bóc tem cùng áp dụng. Nên đó có thể là hàng cũ cùng ko đảm bảo unique.

2.7 Không nên mua đông đảo Máy tính bảng iPad tất cả số IMEI bị báo trộm

Những thành phầm chính hãng của Apple luôn gồm có chính sách báo bị mất trộm thành phầm, từ bây giờ thành phầm bao gồm số IMEI đó bị khóa nếu khách hàng lỡ tải hầu như thành phầm này thì số IMEI được kích hoạt lại và thương hiệu đã nghi ngại các bạn là người trộm và bám cho tới điều khoản. Hình như với phần đông sản phẩm bị báo mất trộm, bạn nên demo giải pháp kiểm tra Bảo Hành iPad tablet ngay số IMEI cũng trở nên ra thông báo thành phầm tiếp nối.

Quý khách hàng rất cần phải ghi nhớ mọi xem xét đặc biệt quan trọng bên trên để khi mua một thành phầm hoàn toàn có thể tự mình check được số IMEI của đồ vật, tương tự như thời hạn Bảo hành gồm khớp hay không nhé.