CÁCH KIỂM TRA BĂNG THÔNG MẠNG

Ngày nay, mạng internet vẫn là một phần không thể không có trong cuộc sống làng mạc hội. Từ cá nhân mang lại công ty phần đông áp dụng mạng internet vào số đông mục tiêu khác biệt. Khi sử dụng mạng, tất cả lúc nào bạn thắc mắc Cách bình chọn đường dẫn internet như thế nào? Hay Cách coi đường dẫn internet ra làm sao chưa? … Đối với những người có kiến thức siêng ngành, những thắc mắc này sẽ không làm cạnh tranh được bọn họ. Nhưng với rất nhiều người dùng thông thường, bài viết này có Khi lại bổ ích với họ.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra băng thông mạng

Băng thông là gì?

*
Trong bài viết trước, Shop chúng tôi sẽ ra mắt cho bạn đọc nội dung bài viết Băng thông là gì? Vai trò của đường dẫn rộng lớn trong buôn bản hội hiện nay nay. Khi đăng kí bấy kì nhóm dịch vụ mạng như thế nào, ko kể việc quan tâm mang đến chi phí thực hiện gói cước kia, ngươi sử dụng còn quan tâm mang đến thông số buổi tối nhiều được thực hiện. Thông số này được biểu hiện qua gí trị Lúc Download và upload, bọn chúng được tính theo đơn vị chức năng Megabit (Mbps).

Hiểu được trung bình quan liêu vào của các dịch vụ mạng, diemayxanh.com đã cung cấp mang lại không giống hàng những gói cước tương xứng với từng mục đích sử dụng không giống nhau. Có 2 các dịch vụ tiêu biểu vượt trội được kể tới như:

Internet đường truyền rộng lớn ADSL với viettel internet cáp quang FTTH

Với Internet băng thông rộng lớn ADSL, thường xuyên được thực hiện cùng với số đông cá nhân tốt công ty mong muốn Tải xuống các hơn

Còn với viettel internet cáp quang FTTH, thông số kỹ thuật tải lên cùng mua xuống của gói cước là đồng nhất. Phù hợp với những doanh ngiệp Khủng.

Và sau đây, hãy cùng Shop chúng tôi đi cho cách khám nghiệm đường truyền mạng internet trong nước với thế giới đúng chuẩn độc nhất vô nhị.

Cách kiểm tra băng thông internet đúng mực nhất

*
lúc sử dụng các dịch vụ mạng, rất nhiều khách hàng ao ước soát sổ tốc độ con đường truyền tôi đã đăng ký, coi bao gồm quả như vào hợp đồng hay không. Và đó là Cách bình chọn đường dẫn mạng internet đúng mực độc nhất vô nhị dành riêng cho bạn.

Cách cơ bạn dạng vẫn chính là gửi một tệp dữ liệu sang trọng server. Server này sẽ trả vè laptop, vào quá trình gửi trả kia, nó công thêm vận tốc mặt đường truyền Internet.

Xem thêm: {Hướng Dẫn} Cách Sử Dụng Card Màn Hình Rời Cho Laptop, Cách Sử Dụng Card Màn Hình Rời Nvidia Trên Laptop

Tuy nhiên, vẫn còn đấy một Cách đánh giá đường dẫn mạng internet đúng mực tuyệt nhất nhưng mà không phải thiết lập ứng dụng. Đó là điều khoản Speedkiểm tra.net

Đây là một trong trang web được sử dụng các để chất vấn vận tốc con đường truyền mạng.

Thứ nhất, bạn cần truy cập vào trang Speedthử nghiệm.net

Lúc truy vấn vào Home, bạn sẽ thấy giao năng lượng điện như sau:

*

Sau kia nhấn vào BEGIN TEST để ban đầu quá trình Test. quý khách hàng chờ một thơi gian ngắn để trang web cách xử lý dữ liệu rồi đang trả về kêt quả cho mình.

Xem kết quả

*

Sau khi có hiệu quả, bạn phải để ý một vài ba thông số nhỏng sau:

Ping: Giá trị trình bày thời hạn trễ, thời gian ý kiến.

Download Speed: Giá trị thể hiện vận tốc cài về của mạng internet. Gis trị này chi 8 vẫn giao động bởi cực hiếm Download trên IDM.

Upload Speed: Giá trị này biểu thị tốc độ cài đặt dữ liệu lên mạng của người tiêu dùng. Tốc độ này sẽ được thấy rõ khi chúng ta update một tệp tin gì đo chẳng hạn như ảnh giỏi video.

Trên đấy là Cách kiểm tra băng thông mạng internet đúng mực tốt nhất chỉ cách 3 bước đơn giản. Nếu còn diều gì vướng mắc, hãy chia sẻ ngay dưới để công ty chúng tôi hỗ trợ chúng ta một cách tốt nhất nhé!