CÁCH KHÔI PHỤC Ổ ĐĨA BỊ XÓA

Vào một ngày đẹp mắt trời như bao ngày không giống, chúng ta mnghỉ ngơi máy tính xách tay lên cùng không tìm kiếm thấy tài liệu cũng giống như mất đi một ổ đĩa. Một xúc cảm thiệt nặng nề tả!

*

Tiếp tục Chọn ngữ điệu bạn muốn sử dụng ->Cliông xã Ok.

Bạn đang xem: Cách khôi phục ổ đĩa bị xóa

*

Tiếp tục Cliông chồng Next.

*

Chọn I accept the agreement -> Cliông xã Next.

*

Tiếp tục -> Cliông chồng Next.

*

Chọn địa điểm cài đặt -> Cliông xã Next.

*

Chọn Create a desktop icon ví như bạn muốn hiển thị hình tượng bên trên màn hình desktop -> Cliông xã Next.

*

Clichồng Install và đợi thiết lập hoàn tất.

*

Sau kia Clichồng Finish là chúng ta đang hoàn tất bài toán thiết lập phần mềm. Và đó là screen chính của Aomei Partition Assistant.

Chức năng của Aomei Partition Assistant

Tính năng chính : Được chia thành ba nhóm như Disk, Partition, Wizard và chúng ta có thể sử dụng chúng qua nhân kiệt chuột phải Khi dìm vào một phân vùng bất kỳ trên ổ dĩa tại hình ảnh thiết yếu của Aomei Partition Assistant.

1. Wizards

Extover Partition Wizard : Cho phép bạn có thể không ngừng mở rộng phân vùng ước ao sử dụng bằng phương pháp sử dụng không gian trống trên các phân vùng để đáp ứng nhu cầu cho yêu cầu của chúng ta.Disk Copy Wizard : Giúp sao chép không gian thực hiện trên ổ dĩa qua 1 ổ dĩa khác, tuy nhiên ổ dĩa đích có kích cỡ bé dại hơn ổ dĩa nguồn cơ mà nó phải tất cả kích thước bằng hoặc to hơn không khí thực hiện hy vọng dịch rời.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Tài Khoản Microsoft Của Bạn, Cách Chuyển Người Dùng (Tài Khoản) Trong Windows

Partition Copy Wizard : Giúp coppy không khí thực hiện trên một phân vùng qua một phân vùng khác bên trên ổ dĩa.Migrate OS to lớn SSD or HD : Cho phxay dịch chuyển hệ điều trường đoản cú ổ cứng cũ sang ổ SSD hoặc HDD bắt đầu, không cần cài đặt lại hệ điều hành cùng những chương trình, áp dụng.Partition Recovery Wizard : Khôi phục lại phân vùng bị xoá hoặc bị mất từ bỏ ổ dĩa.Make Bootable CD Wizard : Giúp các bạn chế tác dĩa setup CD Boot để tiến hành chúng ta nên cài đặt Windows AIK (Windows Automated Installation Kit) tất cả dung lượng 1.7GB.

2. Disk Operations

Disk Copy : Giúp xào luộc toàn bộ các báo cáo tài liệu tự ổ dĩa cũ sang trọng ổ dĩa mới một giải pháp dễ dàng.Delete all Partition : Xoá tất cả những phân vùng bên trên ổ dĩa, chúng ta cũng có thể sử dụng hào kiệt “Delete all partitions và wipe all data on the hard drive” để xoá quăng quật bình yên các phân vùng cùng dữ liệu để tất yêu Phục hồi.Wipe Hard Drive : Giúp xoá toàn bộ những phân vùng với tài liệu để đảm bảo rằng tài liệu quan trọng khôi phục bởi ngẫu nhiên chiến thuật hồi sinh dữ liệuDisk Surface Test : Giúp chúng ta khám nghiệm ổ dĩa cứng nhằm phạt hiện nay các điểm lỗi (Bad sector) hoặc bộ nhớ lưu trữ flash không thể thực hiện vì bị tổn tmùi hương lâu dài.Rebuild MBR : Giúp chúng ta cũng có thể thay thế sửa chữa các vần đề như ổ dĩa khối hệ thống hiện giờ đang bị chiếm hữu, cần yếu khởi hễ hoặc màn hình trống (Blank Screen) bằng phương pháp nhận buộc phải loài chuột vào ổ dĩa khối hệ thống > Rebuild MBR > lựa chọn format MBR mang lại ổ dĩa hệ thống > OKProperties : Kiểm tra thuộc tính toàn diện của ổ dĩa cứng.

Để tò mò cụ thể hơn về Aomei Partisan Assistant tham khảo Tại đây

2 - Khôi phục phân vùng bị xóa

Bước 1 : Mtại vị trí mềm Aomei Partition Assistant-> Click lựa chọn Partition Recovery WizardCách 2 : Màn hình hiển thị sẽ hiển thị danh sách những ổ đĩa của dòng sản phẩm tính-> Kích chọn vào ổ đĩa cơ mà bạn muốn phục sinh phân vùng -> Clichồng Next.

*
Cách 3 : Cmùi hương trình này luôn luôn chỉ dẫn 2 chắt lọc cho bạn, lần này đã chọn lọc luôn luôn Fast Serach : Các tùy lựa chọn đang mau lẹ tìm thấy phân vùng bị xóa tuyệt bị mất. Nếu phân vùng cần thiết được search tìm cùng với phương thức này, bạn cũng có thể demo áp dụng Full Search(giải pháp này sẽ tìm kiếm sâu hơn Fast Search) -> Cliông xã Next.
*
Bước 4 : Chương trình vẫn quét đưa ra tất cả các phân vùng đang xóa bên trên ổ đĩa trong bảng, mục partition -> Tích lựa chọn vào phân vùng mà lại bạn có nhu cầu khôi phục -> Cliông chồng Proceed.
*
Cách 5 : Khởi đụng lại máy. Và rồi sao
*
Ôi ổ đĩa lại lộ diện trở lại!