Cách Khôi Phục Lịch Sử Google Chrome

quý khách hàng đang khi nào vô tình xóa lịch sử phê chuẩn website của chính mình trong Google Chrome chưa? quý khách bao gồm ước bản thân hoàn toàn có thể khôi phục list các trang các bạn đã truy cập không?

May mắn chũm, có khá nhiều phương pháp để khôi phục lịch sử hào hùng đã xóa của bạn. Chúng tôi vẫn lí giải chúng ta cách thực hiện vấn đề này bên trên máy tính xách tay để bàn, iPhone với lắp thêm Android trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách khôi phục lịch sử google chrome

Cách phục sinh lịch sử hào hùng đã xóa vào Google Chrome?

Chúng tôi đã soạn list những phương pháp từng bước có thể giúp cho bạn Phục hồi lịch sử vẻ vang coi xét web trên Chrome của chính mình. Không cần tất cả chúng hầu như rất có thể phù hợp cùng với chúng ta, bởi vì vậy bạn nên test từng nhiều loại. Hy vọng rằng, một Một trong những phương pháp này vẫn xong xuôi các bước.

Kiểm tra chuyển động tài khoản Google của bạn

Vì ai đang thực hiện Google Chrome đề xuất hết sức có thể chúng ta luôn đăng nhtràn lên tài khoản Google của bản thân mình. Nếu chúng ta soát sổ hoạt động để mắt tới website của mình trong thông tin tài khoản Google, bạn sẽ tìm kiếm thấy những trang web chúng ta đang truy vấn trước đây.

Hãy đừng quên quy trình này có thể chấp nhận được chúng ta coi hoạt động phê duyệt web của chính mình. Mọi lịch sử hào hùng chú tâm website mà lại bạn vô tình xóa vẫn vẫn bị xóa sổ Google Chrome.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

quý khách đã hoàn toàn có thể xem danh sách những trang web. Cuộn xuống để search website bạn có nhu cầu hoặc nhập thương hiệu miền của trang đó vào thanh khô tìm kiếm kiếm cùng nhận “Enter”.

Làm phương pháp nào nhằm bình chọn lịch sử hào hùng Google Chrome sau khi nó bị xóa?

Nếu chúng ta đang xóa lịch sử vẻ vang chuẩn y web của bản thân vào Google Chrome, các bạn vẫn rất có thể truy vấn nó thông qua tài khoản Google của bản thân mình. Yêu cầu tốt nhất là bạn cần đăng nhập lệ Chrome bởi thông tin tài khoản Google của chính mình trong vòng thời gian bạn có nhu cầu search kiếm lịch sử hào hùng chăm chút website của chính bản thân mình.

1. Truy cập tài khoản Google của công ty.

2. Nhấp vào “Dữ liệu cùng cá nhân hóa” trong tkhô giòn bên dọc.

3. Trong tab “Kiểm rà hoạt động”, hãy nhấp vào “Hoạt động website cùng ứng dụng”.

4. Nhấp vào “Quản lý hoạt động”.

quý khách rất có thể chất vấn lịch sử chăm bẵm website của bản thân mình trên đây. Nếu các bạn có không ít máy rộng được links cùng với thông tin tài khoản Google của bản thân mình, bạn sẽ thấy lịch sử vẻ vang săn sóc web trên tất cả các sản phẩm công nghệ.

Làm cách làm sao để xóa Lịch sử tìm tìm trên Google Chrome?

Nếu các bạn không thích Phục hồi lịch sử vẻ vang coi xét web của bản thân mình nhưng ước ao xóa nó, bạn có thể tiến hành vấn đề này trong trình duyệt y. Vì Cửa Hàng chúng tôi đã phân tích và lý giải phương pháp khôi phục lịch sử dân tộc chăm chút website trên Chrome của người tiêu dùng trên PC, iOS và Android, chúng tôi đã lý giải chúng ta bí quyết xóa lịch sử tìm kiếm tìm của bạn bên trên cả tía lắp thêm.

· các cửa ngõ sổ

1. Mngơi nghỉ trình chăm nom Chrome của chúng ta.

2. Ở góc bên trên cùng bên đề nghị của screen, nhấp vào cha vệt chấm dọc.

3. Di nhỏ trỏ của người sử dụng qua “Lịch sử”.

4. Nhấp vào “Lịch sử” trong menu không ngừng mở rộng.

5. Nhấp vào “Xóa tài liệu coi sóc web” ngơi nghỉ thanh hao bên trái.

Xem thêm: Cách Tìm Kim Cương Trong Minecraft Pe, Cách Kiếm Kim Cương Trong Game Minecraft

6. Chọn khoảng tầm thời gian mà lại bạn muốn xóa bỏ dữ liệu chuyên chú web của mình.

7. Chọn “Lịch sử duyệt web” với nhấp vào “Xóa dữ liệu”.

· điện thoại cảm ứng Iphone

1. Khởi chạy áp dụng Chrome.

2. Ở góc dưới thuộc bên cần của màn hình hiển thị, bấm vào cha chấm ngang.

3. Nhấn vào “Lịch sử”.

4. Nhấn vào “Chỉnh sửa” với lựa chọn những website bạn muốn xóa bỏ lịch sử hào hùng chăm bẵm web của bản thân mình.

5. Nhấn vào “Xóa”.

Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu xóa tổng thể lịch sử chăm chút website của chính mình, hãy nhấp vào “Xóa dữ liệu trông nom web…” sau bước 3.

· Android

1. Khởi chạy áp dụng Chrome.

2. Tại góc dưới thuộc bên buộc phải của màn hình hiển thị, nhấn vào cha chấm ngang.

3. Nhấn vào “Lịch sử”.

4. Nhấn vào hình tượng “x” nhỏ tuổi nhằm xóa một trang web khỏi lịch sử vẻ vang của bạn.

Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu xóa toàn cục lịch sử dân tộc săn sóc web của chính mình, hãy nhấn vào “Xóa dữ liệu phê duyệt web…” sau bước 3.

Khôi phục lịch sử dân tộc sẽ xóa vào Google Chrome

Cho dù các bạn bao gồm nạm ý làm cho điều ấy hay là không, câu hỏi xóa lịch sử phê duyệt web của bạn sẽ ngnạp năng lượng bạn tìm thấy các website bạn đang truy cập trước đây. Nhưng hiện thời các bạn đã hiểu cách thức phục sinh lịch sử cẩn thận web đã xóa của bản thân mình.

Tuy nhiên, chưa hẳn tất cả các phương pháp công ty chúng tôi đang biểu hiện đầy đủ hoàn toàn có thể làm việc cho chính mình, bởi vậy hãy đừng quên thông tin tài khoản Google của các bạn sẽ theo dõi lịch sử dân tộc thông qua web của người tiêu dùng. quý khách có thể truy cập tài khoản Google của bản thân mình bên trên ngẫu nhiên thiết bị như thế nào với tìm kiếm trang web bạn cần.

Ngoài ra, công ty chúng tôi đang chỉ cho bạn bí quyết xem cùng xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm tìm của chúng ta. quý khách hàng có thể xóa các trang web đơn chiếc hoặc tổng thể lịch sử vẻ vang duyệt y website của bản thân mình.

quý khách hàng vẫn Phục hồi lịch sử sẽ xóa của bản thân mình trong Google Chrome như thế nào? Bạn vẫn tìm kiếm thấy một cách thức khả thi khác? Cho Cửa Hàng chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​sau đây.