Cách Khôi Phục Lịch Sử Cốc Cốc

Nếu máy vi tính chúng ta có nhiều người tiêu dùng, để thống trị coi chúng ta vẫn làm gì Lúc đọc báo, bạn cũng có thể vào phần lịch sử hào hùng lướt web đọc báo bên trên chrome để xem lại. Tuy nhiên, ví như người tiêu dùng kia xóa lịch sử vẻ vang lướt web đọc báo hoặc lướt web đọc báo ẩn danh thì làm bí quyết nào nhằm bạn khám nghiệm được. diemayxanh.com đã lý giải người dùng một vài ba biện pháp Phục hồi lịch sử vẻ vang google chrome sẽ xóa.Quý Khách sẽ xem: Cách phục sinh lịch sử dân tộc cốc cốc

Cách 1: Cách Phục hồi lịch sử vẻ vang trình để ý website đã biết thành xóa bằng DNS

Pmùi hương pháp khôi phục lịch sử dân tộc trình chăm chú website đã biết thành xóa này chỉ bao gồm chức năng nếu như bạn chưa khởi cồn lại hoặc tắt máy tính xách tay của mình sau khoản thời gian xóa lịch sử dân tộc Chrome (bộ nhớ lưu trữ cabít DNS được đặt lại sau các lần khởi động). Đây cũng chính là bí quyết phục sinh lịch sử vẻ vang ly ly trên win 10 đơn giản độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách khôi phục lịch sử cốc cốc

Cách 1: Nhấn Windows + R để khởi chạy hộp lệnh Run, nhập cmd vào hộp vnạp năng lượng bạn dạng cùng nhấp vào Ok nhằm msống Command Prompt.

Bước 2: Gõ lệnh ipconfig/displaydns với dấn Enter nhằm chạy chiếc lệnh trên.


*

Bước 3: Danh sách những trang web đã truy cập cách đây không lâu sẽ tiến hành hiển thị, giả dụ các chiếc có URL đẳng cấp như doh.opendns.com thì chúng ta chỉ việc nhập liên quan IP.. tại mẫu A (Host) Record vào trình chú tâm website đang msống được website đã truy cập trước đó.

Cách 2: Cách phục sinh lịch sử dân tộc google chrome vẫn xóa

Cách 1: Nhấn phím tắt Windows + E để mở nkhô nóng cửa sổ File Explorer.

Bước 2: Lần lượt msinh hoạt các tlỗi mục theo đường truyền sau:

C: Users * thương hiệu người dùng * AppData Local

Trong số đó thương hiệu người tiêu dùng là thương hiệu administrator win 10 trên máy tính xách tay người tiêu dùng.

Bước 3: Tìm tlỗi mục tên Google, nhận cần chuột vào thư mục Google -> Properties.


*

Cách 4: Di gửi loài chuột chọn tab Previous Versions, chọn một phiên bạn dạng trước khi bạn xóa lịch sử vẻ vang chăm chú website của chính mình ( Kiểm tra tài liệu Ngày và Giờ nhằm làm rõ rộng ) và nhấp vào Apply.

Cách 3: Kiểm tra lịch sử dân tộc lướt web đọc báo bên trên thông tin tài khoản google

Nếu các bạn đã đồng điệu hóa trình duyệt Chrome cùng với tài khoản Gmail của chính mình thì vẫn còn đó một giải pháp khôi phục lịch sử vẻ vang google chrome vẫn xóa đơn giản dễ dàng tuy vậy đem đến hiệu quả cao.

Bước 1: Mnghỉ ngơi Tab Chrome bắt đầu bằng cách dìm Ctrl + T với truy vấn can hệ sau: https://myactivity.google.com/

Cách 2: Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn ví như không singin.

Xem thêm: Cách Nhập Văn Bản Trong Excel Online, Cách Nhập Văn Bản Trong Excel

Cách 3: Nhấn con chuột vào dòng Chế độ xem mục từ bỏ tkhô giòn thực đơn phía trái.


*

Bước 4: Sử dụng tùy chọn Lọc theo ngày & sản phẩm nhằm thu nhỏ bé list vận động (nhấp vào tùy lựa chọn còn chỉ khắc ghi vào ô kề bên Chrome) hoặc thẳng search tìm một mục cụ thể bởi tkhô nóng kiếm tìm tìm trên cùng.

Hoặc kéo thanh khô trượt xuống bên dưới giúp xem lại toàn bộ lịch sử lướt web bên trên Chrome. Cho cho dù người tiêu dùng khác có xóa toàn bộ lịch sử dân tộc thì chúng ta vẫn coi được trên thúc đẩy này.

Cách 4: Sử dụng ứng dụng Phục hồi lịch sử vẻ vang trình duyệt y website đã biết thành xóa

Có các phần mềm Phục hồi dữ liệu trình chu đáo web đang xóa bên trên laptop mà lại người dùng hoàn toàn có thể áp dụng nhỏng nguyên lý EaseUS Data Recovery Wizard, Recuva, Stellar Data Recovery… Cách để Phục hồi lịch sử vẻ vang web vẫn xóa chrome bằng ứng dụng gồm:

Bước 1: Msống thư mục giữ lịch sử hào hùng trình duyệt y web, nếu khách hàng sẽ sử dụng các trình chăm sóc như Chrome, FireFox, Internet Explorer thì truy vấn vào đúng thỏng mục theo đường dẫn sau:

Google Chrome : C: Users (tên bạn dùng) AppData Local Google Chrome User Data Default local storage.Mozilla Firefox : C: Users (tên người dùng) AppData Roaming Mozilla Firefox Profiles Internet Explorer : C: Users (thương hiệu bạn dùng) AppData Local Microsoft Windows History

Bước 2: Sử dụng ứng dụng Phục hồi tài liệu, kế tiếp lựa chọn địa điểm và quét > Phục hồi tài liệu lịch sử vẻ vang trình ưng chuẩn / mạng internet vẫn search thấy.

Cách 5: Cách phục sinh lịch sử hào hùng cẩn thận web trên top mạng tìm kiếm google chrome bên trên Android

Cách này chỉ bao gồm tính năng nếu như bạn sẽ đồng điệu tài liệu trình coi xét Chrome bên trên toàn bộ các trang bị mà mình vẫn thực hiện phổ biến một thông tin tài khoản của Google. Vấn đề này tức là giả dụ người dùng khách hàng msống trình coi ngó website trên máy vi tính của người sử dụng thì bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử web kia trên điện thoại thông minh của chính bản thân mình.

Bước 1: Mngơi nghỉ trình coi ngó Chrome trên Smartphone Android hoặc IOS.

Bước 2: Chạm lốt 3 chấm bên trên thuộc góc yêu cầu màn hình hiển thị trình lưu ý Chrome cùng chọn dòng Nhật ký.


*

Cách 3: Tất cả lịch sử vẻ vang trình ưng chuẩn website sẽ tiến hành hiển thị và sắp xếp theo thời hạn trường đoản cú bắt đầu cho cũ.

Kết luận: Đây là 5 phương pháp phục sinh lịch sử hào hùng google chrome đã xóa dễ dàng, bảo đảm an toàn thành công 100% được Shop chúng tôi update mới nhất 2021.