Cách khôi phục file powerpoint chưa save

Sau Khi sử dụng PowerPoint trong một thời gian dài, bạn sẽ buộc phải đương đầu với nguy cơ tiềm ẩn khối hệ thống kết thúc vận động bất thần. Điều đặc trưng phải có tác dụng hôm nay là đem lại file PowerPoint chưa lưu. Làm thế nào nhằm cứu vãn rước slide của mình?

Trong bài viết ngày lúc này, diemayxanh.com đã chỉ cho mình những cách thức khôi phục PowerPoint không lưu giữ bởi vì sự núm của hệ thống. Ngoài ra, bọn họ cũng trở thành tò mò giải pháp Phục hồi file PowerPoint đã trở nên xóa. Cùng mày mò thôi!

Tuyệt đỉnh PowerPoint - Chinch phục đầy đủ góc nhìn vào 9 bước

Sự cầm đề xuất đem lại tệp tin PowerPoint chưa lưu

Nếu bạn thử đóng góp một tệp tin PowerPoint cơ mà không dấn Save sầu, khối hệ thống vẫn hiện hữu một thông báo với ngôn từ nhắc nhở người dùng giữ gìn tệp tin được chỉnh sửa gần nhất. Với hiệ tượng vận động này, các bạn sẽ không phải lo Khi đóng góp PowerPoint.

Bạn đang xem: Cách khôi phục file powerpoint chưa save

Mặc cho dù PowerPoint đã có tùy chỉnh với nguyên tắc tự động thông báo, ví như như thứ của công ty xảy ra sự cố kỉnh khiến cho PowerPoint bị lag cùng bất ngờ đột ngột ngừng chuyển động, tài năng cao bạn sẽ thấy màn hình PowerPoint tự động đóng lại cùng với cục bộ slide còn chưa kịp nhận lưu giữ. khi ngôi trường vừa lòng này xảy ra là cơ hội chúng ta phân phát hiện dữ liệu của chính mình đang bên trên bờ vực biến mất lâu dài.

Một số nguyên ổn nhân phổ cập tốt nhất dẫn mang đến các ngôi trường hợpPowerPoint bị đơvới lỗi không giữ được PowerPoint rất có thể kể tới như:Dung lượng tệp tin PowerPoint vượt nặng trĩu, thừa phần lớn mượt trên vật dụng đang chạy cùng lúc, bộ nhớ RAM của trang bị vượt tải,... Mình đang tổng hợp những ngulặng nhân dẫn cho lỗi PowerPoint vào list dưới đây:

Thiết bị không được cập nhật liên tiếp dẫn mang lại tính năng chạy PowerPoint kém.Thiết bị đang chạy vượt đa phần mượt, dẫn đến vượt thiết lập cùng những phần mềm theo thứ tự ngừng phản hồi.CPU liên tiếp rơi vào tình thế tình trạng rét, vì vậy PowerPoint ko chạy bất biến.PowerPoint đang rất được cần sử dụng trong một task khác bên trên trang bị, do đó hoàn toàn có thể gặp mặt lỗi ứng dụng.Microsoft Office chưa được cập nhật, dẫn mang lại trải nghiệm người dùng kém nhẹm.Các add-ins setup bởi vì những bên sản phẩm công nghệ ba có thể tạo ra sự mất cân đối trong những phần mềm Microsoft Office.Các phần mềm khử virut ko cân xứng cùng với PowerPoint, cho nên làm chậm rì rì hoạt động của PowerPoint.Ổ cứng của thứ hỏng, dẫn mang đến PowerPoint bị hư.Virus xâm nhập sản phẩm công nghệ với làm hư những phần mềm, bao hàm PowerPoint.

Trong phiên bản update tiên tiến nhất, Microsoft đã điều chỉnh một vài hào kiệt để nâng cao yêu cầu người dùng. Tuy nhiên, chúng ta cần thiết chắc chắn rằng rằng bản thân sẽ không rơi vào cảnh trường hợpPowerPoint bị đơvà dừng vận động. Lúc bấy giờ, họ đã bắt buộc search phương pháp đem lại tệp tin PowerPoint chưa lưu.

Để tò mò chi tiết hơn về sự việc nỗ lực PowerPoint này với những cách thức khắc chế, bạn hãy xem thêm bài viết sau đây nhé!

Cách mang lại file PowerPoint chưa lưu

quý khách hàng vẫn thấy rằng có khá nhiều ngôi trường đúng theo bạn cần phục sinh một file PowerPoint. lấy một ví dụ nlỗi lúc PowerPoint bất thần dừng chuyển động với các bạn cần lấy lại file PowerPoint chưa lưu, cũng có thể là khi bạn đang triển khai cùng giữ gìn những đổi khác bên trên slide, tuy nhiên tiếp nối cảm thấy ko vừa lòng và ao ước Phục hồi lại phiên bạn dạng cũ.Một ngôi trường đúng theo khác là khi chúng ta lỡ tay xóa mất tệp tin PowerPoint cùng bắt buộc lấy lại tệp tin PowerPoint vẫn xóa ngay lập tức chớp nhoáng.

Mình đang bỏ ra mang đến chúng ta biện pháp khôi phục bài diễn giả trong tất cả những ngôi trường thích hợp nói bên trên. Theo dõi kỹ với thực hành công việc cùng với bản thân thôi!

Cách lấy lại tệp tin PowerPoint chưa giữ bởi vì sự cố

lúc nhiều người đang thao tác làm việc bên trên PowerPoint mà lại bỗng nhiên khối hệ thống ngừng vận động, chớ lo ngại vượt vì vẫn đang còn phương pháp để bạnrước lại file PowerPoint không lưu lại. Hãy thuộc mình tìm hiểu ngay trong phần sau đây nhé.

Cách 1: Tìm lại file PowerPoint chưa lưu

Trên vật dụng của bạn có một thư mục thương hiệu là "temp", là nơi hệ quản lý điều hành Windows lưu trữ những tập file tạm thời (temporary file). Như tên thường gọi của chính nó, các tập file này được hình thành để lưu trữ các dữ liệu trong thời điểm tạm thời do các ứng dụng các bạn áp dụng bên trên sản phẩm công nghệ. Các tệp tin trong thời điểm tạm thời này kế tiếp sẽ tiến hành xóa đi sau khi bạn sẽ giữ giàng tệp tin hoàn hảo của mình vào folder mong ước.

PowerPoint là một áp dụng bên trên sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng, do vậy, nó cũng quản lý và vận hành theo phương thức này. Chính nhờ vào điều ấy mà lại chúng ta có thể khôi phục PowerPoint chưa lưu lại bằng cách truy cập vào folder temp với tra cứu tìm file.

Dưới đây là hầu như gì bạn phải thực hiện để mang lại file PowerPoint chưa lưu:

Bước 1: Tìm file

Đầu tiên, bạn mở cửa sổ File Explorer trên sản phẩm và bấm vào tkhô cứng tra cứu kiếm nhiều từ "PPT*.tmp".

*

khi lưu trữ dữ liệu trong thời điểm tạm thời, PowerPoint đang thêm 1 con số đột nhiên vào tên tệp tin. Vì bọn họ lừng chừng ví dụ số lượng sẽ là gì nên hãy sử dụng cam kết từ bỏ dấu sao * để thay thế trong nhiều tự kiếm tìm kiếm.

Bước 2: Đổi đuôi file

File PowerPoint tạm thời sẽ chỉ ra vào hành lang cửa số File Explorer. Quý Khách dìm chuột buộc phải trên file > Properties > đổi đuôi tệp tin thành .ppt để rất có thể msinh sống tệp tin vào phần mềm PowerPoint.

*

Cách 3: Khôi phục PowerPoint không lưu

Sau Lúc file đã được đổi đuôi tên, hôm nay chúng ta có thể trực tiếp mnghỉ ngơi tệp tin lên để chất vấn văn bản bài xích diễn giả.

*

Để kết thúc phục sinh PowerPoint chưa giữ, chúng ta chỉ cần thực hiện thao tác Save sầu dễ dàng nlỗi sau: Đi đến thẻ File > Save sầu As > chọn thư mục lưu tệp tin > nhập tên file > dấn OK.

*

Vậy là chúng ta vẫn thành công xuất sắc lấy lại file PowerPoint chưa lưu rồi đó!

Cách 2: Sử dụng kĩ năng Recover Unsaved Presentation của PowerPoint

Kể từ phiên bạn dạng Office 2010 trở về sau, PowerPoint đã có được cập nhật thêm nhân kiệt truy cập những file nháp ngay lập tức bên trên vận dụng. Nhờ kia, ở bên cạnh phương thức search tìm tập file vào folder temp, chúng ta có thể Phục hồi PowerPoint chưu lưu tự chính vận dụng của chính bản thân mình.

lúc chúng ta mlàm việc lại PowerPoint ngay lập tức sau sự chũm sập ứng dụng, các bạn sẽ bắt gặp hành lang cửa số Document Recovery sinh sống phía trái màn hình hiển thị. Đây là vị trí bạn cũng có thể tìm kiếm thấy một phiên bạn dạng được lưu tự động của tệp tin dang dsống cùng hối hả mang lại tệp tin PowerPoint chưa lưu.

*

Nếu cửa sổ Document Recovery không chỉ ra trên màn hình PowerPoint của chúng ta, hãy thực hiện những thao tác làm việc sau đây nhé:

Bước 1: Mnghỉ ngơi thư mục đựng những file không lưu

Tại bước trước tiên, bạn hãy mngơi nghỉ PowerPoint, đi mang đến thẻ File > xuất hiện > Recent Presentations > cuộn xuống cuối screen với dìm Recover Unsaved Presentation.

*

Cách 2: Mngơi nghỉ file yêu cầu sử dụng

Tại thư mục mới lộ diện, bạn sẽ tìm kiếm thấy toàn bộ những file PowerPoint nháp đã có hệ thống lưu giữ. Theo khoác định, băng thông mang đến thư mục này là:

C:UsersAppDataLocalMicrosoftOfficeUnsavedFiles

*

Tất cả rất nhiều gì chúng ta yêu cầu có tác dụng hôm nay là chọn file buộc phải áp dụng cùng dìm Open. Một mẹo nhằm chọn đúng tệp tin chính là nhờ vào biểu đạt tháng ngày tương xứng với thời gian xảy ra sự nạm khiến cho PowerPoint ngừng chuyển động đột ngột.

Cách rước lại phiên bản cũ của tệp tin PowerPoint sẽ lưu

Khi thao tác trên PowerPoint, chúng ta cũng có thể thực hiện tổ hợp phím tắt Ctrl+Z để nhanh lẹ trả tác biến hóa vừa triển khai với slide. Có lẽ toàn bộ họ phần nhiều đang ở lòng các tổng hợp phím tắt cơ bạn dạng trong PowerPoint rồi, với cụ thể không tồn tại gì khó khăn khi họ hy vọng xóa một biến hóa.

Tuy nhiên, một khi chúng ta đã dấn tổng hợp Ctrl+S nhằm giữ lại tệp tin, bạn sẽ cấp thiết dễ ợt trả tác bằng Ctrl+Z nữa. Lúc bấy giờ, đa số đổi khác trên slide đã làm được lưu lại thành một phiên bạn dạng bắt đầu. Vậy làm cho thế như thế nào để đưa lại file đây?

Cách mang lại phiên bản cũ của file PowerPoint lưu bên trên thiết bị

Nếu file PowerPoint của khách hàng được giữ bên trên một folder của thứ, hãy đi mang lại folder kia, nhấn con chuột cần vào tệp tin PowerPoit đề nghị thực hiện > Properties > Previous Versions.

*

Tại vỏ hộp thoại này, các bạn sẽ search thấy tất cả các phiên phiên bản của tệp tin sau các lần nhấn Save sầu, tuy vậy chỉ vận dụng khi PowerPoint đánh dấu mốc Phục hồi file. Hãy lựa chọn phiên bạn dạng bạn cần phục sinh > Restore > OK. Sau kia, khi bạn mngơi nghỉ tệp tin trong ứng dụng PowerPoint, các bạn sẽ thấy phiên phiên bản cũ đã có áp dụng.

Cách đem lại phiên bản cũ của tệp tin PowerPoint giữ bên trên đám mây

Txuất xắc vì một thư mục trên đồ vật, nếu như khách hàng thiết lập cơ chế tự động hóa giữ tệp tin vào các phần mềm lưu trữ đám mâgiống như DropBox, OneDrive, Google Drive,... các bạn sẽ đề nghị truy vấn vào những trang lưu trữ kia để Phục hồi file PowerPoint của bản thân. Mỗi vận dụng sẽ sở hữu được một chính sách truy vấn lịch sử hào hùng sửa đổi tệp tin riêng, mặc dù sẽ có bình thường một quy trình: Tìm kiếm file > Quản lý những phiên bạn dạng của tệp tin > Khôi phục phiên bạn dạng cũ.

Giả sử cùng với Google Drive, bạn sẽ nên dấn chuột yêu cầu tại file PowerPoint > Manage Versions. Một hành lang cửa số cai quản toàn bộ các phiên bạn dạng của tệp tin vẫn hiện hữu, bạn chỉ việc thừa nhận chọn phiên bản nên sử dụng là được.

*

Cách đem lại file PowerPoint vẫn xóa

Đôi khi, chúng ta bắt buộc xóa đi đều tập tệp tin đã mất áp dụng để tránh tình trạng thừa download bộ nhớ sản phẩm. Đây cũng là 1 trong những trong những phương pháp được khuyên dùng để bảo trì hiệu năng buổi giao lưu của lắp thêm.

Vậy mà lại nếu như bạn vô tình xóa một file PowerPoint đặc biệt thì đề xuất làm núm nào để lấy lại tệp tin PowerPoint đang xóa? Chắc chắn rằng điều đó hoàn toàn không giống cùng với Việc rước lại tệp tin PowerPoint không lưu. Hãy thuộc khám phá công việc phục sinh file cùng với bản thân nhé.

Cách 1: Msinh hoạt Recycle Bin

Vì cục bộ các tập tệp tin sau khoản thời gian xóa rất nhiều được chuyển đến thùng rác rưởi (recycle bin), làm việc đầu tiên bạn phải làm là đi cho folder Recycle Bin để kiếm tìm lại tệp tin PowerPoint hy vọng phục sinh.

Nhấn chuột buộc phải tại tệp tin > Restore.

Xem thêm: Mách Nhỏ Cách Xử Lý Điện Thoại Bị Vô Nước Tránh Hỏng Hóc Nhanh Nhất

*

Sau kia, các bạn sẽ tìm kiếm thấy tệp tin tại chính folder tệp tin được tàng trữ trước lúc bị xóa. Thao tác này thật dễ dàng và đơn giản nên không nào?

Cách Phục hồi tệp tin PowerPoint bị hỏng

Chúng ta sẽ mày mò các giải pháp lấy lại file PowerPoint không lưu, giải pháp đem lại phiên bạn dạng cũ của một tệp tin PowerPoint, cho tới cả bí quyết lấy lại tệp tin PowerPoint bị xóa. Vậy còn giải pháp đối với một file PowerPoint bị lỗi thì sao?

Bạn chắc chắn rằng đã giữ lại tệp tin PowerPoint của mình, tuy vậy vì một nguyên nhân làm sao đó lại quan trọng mngơi nghỉ file lên? Nguyên nhân là vì file của người tiêu dùng đã biết thành hổng. Tùy nằm trong vào nguim nhân gây ra lỗi nhưng mà bọn họ phải vận dụng các chiến thuật không giống nhau.

Mình đã chỉ cho mình một trong những phương pháp khôi phục file PowerPoint bị hỏng tiếp sau đây, bạn hãy demo theo lần lượt những phương pháp để sửa file nhé.

Cách 1: Di gửi địa chỉ lưu trữ file PowerPoint

Trong đa số các ngôi trường phù hợp hư tệp tin PowerPoint, họ thiết yếu vững chắc liệu ngulặng nhân bao gồm tới từ folder lưu trữ tệp tin hay là không. Tuy nhiên, chúng ta có thể xác nhận được vấn đề này thông qua những thao tác làm việc dưới đây. Nếu folder lưu trữ và đúng là tác nhân gây nên lỗi, các bạn hãy Phục hồi tệp tin cùng chế tạo ra những phiên bạn dạng copy dự phòng mang đến toàn bộ các tệp tin vào thư mục nhé.

Bước 1: Lưu file vào một thư mục khác

Đầu tiên, hãy msinh hoạt folder đựng file bị hỏng. Nhấn chuột bắt buộc trên tệp tin PowerPoint nên sửa > Copy (Ctrl+C) để lưu lại tệp tin vào clipboard. Sau đó, dịch rời đến một folder new cùng nhận con chuột đề xuất trên cửa sổ folder > Paste (Ctrl+V) nhằm lưu giữ tệp tin trong folder new.

Cách 2: Msinh sống file

quý khách hãy mlàm việc tệp tin vào folder mới này. Nếu làm việc ra mắt thuận buồm xuôi gió, không chạm chán buộc phải sự việc gì, thì bạn có thể đi mang lại kết luận rằng lỗi tệp tin xẩy ra chính là vì thư mục cũ.

Cách 2: Copy slide sang 1 file mới

Nếu nlỗi folder chưa phải là ngulặng nhân khiến tệp tin PowerPoint bị lỗi, thì lỗi đến từ thiết yếu file của khách hàng. Trong ngôi trường vừa lòng này, PowerPoint sẽ giúp các bạn bởi một số trong những kĩ năng copy các slide trong tệp tin bị hỏng qua 1 tệp tin bắt đầu hoàn toàn.

Bước 1: Mlàm việc tệp tin PowerPoint mới

Thay vì mở một tệp tin PowerPoint đã được lưu lại trên lắp thêm hoặc đám mây, hãy mtại 1 tệp tin PowerPoint hoàn toàn bắt đầu.

Bước 2: Lấy lại tệp tin PowerPoint không lưu

Tại cửa sổ new, chúng ta đi mang đến thẻ trang chủ > New Slide > Reuse Slides.

*

Cửa sổ Reuse Slides ngay chớp nhoáng đã mở ra bên đề xuất màn hình hiển thị của doanh nghiệp. Tại trên đây, bạn dấn Browse để nhập vị trí file PowerPoint nên chèn slide vào tệp tin mới hiện nay.

*

Sau đó, PowerPoint sẽ hiển thị toàn bộ những slide vào file đã có hướng dẫn và chỉ định. quý khách nên lựa chọn tất cả các slide vào hành lang cửa số Reuse Slides để PowerPoint cyếu chúng nó vào tệp tin new nhé.

*

Bước 3: Lưu tệp tin mới

khi vẫn xong xuôi bước copy slide bên trên, hãy lưu tức thì file mới này vào folder mong muốn nhé.

Cách 3: Mlàm việc PowerPoint trong cơ chế an toàn

Nếu bạn nghi ngại file PowerPoint bị hư bởi lỗi vào ứng dụng, tốt rộng không còn hãy thử khởi đụng PowerPoint vào chính sách bình an (safe mode) bằng phương pháp nhấn giữ lại phím Ctrl cùng nhận biểu tượng PowerPoint để mở phần mềm.

Một vỏ hộp thoại thông báo của Microsoft PowerPoint hiển thị với câu chữ xác thực kích hoạt safe mode. quý khách hàng hãy nhấn Yes nhằm msống tệp tin trong chế độ an toàn.

*

Chế độ an toàn (safe mode) đang loại bỏ hóa hầu như add-in với nhân tài mở rộng trong PowerPoint, bao gồm cả nhân kiệt AutoCorrect và AutoRecover. Tất nhiên chế độ này cũng trở nên không được cho phép người tiêu dùng biến hóa bối cảnh thanh hao vẻ ngoài theo ý muốn. Mục đích của việc kích hoạt này là nhằm xác định liệu nguyên nhân tạo hư file bao gồm đến từ phần mềm hay không.

Cách ngừa sự cầm cố phải đem lại file PowerPoint không lưu

Như các bạn đang biết, thao tác ngừa sự vậy không khi nào là vượt thãi so với bất kỳ công việc như thế nào, tốt nhất là khi chúng ta luôn phải đối mặt với các nguy cơ không tính mong ước Khi thao tác bên trên những ứng dụng tin học văn phòng. Chính vị vậy, sau thời điểm vẫn nói đến những phương thức rước lại file PowerPoint chưa lưu, họ hãy thuộc thảo luận về các phương thức phòng ngừa cần chuẩn bị mang đến ngôi trường đúng theo gặp mặt sự nỗ lực.

Trong các phiên phiên bản PowerPoint 2010 trlàm việc về sau, PowerPoint đã được tích đúng theo những công dụng được cho phép phần mềm tự động hóa lưu giữ tệp tin. Mình sẽ lí giải chúng ta phương pháp kích hoạt bản lĩnh này để giảm thiếu thốn tối đa nguy cơ mất tài liệu PowerPoint nhé.

Cách 1: Kích hoạt AutoSave trên tkhô hanh công cụ

Khi chúng ta mlàm việc PowerPoint, các bạn sẽ thấy bên trên thanh khô quy định xuất hiện thêm mẫu chữ AutoSave sầu và một nút ít công tắc nguồn ở bên cạnh. Để kích hoạt chính sách AutoSave sầu tự động hóa lưu lại tệp tin đã mnghỉ ngơi, chúng ta chỉ việc nhảy nút ít công tắc nguồn từ bỏ OFF sang ON.

*

Cách 2: Kích hoạt AutoSave trong tải đặt

Nếu bạn không thấy kĩ năng AutoSave sầu xuất hiện trên tkhô giòn cách thức, hãy đi đến thẻ File > Options > Save sầu > Save sầu presentations. Tại đây, các bạn tích chọn các ô phía dưới.

*

Mình đang phân tích và lý giải một chút về những tùy lựa chọn tùy chỉnh thiết lập này với nguyên nhân bạn cần kích hoạt bọn chúng đểrước lại tệp tin PowerPoint chưa lưu:

Save AutoRecover information every minute: Tự hễ lưu file PowerPoint từng phút. Hệ thống mặc định kích hoạt AutoSave Excel mỗi 10 phút, bạn có thể thay đổi thời hạn giữa các lần giữ auto bằng phương pháp nhập số phút ước muốn.

Keep the last AutoRecovered version if I cthua thảm without saving: Giữ lại phiên bạn dạng AutoRecover của file PowerPoint lúc người dùng đóng phần mềm mà không nhấn lưu lại file. Tùy lựa chọn này đang đảm bảo trang tính của khách hàng được tự động hóa lưu giữ trong ngôi trường vừa lòng PowerPoint dứt vận động bất ngờ.

AutoRecover tệp tin location: Địa chỉ lưu giữ các tệp tin PowerPoint được tự động hóa lưu giữ bởi tác dụng AutoSave sầu cùng AutoRecover. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi cửa hàng này bởi một folder khác mong muốn.

Một mẹo Lúc thiết lập những tác dụng AutoSave sầu cùng AutoRecover trong PowerPoint: khi chúng ta thao tác làm việc bên trên một tệp tin đựng được nhiều slide um tùm thông báo đặc trưng, Việc auto lưu lại từng 5 phút/lần sẽ tăng nguy cơ khối hệ thống bị sập. Để tránh trường hợp này, chúng ta cũng có thể thiết lập khoảng chừng thời hạn dài thêm hơn giữa những lần lưu lại tự động hoặc biến đổi chính sách tính tân oán về thủ công rứa bởi vì tự động.

cũng có thể chúng ta chưa biết: Cách kích hoạt bản lĩnh AutoSave sầu và AutoRecover trên PowerPoint hoàn toàn tựa như với những phần mềm Office không giống. Do kia, nếu như khách hàng gặp gỡ vụ việc vào vấn đề khôi phục tệp tin Excel giỏi Word, hãy vận dụng phương pháp phục sinh PowerPoint không lưu trong nội dung bài viết này nhé.

Tổng kết

bởi thế, chúng ta vẫn khám phá tất tần tật những phương thức Phục hồi PowerPoint chưa lưu, phục sinh phiên bản cũ của file PowerPoint vẫn giữ, đem lại file PowerPoint đang xóa, với sau cùng là phương pháp Phục hồi tệp tin PowerPoint bị lỗi.

Hy vọng bài viết của diemayxanh.com đã giúp cho bạn rước lại file PowerPoint không lưu với cứu vớt được các slide cực hiếm của bản thân.Nếu nlỗi chúng ta đã phát âm mang lại cái này, hãy ghi ghi nhớ luôn luôn luôn buộc phải đề phòng cho sự nuốm, chớ hóng đến khi PowerPoint ngừng vận động rồi bắt đầu hoảng sợ trước nguy cơ mất file nhé.