Cách Khôi Phục Excel Chưa Lưu

Trong qúa trình làm việc cùng với tệp tin Excel, đang có lúc các bạn chạm chán buộc phải sự rứa đóng tệp tin Excel mà lại còn chưa kịp giữ tài liệu khi đã chỉnh sửa. Các các bạn đang không biết buộc phải làm thế nào để đưa lại, phục sinh tệp tin Excel không lưu lại, vậy mời chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau đây để biết cách lấy lại, hồi phục tệp tin Excel chưa giữ.

Bạn đang xem: Cách khôi phục excel chưa lưu

Dưới phía trên nội dung bài viết share mang lại chúng ta phương pháp rước lại, hồi phục tệp tin Excel không lưu lại, mời chúng ta thuộc theo dõi và quan sát.

Cách thiết lập tự động giữ tệp tin Autosave (AutoRecover) vào Excel

Excel hỗ trợ hai nhân kiệt cực kỳ bổ ích sẽ là AutoSave cùng AutoRecover:

AutoSave là khả năng tự động hóa tàng trữ file ngay khi các bạn vừa sản xuất dẫu vậy không sao lưu giữ, cầm vì chưng các bạn yêu cầu nhận Ctrl + S thì những bạn có thể thiết lập thời hạn tự động hóa giữ file ngắn lại hơn nữa. AutoRecover góp các bạn phục sinh file Excel không được lưu giữ lúc cửa sổ Excel đóng cơ mà chưa giữ gìn vì sự cố kỉnh. Nó đã hiển thị phiên phiên bản lưu trữ cuối cùng hiển thị vào bảng Document Recovery khi bạn khởi cồn tệp tin Excel đó sau khi xẩy ra sự cầm cố chưa giữ file. AutoRecover chỉ hoạt động trên bảng tính đã có được lưu lại tối thiểu một lần trước lúc xảy ra sự nạm còn chưa kịp giữ tệp tin.

Trên Excel mang định hai nhân tài AutoSaveAutoRecover được kích hoạt, cơ mà những chúng ta có thể thay đổi thời hạn tự động hóa giữ file cùng tlỗi mục đựng tệp tin phục sinh bởi cách:

Cách 1: Trên tệp tin Excel chúng ta chọn File -> Options.

Bước 2: Trên hành lang cửa số Word Options các bạn chọn Save sầu, trong phần phía mặt buộc phải các các bạn sẽ thấy nhị phần Save AutoRecover information every với Keep the last autosaved version if I cthua without saving rất nhiều được lưu lại, giả dụ ai đó vô tình tắt đi thì các bạn cần khắc ghi lựa chọn nhằm kích hoạt lại.

Cách 3: Để biến đổi thời gian tự động lưu file các bạn sửa đổi trong phần Save AutoRecover information every, đơn vị chức năng thời gian là phút. Nếu các bạn muốn thay đổi thỏng mục lưu tệp tin AutoRecover bằng phương pháp dán xúc tiến thư mục vào vào phần AutoRecover tệp tin location. Sau Khi tùy chỉnh xong xuôi các bạn thừa nhận chọn OK để giữ giàng.

Xem thêm: Cách Vắt Quần Áo Bằng Máy Giặt Sanyo Vắt Khô Vắt Thường, Cách Vắt Quần Áo Bằng Máy Giặt Sanyo Đời Cũ

Lấy lại file Excel không được lưu

Để mang lại file Excel chưa được lưu lại thì chắc chắn rằng cần kích hoạt 2 khả năng AutoSave cùng AutoRecover. Cách rước lại, hồi phục file Excel không lưu như sau:

Cách 1: Nếu tệp tin các bạn chỉnh sửa nhưng còn chưa kịp giữ thì khi mở lại file Excel đó phía bên trái phần Document Recovery các bạn chọn tệp tin tất cả thời gian gần nhất, tệp tin đã hiển thị vào phần nội dung Excel, các chúng ta cũng có thể thường xuyên chỉnh sửa với gìn giữ tệp tin.

Cách 2

Bước 1: Msống tệp tin Excel, tiếp theo sau chọn File.

Cách 2: Tiếp theo chọn Open -> Recent -> Recover Unsaved Workbooks.

Hoặc chúng ta chọn Info -> Manage Workbook -> Recover Unsaved Workbooks.

Bước 3: Xuất hiện tại cửa sổ Open, vào tlỗi mục UnsavedFiles trên băng thông C:UsersAdminAppDataLocalMicrosoftOfficeUnsavedFiles chúng ta chọn mang lại thương hiệu tệp tin Excel phải Phục hồi cùng lựa chọn Open.

Cách 4: Nếu mong khôi phục lại tệp tin các bạn lựa chọn Save As với lựa chọn địa chỉ lưu file Excel phải lấy lại.

Trên phía trên nội dung bài viết đã share mang đến chúng ta phương pháp đem lại, phục sinh tệp tin Excel chưa giữ, những điều đó nếu chúng ta tất cả lỡ quên không lưu giữ tuyệt gặp gỡ sự cầm cố còn chưa kịp giữ thì những bạn cũng có thể đem lại dữ liệu sớm nhất nhưng chúng ta vẫn nhập xuất xắc sửa đổi. Chúc các bạn thành công!